Zcan – Chuột không dây tích hợp scanner độc đáo

Trong liên minh những chiếc máy scanner di động, thành tựu lớn nhất cho đến lúc này của các nhà sản xuất đó là làm cho những chiếc máy của mình trở nên siêu nhỏ gọn, trong đó một số máy scanner chỉ bé bằng một chiếc bút tuy nhiên lại tồn tại rất nhiều nhược điểm cũng như khó sử dụng khiến chúng không được nhiều người dùng quan tâm. Mới đây một nhóm thiết kế mang tên Design To Innovation đã cho ra mắt một thiết kế sản phẩm rất độc đáo kết hợp giữa chức năng của một chú chuột không dây và tính năng của một chiếc máy scanner, Zcan được mô tả là thiết bị đầu tiên trên thế giới có được sự kết hợp này. 

 

 

Video giới thiệu các chức năng của Zcan

 

Bằng cách tích hợp vào bên dưới chú chuột này một hệ thống máy quét, người dùng có thể scan tài liệu, sách, tạp chí … Hay thậm chí là trên bề mặt của các bức tranh hay bản vẻ phác thảo. Một cách scan mới rất độc đáo và thú vị, trước đây đối với những bản vẽ khổ lớn hay những bức tranh thì việc lưu chúng lại bằng những chiếc máy scanner di động là điều gần như không thể nhưng đối với Zcan thì mọi chuyện đã thay đổi, sau đó bạn có thể upload trực tiếp những tài liệu của bạn vào máy tính xách tay một cách rất nhanh chóng và dễ dàng.

 

chuot-tichhop-scanner-zcan-01

 

Cái mà chúng tôi yêu thích ở sản phẩm này đó là các thao tác scan theo hình zigzag, điều này giúp phản ảnh được những gì mà bạn đang scan trực tiếp lên màn hình máy tính. Chỉ cần ba bước để bạn có được cho mình một bức hình scan chất lượng cao theo mong muốn, trượt Zcan để quét lấy bức hình, sau đó lưu nó lại và đưa trực tiếp vào các file văn bản như Word, Excel hay PDF hoặc bạn có thể xuất ra thành file hình ảnh để trỉnh sửa tùy vào sự lựa chọn của bạn. Bạn thậm chí còn có thể lập tức chia sẻ bức hình đó lên Facebook, Twitter hay dịch đoạn văn bản mà bạn vừa scan qua Google Translate, rất nhanh và tiện lợi.

 

chuot-tichhop-scanner-zcan-02

 

Ví dụ: Bạn tìm thấy một thiết kế rất tuyệt vời trên tạp chí và bạn muốn chia sẻ nó lên Facebook, rất đơn giản chỉ với 3 thao tác là thiết kế đó đã xuất hiện trên Facebook với chất lượng hình ảnh cao nhất. Bạn vừa mua được một chiếc hộp Ramen rất thú vị từ Nhật Bản nhưng bạn lại không biết chắc chắn những dòng chữ trên chiếc hộp này nói gì, quét các dòng chữ này bằng Zcan và dịch nó thông qua Google Translate, rất đơn giản phải không?

 

chuot-tichhop-scanner-zcan-03

 

Ngoài chức năng là một chú chuột không dây với thiết kế đẹp và rất gọn gàng thì Zcan còn có một số tính năng như: Ngay lập tức sao lưu tài liệu, scan chính xác vị trí của các đoạn văn bản, scan trên cả các biên lai, hóa đơn, dịch thông tin trên nhiều bề mặt với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

chuot-tichhop-scanner-zcan-04

 

Phần tuyệt vời của công nghệ được sử dụng bên trong chiếc máy quét này đó là các hình ảnh sau khi được scan vẫn được lưu và tìm kiếm lại, Điều này cho phép bạn có thể loại bỏ các loại giấy tờ không cần thiết. Thêm một tính năng thú vị nữa, Zcan có thể đồng bộ với iPad hoặc iPhone của bạn và lấy thông tin chỉ trong trong nháy mắt.

 

chuot-tichhop-scanner-zcan-05

 

Có thể bạn quan tâm