Xe tuk tuk thông minh Smartuk – giải pháp mới cho đường phố Campuchia

 

Tuk tuk là một loại xe ba bánh, chạy bằng động cơ hoặc đạp bằng chân, thường được sử dụng phổ biến như một loại taxi bình dân hoặc phương tiện giao thông công cộng tại các nước châu Á và châu Phi. Trong bối cảnh các phương tiện đang dần được điện hóa, tuk tuk cũng không nằm ngoài xu hướng này.

 

 

Smartuk đem đến một lựa chọn xe điện giá phải chăng cho người dân Campuchia có thu nhập thấp, hoạt động kinh doanh hàng hoá và thực phẩm trên đường phố. Bằng việc tích hợp một thiết bị theo dõi được kết nối với ứng dụng trên điện thoại, Smartuk có thể cung cấp thông tin về vị trí của những người bán hàng rong xung quanh đồng thời hỗ trợ việc kiểm soát những quầy hàng hoạt động trái phép. Với tính năng chống nước cải tiến, xe vẫn có thể hoạt động trong điều kiện lũ lụt vốn rất phổ biến ở Campuchia.

 

 

Thiết kế theo mô đun cũng cho phép người dùng dễ dàng biến hoá Smartuk theo nhu cầu của mình chỉ bằng cách điều chỉnh phần thùng xe phía sau. Smartuk có thể được sử dụng linh hoạt như một quầy café, tạp hoá di động hay đơn giản là một phương tiện giao hàng. Do chạy hoàn toàn bằng điện, Smartuk hứa hẹn là một phương tiện hiệu quả, vừa túi tiền cho sử dụng và bảo trì.

 

 


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *