Xe đẩy ván trượt lên ngôi

 xe-day-van-truot-1

 

Bây giờ bạn đã lên chức bố nhưng bạn vẫn còn đủ trẻ để bạn có thể không phải thừa nhận rằng điều đó làm bạn trông cứng nhưng giống như bố bạn khi đẻ ra bạn. Vì vậy, bạn cần phải giữ cho mình sự sôi động và nhiệt huyết của thời hoàng kim của bạn. Nếu trượt ván là một trong những sở thích của bạn trước khi tới gõ cửa nhà bạn gái hoặc bất cứ thứ gì thì thiết kế sản phẩm mới Xe đẩy ván trượt là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nghĩ sao?

 

 

xe-day-van-truot-2

 

Bạn có thể thỏa thích di chuyển với chiếc xe này

 

 

xe-day-van-truot-3

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

 

 

Sản phẩm xe đẩy ván trượt này được lên ý tưởng và phát triển bởi Quiny và Studio Peter van Riet, một sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đẩy trẻ em và ván trượt ở phía dưới. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu một hành trình thú vị trên đường tới công viên và em bé của bạn cũng di chuyển cùng một lúc, cùng tốc độ với bạn thay vì bạn phải đẩy xe cả một quãng đường dài và mệt nhọc từ nhà tới công viên. Rõ ràng đây là ý tưởng rất tuyệt vời đúng không?

 

 

xe-day-van-truot-4

 

Một hành trình thú vị trên đường tới công việc thay vì ì ạch đẩy chiếc xe đẩy thông thường

 

 

xe-day-van-truot-5

 

Về cơ bản, Xe đẩy Ván trượt trông giống như một chiếc xe đẩy ba bánh, ngoại trừ nó có một chiếc ván trượt thay vì bàn đạp để cha hay mẹ đạp xe. Bởi vì đó là một chiếc ván trượt nên nó luôn luôn nhỏ gọn, không gây ra phiền hà khi mang theo tới nơi công cộng. Thêm vào đó, bạn có thể gập chiếc ghế của bé xuống và xách đi như một chiếc ván trượt thông thường. Ít nhất là, chúng tôi chắc chắn là không có bất cứ ai phàn nàn nếu bạn dùng chúng trên vỉa hè (trong khi một chiếc xe ba bánh thực sự là một vấn đề). Chúng tôi hy vọng thiết kế mới Xe đấy ván trượt này sẽ có thể thay thế được phần ghế ngồi của bé vì em bé nào cũng lớn lên và thật sự là xấu hộ nếu chiếc Xe đẩy Ván trượt này lại không thể sử dụng được sau đó.

 

 

xe-day-van-truot-6

 

xe-day-van-truot-7

 

 

Tuy nhiên nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo với những ông bố bà mẹ đừng mải mê thưởng thức cuộc du ngoạn của mình mà quên đi vẫn còn có đứa bé ở đằng trước.

 

 

xe-day-van-truot-8

 

 

Mời các bạn xem video thử nghiệm sản phẩm Xe đẩy Ván trượt:

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *