Xe đẩy trẻ em 6 trong 1 phiên bản giới hạn của Bentley

 

Khi nhìn thấy chiếc xe đẩy này của Bentley, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là “Quào, đứa bé này có chiếc xe trông thú vị nhỉ!, và không giống như những chiếc xe đẩy khác chỉ được sử dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn, thì ngoài ra sản phẩm này còn có thể biến thành một chiếc xe đạp 3 bánh nhằm khiến mọi ánh nhìn xung quanh vẫn hướng vào bé. Xe đẩy Bentley là mô hình đầy sáng tạo với 6 trong 1, đây là thành quả từ sự hợp tác với Posh Baby và Kids.

 

Chiếc xe đạp phiên bản giới hạn này là 1 tác phẩm trong bộ sưu tập Centennial của Bentley và chỉ có 570 chiếc được sản xuất. Giống như xe Continental GT, chiếc xe đạp có vành kép và ghế được khâu chéo. Thêm vào đó, xe cũng có điểm tiếp xúc bằng da tổng hợp làm nổi bật các bộ phận xe màu đen mờ và viền vàng. Ngoài ra, điểm đặc biệt vô cùng độc đáo và duy nhất của chiếc xe đạp này là biến thành 1 chiếc xe đạp nhỏ nhắn và bắt mắt để tiếp tục đồng hành trên con đường thơ ấu của con bạn và giúp bé có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ. Bạn hãy nhớ rằng trẻ sơ sinh có thể phát triển nhanh như thế nào, chiếc xe đạp gắn liền với tuổi thơ bé từ tám tháng cho đến lúc bốn tuổi. Với ưu tiên hàng đầu là cân bằng và an toàn, xe được thiết kế với dây đai năm điểm, bộ phận giữ an toàn, bàn đạp chống trượt và chỗ để chân, thậm chí là thêm cả tay cầm điều khiển cho phụ huynh.

 

Tôi chỉ đang tưởng tượng một đứa trẻ nhỏ bé ngồi trong những chiếc xe Bentley 6 trong 1, đeo kính râm đang chập chững chuyển động chân trên bàn đạp 1 cách chậm chạp trên đường phố. Thật là thú vị!

 

Nhà thiết kế: Bentley

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *