Workstation – trợ thủ cho sự nghiệp thiết kế thăng hoa

workstation-tro-thu-cho-su-nghiep-thiet-ke-thang-hoa

 

Mọi người thường cho rằng đầu tư cho máy trạm là quá tốn kém và không cần thiết, thay vào đó chỉ cần sắm chiếc PC có cấu hình mạnh là có thể thoải mái phục vụ cho công việc thiết kế. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, rất nhiều điểm bất cập từ chiếc máy tính thông dụng làm ngăn cản cảm hứng sáng tạo của các nhà thiết kế. Cụ thể như khi mô phỏng một chuyển động thì hình ảnh trên PC không được thể hiện mượt mà, giảm độ chi tiết. Hay khi render (quá trình truy xuất mô hình thiết kế thành sản phẩm cuối cùng), PC thông thường phải mất khoảng thời gian khá lâu mới có thể hoàn thành xong sản phẩm, và tệ nhất là máy hay gặp lỗi màn hình xanh đột ngột. Hãy thử tưởng tượng bạn miệt mài hoàn thành công việc và chỉ còn chờ máy xuất file hoàn chỉnh, máy chạy được 80% và màn hình xanh hiện ra. Có lẽ lúc này bạn không đủ bình tĩnh để render lại nữa.

 

 

Hoạt động ổn định và an toàn dữ liệu

 

Ngoài những vấn đề trên, bạn có thể nhận ra rằng cỗ máy PC không thể đáp ứng được yêu cầu công việc như khả năng mở rộng bộ nhớ, ổ cứng tối đa, khả năng xuất và quản lý nhiều màn hình cùng lúc còn hạn chế, hơn hết là trước thời gian làm việc nặng liên tục, PC sẽ bắt đầu xuất hiện triệu chứng xuống cấp: thao tác chậm, máy gây nhiều tiếng ồn…

  

Dòng máy trạm sử dụng họ CPU E3-12xx v5 được thiết kế để hoạt động liên tục. Mã sửa lỗi cùng bộ nhớ ECC sẽ tự động phát hiện và khắc phục các lỗi đơn, tránh tình trạng gián đoạn khi làm việc và khắc phục lỗi màn hình xanh. Sự hỗ trợ của hệ thống đa ổ cứng và đa nguồn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro mất dữ liệu hay ngưng hoạt động. 

workstation-tro-thu-cho-su-nghiep-thiet-ke-thang-hoa

 

Vận hành êm mượt – Thỏa sức sáng tạo

 

Sự kết hợp giữa công nghệ Hyper Threading và Turbo Boosting có trong CPU E3-12xx v5 giúp gia tăng hiệu suất máy tính lên đến 200%, đẩy nhanh thời gian hoạt động của hệ thống và kéo dài thời lượng pin, bằng cách tự động điều chỉnh xung nhịp của từng nhân độc lập cho phù hợp với nhu cầu xử lý. Với tốc độ khởi động và chạy các phần mềm ứng dụng nhanh gấp 5,8 lần so với máy PC core i5. CPU E3-12xx v5 còn đáp ứng mọi nhu cầu, đem đến tốc độ cần thiết cho các thiết kế 3D nâng cao, sáng tạo nội dung kỹ thuật số cũng như phân tích kỹ thuật.

 

 

Đầu tư đúng và hiệu quả 

 

Với tính chất công việc đặc trưng của ngành thiết kế, đồ họa, để đạt được hiệu suất làm việc ở mức tốt nhất: đáp ứng nhu cầu về thời gian cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra thì việc đầu tư cho một chiếc máy tính đúng sẽ giúp các nhà thiết kế tiết kiệm được thời gian đáng kể cũng như tăng nguồn cảm hứng sáng tạo làm việc hơn, từ đó đẩy mạnh hiệu suất làm việc cho người sử dụng. Chỉ cần đầu tư thêm 2 triệu đồng so với PC Core i5, tương đương chỉ 2,000 đồng mỗi ngày trong 3 năm sử dụng, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy trạm đáp ứng mọi nhu cầu công việc, tăng trải nghiệm và cảm hứng sáng tạo cho các thiết kế của mình.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.