Với cuộc sống hiện đại, ghế chỉ còn là vật dụng trong quá khứ

 

Chairless Chair là một phát minh nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều trên Internet, và so với phiên bản trước thì giờ đây thiết bị này đã được cải tiến về phần trụ đỡ cho lưng: gọn, nhẹ, và tinh tế hơn rất nhiều!

 

Chairless Chair (ghế mặc theo người) được thiết kế nhằm tăng năng suất làm việc đồng thời khiên người lao động có tâm lý thoải mái hơn; thay vì phải loay hoay xoay dịch, thay đổi tư thế làm tốn nhiều năng lượng và thời gian khi ngồi trên 1 chiếc ghế bình thường thì thiết bị độc đáo này cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa đứng và ngồi.

 

Vậy điều gì làm cho Chairless Chair 2.0 đáng để chúng ta phải bàn tán về nhiều như vậy? Đó chính là sự tỉ mỉ chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong kỹ thuật và thiết kế ! Mỗi điểm tiếp xúc, bản lề và phụ kiện được thiết kế để giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tăng năng suất làm việc 1 cách hiệu quả nhất mà không gây bất cứ 1 trở ngại nào. Vậy thay vì phải ngồi trên cái ghế cũ nhàm chán, tại sao bạn không chọn mua và sử dụng chiếc ghế đặc biệt này.

 

Nhà thiết kế: Marc Sapetti và Jonathan Medcalf của Noonee

 

 

Nhờ vào kết cấu có hiệu suất cao và được tối ưu hóa của Chairless Chair giúp giảm hơn 25% trọng lượng cơ thể của người dùng. Tăng kích thước từ 1,50m đến 1,95m. Đầu nối giày có thể xoay 360 độ, và được thiết kế gọn và nhẹ hơn để tối ưu hóa chuyển động giúp bạn linh hoạt hơn trong nơi làm việc. Với nam châm cố định của Fidlock®, bạn có thể ngồi ở bất cứ chỗ nào 1 cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *