VIETNAM HALOGRAPHY: đường đua sáng tạo Halo Race 2021 chính thức quay trở lại

Halo Race 2021 – cuộc thi sáng tạo nhanh thường niên lớn nhất cộng đồng sáng tạo Việt Nam đã chính thức quay trở lại.

vietnam-halography-duong-dua-sang-tao-halo-race-2021

Qua 05 mùa tổ chức, Halo Race đã trở thành đã trở thành sự kiện được mong chờ nhất khuôn khổ sự kiện Vietnam Halography, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng người làm sáng tạo trong và ngoài nước với 400+ dự án được gửi về mỗi năm.

Tham gia đường đua sáng tạo nhanh 36h, thí sinh sẽ được cọ xát, vận dụng kĩ năng thiết kế tài ba cùng bộ óc nhanh nhạy để giải quyết đề bài hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo thú vị cho các nhà thiết kế sáng tạo.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 

– Các Artist, Designer… đang học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Thí sinh tham dự theo hình thức cá nhân hoặc theo đội (tối đa 2 người). 

GIẢI THƯỞNG:

TOP 03 thí sinh xuất sắc nhất Halo Race 2021 nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

  • Huân chương và giấy chứng nhận danh giá từ BTC Vietnam Halography. 
  • Tham dự sự kiện thiết kế quốc tế Graphika Manila tại Philippines kéo dài 2 ngày 2 đêm. (*Trong trường hợp dịch bệnh Covid-19 kéo dài không thể tham dự trực tiếp, giải thưởng sẽ được chuyển thành giải thưởng du lịch trải nghiệm trong nước)
  • Học bổng toàn phần cho khóa học của Học viện Kỹ xảo Điện Ảnh & Hoạt hình MAAC và trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia Việt Nam với tổng giá trị lên đến hơn 400.000.000 VNĐ
  • Đôi giày phiên bản giới hạn Biti’s Hunter Street x Vietnam – BST Hanoi Culture Patchwork đến từ thương hiệu Biti’s Hunter.
  • Phần quà đặc biệt tới từ RIOBook.vn.
  • Ngoài ra các thí sinh còn có cơ hội nhận các suất học bổng 30% cho các khóa đào tạo đến từ Arena và MAAC cùng nhiều phần quà khác đến từ các đối tác đồng hành cùng Vietnam Halography.
HÌNH THỨC THAM GIA:

Các thi sinh tham gia Halo Race 2021 và nhận để bài thiết kế sáng tạo trong 36h với các hình thức thể hiện: Graphic / Illustration / Motion/ Animation.

CÁC CHẶNG ĐUA HALO RACE 2021

● CHẶNG 1: Các đội thi đăng ký tham gia báo danh cuộc thi Halo Race 2021 tại đường link: https://forms.gle/QwwH2ieFYbAZWJrBA 

● CHẶNG 2: Thí sinh nhận thử thách Đề Bài Vòng 1. Trong vòng 36h, các đội thi sẽ phải hoàn thành tác phẩm dự thi theo đề bài được công bố. Top 30 đội thi xuất sắc do Ban Giám Khảo thẩm định sẽ tiếp tục bước vào chặng tiếp theo.

● CHẶNG 3: Top 30 tiếp tục nhận Đề Bài Vòng 2 và triển khai artwork theo đề bài trong 36h tiếp theo. Top 05 đội thi sở hữu tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được công bố và bước vào Chung kết ở chặng 4.

● CHẶNG 4: Top 05 đội thi chung cuộc sẽ pitching trực tiếp về tác phẩm của mình cùng Ban Giám Khảo để bình chọn ra dự án xuất sắc nhất và sở hữu những giải thưởng danh giá của Halo Race 2021.


Đừng quên tham khảo thêm thông tin về cuộc thi Halo Race 2021 tại: https://www.facebook.com/vietnamhalography

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *