Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo

 Chiều qua (27/4), tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu ra mắt chương trình Project Runway – Tìm kiếm Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Chương trình cũng công bố 5 vị giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi bao gồm: Ngô Thanh Vân, NTK Đỗ Mạnh Cường, giảng viên thời trang Thanh Tùng, NTK Chloe Đào và bà Trần Nguyễn Thiên Hương đến từ tạp chí Happer’s Bazaar.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Vân Ngô ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả. Cô diện một thiết kế khá đơn giản nhưng đầy màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường, thần thái lẫn phong cách của người đẹp họ Ngô đều toát lên vẻ đẳng cấp, đầy quyền lực. Từng có nhiều ý kiến về sự xuất hiện của Vân Ngô trong vai trò host của chương trình truyền hình thực tế này, tuy nhiên nếu ai để ý thì ở showbiz Việt ít ai có được gu thời trang tinh tế và được đánh giá cao như “đả nữ”.

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 1

Vân Ngô được lựa chọn làm Host nhờ thành công của cô trên các lĩnh vực giải trí và đặc biệt là gu thời trang đầy tính thẩm mỹ

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 2

Ít ai biết cô chính là stylist của bản thân, Vân Ngô luôn lọt vào danh sách những ngôi sao thời trang nhất làng giải trí

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 3

Năm 2013 được đánh giá sẽ là một năm "bùng nổ" của "đả nữ" Ngô Thanh Vân

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 4

Vân Ngô quyến rũ tại buổi họp báo ra mắt chương trình, cô thu hút mọi ánh nhìn nhờ trang phục rực rỡ và thần thái của một ngôi sao đầy quyền lực 

Project Runway là chương trình thực tế về NTK thời trang lần đầu có mặt tại Việt Nam. Với vị trí Host của chương trình, Ngô Thanh Vân được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của chương trình. Cô cũng cho biết với lòng đam mê công việc, hiểu biết về thời trang sẽ giúp cô và BGK còn lại tìm được gương mặt sáng giá giành chiến thắng của cuộc thi. 

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 5

Người đẹp họ Ngô sẽ cùng MC Tùng Leo ngồi vào vị trí BGK

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 6

Mỗi người một cá tính, tuy nhiên cặp đôi được đánh giá sẽ có những màn tung hứng ăn ý khi ngồi ở ghế nóng

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 7

Tùng Leo ngoài công việc MC thì anh còn là một giảng viên về thời trang 

Hiện tại sau những ngày casting, cuộc thi đã lựa chọn được 12 thí sinh để trở về ngôi nhà chung. 12 thí sinh cá tính khác biệt nhưng trong số họ chỉ có duy nhất một người giành chiến thắng tại Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam mùa giải đầu tiên.

Đặc biệt hơn, top 3 của cuộc thi đến kinh đô thời trang Paris. Họ sẽ có cơ hội trải nghiệm và gặp gỡ thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới Christian Dior.

Hàng tuần, NTK không vượt qua được thử thách của chương trình sẽ phải ra về, đồng nghĩa với sự chia tay của một người mẫu. Project Runway phiên bản Việt gồm 8 tập, sẽ được phát sóng số đầu tiên vào cuối tháng 4 tới. 

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 8

Đỗ Mạnh Cường (phải) sẽ là NTK đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 9

5 vị giám khảo quyền lực của cuộc thi bao gồm: MC Tùng Leo, NTK Đỗ Mạnh Cường, bà Trần Nguyễn Thiên Hương, NTK Chloe Đào và diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo - 10

Vân Ngô chia sẻ cảm xúc khi được làm host của chương trình, cô rất được kỳ vọng khi xuất hiện tại vị trí mới này

Có thể bạn quan tâm