[Tuần 6] DSCX – Đề bài: Tôi vẽ nỗi sợ hãi quái đản

Xin review lại một chút tuần trước. Với chủ đề Giận điên tiết, đã có 4 cây bút trẻ dũng cảm trút giận lên giấy và gửi về cho BTC. Xin các bạn 1 tràng pháo tay và vài phút ghé thăm để comment ủng hộ và góp ý cho các bạn ý nhé

 

[Tuần 5] DSCX - Tổng hợp tác phẩm dự thi

 

Click để xem [Tuần 5] DSCX – Tổng hợp tác phẩm dự thi (Thời gian bình chọn 20/5 – 26/5)

 

Xin nhắc lại một chút về thể lệ cuộc thi: Mỗi thứ 2 mỗi tuần Designs sẽ công bố 1 chủ đề có liên quan tới 1 trạng thái cảm xúc. Mỗi bạn dự thi sẽ gửi về những tác phẩm của mình. Bài dự thi thể hiện tốt nhất chủ đề cuộc thi sẽ được giải thưởng.

 

Thử thách tuần 6

 

Poster của đề bài lấy cảm hứng từ một chứng sợ hãi cực kỳ quái dị có tên khoa học Anatidaephobia hay còn gọi là chứng sợ bị theo dõi…bởi con vịt. Người mặc chứng này có cảm giác hoảng loạn một cách vô lý khi phát hiện ra một chú vịt đang nhìn mình. Những người mắc chứng bệnh này có xu hướng tránh xa những nơi đồng cỏ, trang trại nuôi vịt…!

 

Tình trạng ít kịch tính hơn và cũng khá thường gặp quanh ta là chứng sợ độ cao, sợ tiêm, sợ đi thuyền, sợ bóng, sợ tiếng ken két khi cưa …hay sợ thi, đến nỗi người ta có thể bị sốt, đau bụng và run bần bật đến mất kiểm soát. Nguyên nhân của các nỗi sợ hãi này có thể vì những ấn tượng mạnh từ quá khứ, do đức tin vào những điều huyền bí không có thật, có nhiều trường hợp còn là do trẻ em bị bố mẹ hoặc anh chị em dọa trêu từ nhỏ (thật đáng nguy hại).

 

Chuẩn đoán sơ sơ như vậy, bất kể nỗi sợ hãi vô lý của bạn là gì, Ad ra chủ đề này để chúng ta cùng đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình bằng cái nhìn hài hước và đả kích nhất. Hi vọng chúng ta sẽ để lại những nỗi sợ hãi của mình sau lưng ^^.

 

de bai tuan 6 drawsomething noi so hai quai dan

 

Hãy vẽ cảm xúc phải đối mặt với "Nỗi sợ hãi quái đản" (Deadline: 20/5-26/5)

 

 

Cách nộp bài rất đơn giản

 

Nộp bài: Bài dự thi được gửi về email: info@designs.vn

Tên email có dạng: DSCX_Tentacpham_tentacgia

Thời gian gửi bài: Từ 20.5 đến 24h ngày CN 26.5.2013

Bài dự thi bao gồm:

 

– 1 file ảnh dạng *.jpg, kích thước khuyến khích 480px x 680 px (mỗi chiều tối đa 1024px, tối thiểu 480px, độ phân giải 150dpi). Trên file ảnh có chữ kí của tác giả và tên của cuộc thi (DrawSomething – Cảm xúc)

– 1 file word giới thiệu:

§  Họ và tên

§  Thông tin liên lạc: Số điện thoại, email (Thông tin sẽ không được công bố ra ngoài)

§  Giới thiệu ngắn gọn về bản thân: 1, 2 dòng chia sẻ thú vị về bạn để giao lưu.

§  Tên tác phẩm

§  Trình bày nội dung, ý tưởng của tác phẩm (không quá 200 từ)

 Tên các file có dạng: DSCX_Tentacpham_tentacgia

 

 

Giải thưởng

 

Bài dự thi được đánh giá cao nhất sẽ nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng tổng trị giá 400k ( 2 voucher 100k tại Cafe Chuông gió 264A Lê Văn Sỹ, Quận 3, HCM và 2 voucher 100k Tigon Cafe, 36 Trường Chinh, Hà Nội – Hai quán cafe rất tuyệt vời nơi các bạn có thể thư giãn, nghe nhạc và sáng tác).Update giải thưởng.  Từ tuần này, thí sinh đạt giải thưởng tuần còn nhận được voucher giảm giá:

Giảm giá 40% cho 2 bạn khi tham gia lớp học đêm Guitar cơ bản (Giá gốc khóa: 450k/12 buổi)

Giảm giá 30% cho 02 bạn khi tham gia lớp học Thanh nhạc cơ bản(Giá gốc khóa: 720k/khóa 12 buổi).

Địa điểm học: Tigon cafe – Hà Nội. Voucher giảm giá cho các khóa học có giá trị sau khi thông  báo khai giảng trước 5-7 ngày (sẽ update lịch khai giảng qua FB của Tigon cafe)

 

 

Thông tin khác

 

Chi tiết cuộc thi xin xem tại Thể lệ cuộc thi DrawSomething cảm xúc https://designs.vn/tin-tuc/draw-something-tai-xuat_12275.html

Theo dõi toàn bộ các tuần thi tại chuyên mục: DrawSomething – Cảm xúc https://designs.vn/chuyen-de/drawsomething—cam-xuc.html

 

 

Hãy tham dự DrawSomething – Cảm xúc

 

Cuộc thi nhằm rèn luyện khả năng thể hiện cảm xúc trong tác phẩm
Giao lưu với hàng ngàn bạn trẻ yêu vẽ và thiết kế
Thoải mái sáng tạo và thể hiện bản thân
Được góp ý bởi BGK uy tín
Các bạn không thể bỏ qua!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *