[Tuần 4] DSCX – Bạn vẽ cảm xúc Say tình như thế nào?

Oh la, rất rất vui khi sau 1 tuần nghỉ lễ lại được gặp các bạn trẻ của Designs.vn trong tuần 4 của cuộc thi DrawSomething – Cảm xúc.

 

Cuộc vui "nho nhỏ" của chúng ta rất may mắn là đã dần dần chiếm được cảm tình của các bạn độc giả, ngay cả các bạn trẻ xì tin của thể hệ 9x đời cuối như Anh Trung, Phương Trâm, Quốc Duy cũng mạnh dạn múa bút và chia sẻ tác phẩm của mình! Tại sao không nhỉ, khi đây chính là sân chơi vẽ tự do dành cho các bạn không chuyên. Này các chú bé tí hon, hãy vẽ và vẽ, bạn sẽ trở thành người khổng lồ từ lúc nào không hay đó.

 

[Tuần 3] DSCX - Tổng hợp tác phẩm dự thi

 

Tuần này cũng là thời gian bình chọn và nghe nhận xét của khán giả và BGK cho các bài dự thi tuần 3 (click vào hình để đến bài chi tiết)

 

 

Nhắc lại thể lệ một chút nhé. Trong cuộc thi lần này, thứ 2 mỗi tuần Designs sẽ công bố 1 chủ đề có liên quan tới 1 trạng thái cảm xúc. Mỗi bạn dự thi sẽ gửi về những tác phẩm của mình. Bài dự thi thể hiện tốt nhất chủ đề cuộc thi sẽ được giải thưởng.

 

Thử thách tuần 4

 

Sau tuần 3 là một tuần cảm động với đề bài "Yêu thương", tuần 4 này, chúng ta hãy cùng tấn công sâu hơn vào lãnh địa của tình yêu, đó là cảm xúc "Say tình". Có ai mà không mong muốn một tình yêu, có người đang yêu nào không từng trải qua những giây phút "hâm hâm" ngất ngây hạnh phúc trước tình yêu của mình. Với tất cả sự điên rồ nhất, đam mê nhất, lãng mạn nhất, trong sáng nhất của tình yêu, các bạn hãy thể hiện qua nét vẽ của mình nhé.

 

 

drawsomething_camxuc_say_tinh_posterngang

 

Đề bài tuần 4: "Say tình"

 

 

Cách nộp bài rất đơn giản

 

Nộp bài: Bài dự thi được gửi về email: info@designs.vn

Tên email có dạng: DSCX_Tentacpham_tentacgia

Thời gian gửi bài: Từ 6.5 đến 24h ngày CN 12.5.2013

Bài dự thi bao gồm:

 

– 1 file ảnh dạng *.jpg, kích thước khuyến khích 480px x 680 px (mỗi chiều tối đa 1024px, tối thiểu 480px, độ phân giải 150dpi). Trên file ảnh có chữ kí của tác giả và tên của cuộc thi (DrawSomething – Cảm xúc)

– 1 file word giới thiệu:

§  Họ và tên

§  Thông tin liên lạc: Số điện thoại, email (Thông tin sẽ không được công bố ra ngoài)

§  Giới thiệu ngắn gọn về bản thân: 1, 2 dòng chia sẻ thú vị về bạn để giao lưu.

§  Tên tác phẩm

§  Trình bày nội dung, ý tưởng của tác phẩm (không quá 200 từ)

 Tên các file có dạng: DSCX_Tentacpham_tentacgia

 

Bài dự thi được đánh giá cao nhất sẽ nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng tổng trị giá 400k ( 2 voucher 100k tại Cafe Chuông gió 264A Lê Văn Sỹ, Quận 3, HCM và 2 voucher 100k Tigon Cafe, 36 Trường Chinh, Hà Nội – Hai quán cafe rất tuyệt vời nơi các bạn có thể thư giãn, nghe nhạc và sáng tác).

 

Thông tin khác

 

Chi tiết cuộc thi xin xem tại Thể lệ cuộc thi DrawSomething cảm xúc https://designs.vn/tin-tuc/draw-something-tai-xuat_12275.html

Theo dõi toàn bộ các tuần thi tại chuyên mục: DrawSomething – Cảm xúc https://designs.vn/chuyen-de/drawsomething—cam-xuc.html

 

 

Hãy tham dự DrawSomething – Cảm xúc

 

Cuộc thi nhằm rèn luyện khả năng thể hiện cảm xúc trong tác phẩm
Giao lưu với hàng ngàn bạn trẻ yêu vẽ và thiết kế
Thoải mái sáng tạo và thể hiện bản thân
Được góp ý bởi BGK uy tín
Các bạn không thể bỏ qua!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *