Triển lãm quốc tế NordArt 2014 đã bắt đầu nhận các bài dự thi

I. Nội dung

 

NordArt là một trong những cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại lớn nhất châu Âu, thể hiện được tất cả các khía cạnh của nghệ thuật trực quan. Năm 2013, đã có 2458 nghệ sĩ đến từ 93 quốc gia đã áp đăng kí tham gia cuộc triển lãm NordArt .

 

Triển lãm NordArt 2014 dự kiến diễn ra từ ngày 0​​7/06 đến ngày 05/10/2014 tại Büdelsdorf, Đức,  ở một xưởng đúc cũ ở Carlshütte (22,000 m2), ACO Wagenremise (400 m2), và một công viên điêu khắc 80.000 m2, ngoài ra còn diễn ra tại các không gian công cộng khác trong các thị trấn. 

 

          Các tác phẩm nghệ thuật trong các lĩnh vực sau đây có thể tham gia dự thi: vẽ, đồ họa, tranh ảnh, video, tác phẩm điêu khắc, vật thể, lắp đặt, quay phim và các thể loại khác. Bạn có thể gửi bài dự thi qua đường bưu điện, qua email hoặc bằng cách đăng kí tham dự trực tuyến.

 

trien_lam_quoc_te_nordart_2014_1

 

Một bức tranh từ cuộc triển lãm NordArt năm 2010 do Kunstwerk Carlshütte cung cấp.

 

 

II. Cách thức tham dự

 

– Deadline: 15/12/2013.

– Phí dự thi: miễn phí.

– Bài dự thi có thể đăng kí trực tuyến hoặc gửi qua đường bưu điện hay email.

– Các bài dự thi có thể gửi trực tuyến theo 3 bước sau:

+ Điền thông tin cá nhân và upload CV của bạn (bằng file word hoặc file PDF)

+ Chọn lĩnh vực mà bạn dự thi (vẽ, điêu khắc, lắp đặt, tranh ảnh vv), hoặc có thể chọn  nhiều hơn một lĩnh vực.

+ Upload những bức ảnh về các tác phẩm nghệ thuật có thể được trưng bày trong cuộc triển lãm NordArt: có thể là 10 file (tối đa 2MB cho mỗi file, ảnh phải được để ở định dạng JPG, GIF, PNG, PDF), và kèm theo một đoạn ngắn với đầy đủ thông tin về tác phẩm.

+ Sau khi bạn gửi bài dự thi cho chúng tôi, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi email báo đã nhận được bài dự thi của các bạn. Nếu như chưa nhận được email, các bạn vui lòng gửi lại bài dự thi cho chúng tôi.

+ Các bạn sẽ đăng kí trực tiếp tại đây.

–       Đối với bài dự thi gửi qua đường bưu điện hoặc qua email  thì

+ Bạn sẽ download bản đăng kí theo link http://www.kunstwerk-carlshuette.de/en/files/Appl_form_NordArt2014.pdf (bản pdf)  hoặc http://www.kunstwerk-carlshuette.de/en/files/Appl_form_NordArt2014.doc (bản word)

+ Bạn phải làm 1 bản CV về bản thân.

+ Ảnh thì có khoảng 10 ảnh có thể trưng bày tại triển lãm. Chú ý bạn phải dán nhãn vào tất cả các bức ảnh bao gồm tiêu đề , năm chụp, kỹ thuật, và kích thước ảnh.

+ Chú ý là không gửi ảnh bản gốc, các tác phẩm sẽ được trưng bày trong catalog của NordArt, và các bài dự thi sẽ không được trả lại.

+ Bài thi gửi qua đường bưu điện sẽ gửi về địa chỉ NordArt office, Kanalblickk 26, 24814 Sehestedt, Germany. Địa chỉ email: application@kunstwerk-carlshutte.de

 

III. Giải thưởng

 

Mỗi năm sẽ có một nghệ sĩ được trao giải NordArt với giải thưởng trị giá 10.000 Euro với mục đích  hỗ trợ cho nghệ thuật và văn hóa.

Chi tiết về cuộc thi mời các bạn xem tại website chính thức của Triển lãm Quốc tế NordArt 2014.

Có thể bạn quan tâm