Top 30 ứng dụng cho Android bạn nên tải về ngay hôm nay

1. Citymapper

 

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-01

 

City Mapper là một ứng dụng về giao thông trong thành phố, được thiết kế nhằm giúp việc điều hướng dễ dàng hơn. Ứng dụng bao gồm trợ giúp sắp đặt hành trình từ A đến B, dữ liệu thời gian thực về tình hình giao thông cũng như các sự cố của phương tiện công cộng, và trợ giúp bản đồ. Các địa điểm được tích hợp trong nguồn bao gồm ở London, Manchester, Birmingham, chưa kể đến một phạm vi rộng rãi những thành phố quốc tế. Đây sẽ là một công cụ hữu ích khi các bạn du lịch hay công tác tại những thành phố này. 

 

 

2. Dropbox

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-02

 

Dropbox cho phép bạn sao lưu toàn bộ hình ảnh, tư liệu, video và các loại tệp khác được tạo ra trên điện thoại của bạn vào đám mây, tiện cho việc tương tác từ bất kỳ loại thiết bị nào. Dropbox cũng được sử dụng để gửi những tệp lớn mà không cần dùng đến chức năng đính kèm của email và có thể chỉnh sửa những tệp Microsoft Office ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

 

3. Vine

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-03

 

Vine cho phép bạn tạo ra những video lặp ngắn, gọi là “vines” và chia sẻ với bạn bè cũng như các địa chỉ liên lạc của bạn. Cũng như các dòng tweets, Vines giới hạn trong vòng 6 giây, vì vậy, việc tạo ra những video ngắn này cũng cần tí nghệ thuật. Người dùng cũng có thể tìm kiếm, theo dõi và tương tác với các người dùng khác, và khám phá những nhãn dán theo xu hướng, các bài viết nổi tiếng và những bài đăng được lựa chọn bởi ban biên tập.

 

 

4. WhatsApp

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-04

 

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin miễn phí dùng kết nối Internet trên điện thoại của bạn – 4G, 3G, 2G, EDGE hoặc Wi-Fi để gửi tin nhắn đến và gọi đến bạn bè cũng như gia đình của bạn. Người dùng cũng có thể gửi và nhận hình ảnh, video, tin nhắn thoại và thiết lập trò chuyện nhóm với các địa chỉ liên lạc. Ứng dụng hiện nay là hoàn toàn miễn phí.

 

 

5. Swiftkey

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-05

 

SwiftKey là một ứng dụng bàn phím thông minh sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động học hỏi văn phong của bạn,  những từ ngữ có ảnh hưởng đến bạn (Bao gồm cả tiếng lóng, biệt danh và emoji) và cách bạn nhập liệu. Theo thời gian, nó sẽ loại trừ những lỗi phổ biến và nâng cao khả năng tự chỉnh sửa cũng như việc đoán từ. Người dùng có thể nhập liệu bằng cách gõ hoặc vuốt một loạt các ký tự.

 

 

6. Uber

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-06

 

Uber, ứng dụng gọi taxi gây tranh cãi, cung cấp cho bạn một cách tiện lợi để đi khám phá quanh thành phố. Người dùng có thể thiết lập địa điểm đón taxi trên bản đồ thông qua GPS điện thoại và có ngay taxi trước mắt trong vòng vài phút. Chi phí được thanh toán trực tiếp và tự động vào thẻ tín dụng, PayPal hoặc tài khoản GoogleWallet, vì thế họ không cần phải mang theo tiền mặt. Uber hiện tại vận hành ở London, Leeds, Manchester, Sheffield, Bristol, Birmingham và Newcastle, cũng như nhiều thành phố trên khắp thế giới.

 

 

7. Instagram

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-07

 

Ứng dụng chia sẻ hình ảnh nổi tiếng Instagram cho phép bạn biến đổi những hình ảnh và video thường ngày của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật để chia sẻ với bạn bè cũng như gia đình bạn. Người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh và video với nhiều bộ lọc và những công cụ sáng tạo, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Tumblr… cùng các trang mạng xã hội khác cũng như kết nối với những Instagrammer trên toàn thế giới.

 

 

8. Spotify

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-08

 

Ứng dụng âm nhạc trực tuyến Spotify cho phép người dùng nghe nhạc của hàng loạt các nghệ sĩ và album từ thư viện có hơn 30 triệu bài hát, và tự tạo ra playlist các bài nhạc yêu thích của mình. Người dùng cũng có thể dùng ứng dụng để khám phá các bài nhạc mới bằng các playlist có sẵn phù hợp tâm trạng hoặc được gợi ý theo sở thích cá nhân. Phiên bản miễn phí cho người nghe phát bất kỳ bài hát của các nghệ sĩ và album ở chế độ shuffle đan xen với quảng cáo. Đối với người dùng trả phí £9.99/ tháng có thể phát bất kỳ bài hát nào ở bất cứ thời điểm nào và có thể tải về để nghe offline ở bất cứ nơi đâu.

 

 

9. Skype

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-09

 

Ứng dụng Skype cho phép bạn trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ quốc gia nào mà không cần trả phí chuyển vùng. Người dùng thoải mái thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video bằng điện thoại kết nối với mạng internet di động hay Wi-Fi, chia sẻ hình ảnh và sử dụng Skype để nhắn tin tức thì. Họ cũng có thể giữ liên lạc với những người không sử dụng Skype bằng các cuộc gọi cước phí thấp và SMS qua điện thoại di động lẫn điện thoại bàn.

 

 

10. Evernote

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-010

 

Là một trong những ứng dụng để ghi chú tốt nhất hiện có cho Android, Evernote cho phép bạn viết ghi chú, danh sách kiểm tra, đính kèm tài liệu Office, tập tin PDF và hình ảnh – thậm chí thảo luận chúng với những người dùng khác mà không phải đóng ứng dụng. Các mẫu ghi chú có thể được đồng bộ hóa giữa máy tính và  thiết bị di động. Evernote được miễn phí đến 60MB dung lượng lưu trữ có kèm quảng cáo, tuy nhiên người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản Plus hay Premium với mức phí cho 1 năm chỉ ở mức 19.99 và 34.99.
 

 

11. Airbnb

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-011

 

Nếu du lịch là sở thích của bạn, Airbnb là một ứng dụng phải có trên điện thoại. Với hơn 450.000 bản thống kê trong hơn 34.000 thành  phố, người dùng có thể tìm thấy những nơi thú vị để khám phá trên vòng quanh Trái Đất, giao tiếp với chủ nhà, lên lịch trình và nhận chỉ dẫn đến địa điểm đang đi. Chi phí được trả ở ngay chính ứng dụng mà không cần tiền mặt trao tay, và các chủ nhà có thể quản lý danh sách thống kê cũng ngay trong Airbnb.

 

 

12. Timehop

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-012

 

Timehop là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai thích hoài niệm. Timehop đưa ra những hình ảnh và bài viết ngày xưa trên Facebook,  Instagram, Twitter, và Foursquare để nhắc lại những hoạt động bạn làm khi xưa vào chính ngày ấy. Ứng dụng cũng gợi ý một số sự kiện xảy ra cùng thời điểm để lựa chọn.

 

 

13. Clash of Clans

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-013

 

Một trong những game nổi tiếng nhất trên hệ điều hành Android, Clash of Clans cho bạn gây dựng nên quân đội của mình nhằm đánh bại những kẻ phá hoại ngôi làng thân yêu. Người dùng có thể đấu với hàng triệu người dùng khác trên khắp thế giới rèn luyện sự phục tùng với những người chơi khác để phá hủy các đảng phái thù địch. Game miễn phí nhưng một số vật phẩm đòi hỏi phải mua bằng tiền thật.

 

 

14. Google Photos

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-014

 

Google Photos sẽ gần như được cài đặt sẵn trong các phiên bản tương lai của Android, nhưng hiện tại bạn vẫn phải tải về từ Google Play. Ứng dụng sắp xếp tất cả những hình ảnh trên điện thoại và giúp chúng được tìm thấy bằng những nhân vật, địa điểm và sự vật xuất hiện trong những hình ảnh đó. Nó cũng tự động tạo nên những đoạn trình chiếu, các câu chuyện mang tính tương tác … và cung cấp hệ thống sao lưu tự động.

 

 

15. AVG Antivirus

 

 Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-015

 

AVG AntiVirus Security là một trong những ứng dụng bảo vệ tốt nhất cho Android, bao gồm chương trình bảo vệ khỏi virus và malware dễ sử dụng, chương trình quét thời gian thực, định vị điện thoại, quản lý công việc, khóa ứng dụng và quét thiết bị nội bộ khỏi nguy cơ từ các mối nguy hại đến sự riêng tư và danh tính online của bạn. Có thể có các ứng dụng trả phí khác hoàn thiện hơn, những ở mức độ bảo vệ cơ bản, đây thực sự là một lựa chọn không tồi.

 

 

16. IMDb

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-016

 

IMDb, bộ sưu tập các bộ phim, thông tin các TV series và người nổi tiếng lớn nhất thế giới, là một ứng dụng cần phải có cho các tín đồ phim ảnh. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào kho dữ liệu khổng lồ của IMDb, về bất kỳ bộ phim nào, do ai làm ra, diễn viên nào tham dự, đánh giá người xem, trailer, hình ảnh,… và nhiều hơn thế.

 

 

17. Candy Crush Saga

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-017

 

Trò chơi gây nghiện ở mức độ khủng, Candy Crush Saga, vẫn là trò khiến bạn phải qua màn bằng cách sắp xếp các khối kẹo màu lại với nhau. Một ứng dụng giết thời gian khá hấp dẫn khi đi trên xe buýt hoặc tàu. Miễn phí, tất nhiên, nhưng một số vật phẩm như quyền đi tiếp hoặc lượt đi thêm cần phải giao dịch trả phí.

 

 

18. Pixlr

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-018

 

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh quyền năng cho phép bạn nhanh chóng cắt xén, xoay và chỉnh màu cho bất kỳ bức hình nào bạn thích. Ứng dụng cung cấp hơn 2 triệu sự kết hợp của các hiệu ứng miễn phí, nhãn dán và khung ảnh nhằm tạo dấu ấn cá nhân cho hình ảnh của bạn, bao gồm cả việc loại bỏ mắt đỏ, làm trắng răng, tạo nên một kết quả hết sức chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có thêm công cụ chỉnh sửa tự động cho sự cân bằng màu sắc và độ sáng nhanh chóng trong điều kiện thiếu sáng.

 

 

19. Snapchat

 

 Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-019

 

Ứng dụng nhắn tin Snapchat cho bạn gửi hình ảnh, video, thêm một caption và gửi chúng cho những người bạn. Người nhận chỉ sẽ có vài giây để nhìn trước khi nó biến mất khỏi màn hình của họ. Nếu bạn chat online cùng lúc, bạn có thể chia sẻ video trực tuyến và chat ở chế độ face to face.

 

 

20. Just Eat

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-020

 

Một cách dễ dàng để đặt món mang đi từ điện thoại hay máy tính bảng thông qua Just Eat. Bạn chỉ cần nhập mã và tìm kiếm, sau đó gọi món từ các nhà hàng gần đó, thanh toán bằng thẻ ứng dụng. Các công cụ lọc cho bạn sắp xếp các món ăn bằng sự đánh giá, tên nhà hàng, khoảng cách và cách chế biến. Ứng dụng cũng đi kèm với nhiều khuyến mãi từ các cửa hiệu rất hấp dẫn.

 

 

21. Shazam

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-021

 

Nếu bạn luôn nghe nhạc mình thích khi đi đây đó nhưng lại không thể nhớ được tên của bài hát hay ca sĩ thể hiện, Shazam là ứng dụng cho bạn. Shazam tự động xác định bài hát, đưa ra lời và video trên Youtube, thậm chí cho phép người dùng thêm bài hát vào danh sách trên Rdio và Spotify. Ứng dụng cũng có tính năng gợi ý các bài hát mới.

 

 

22. Tinder

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-022

 

Ứng dụng thay đổi việc hẹn hò online, Tinder, đưa những hình ảnh của các đối tượng độc thân quanh bạn và yêu cầu bạn vuốt qua phải để “thích” và qua trái để “bỏ qua”. Nếu ai đó “thích” ngược lại bạn, các bạn có thể bắt đầu trò chuyện và sắp xếp để gặp mặt ngoài đời. Với đăng ký thành viên hàng tháng, người dùng có thể tiếp cận các đặc tính cao cấp bao gồm khả năng hủy lượt vuốt hoặc tua lại lượt vuốt vưa qua để xem lại.

 

 

23. Netflix

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-023

 

Netflix là ứng dụng tuyệt hảo cho những ai thích xem TV và phim khi đi du lịch. Ứng dụng yêu cầu trả phí 7.49 mỗi tháng, với lượt truy cập không giới hạn vào bất kỳ tập phim truyền hình nào bạn muốn. Người dùng có thể đánh giá các chương trình và phim và nhận được các lời đề nghị về những thể loại tương tự họ có thể thích.

 

 

24. Strava

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-024

 

Ứng dụng về fitness cho cả vận động viên xe đạp và người chạy bộ – Strava cho bạn theo dõi tuyến đường bằng GPS, tham gia thử thách và nhìn thấy kết quả đạt được so với bạn bè, hàng xóm hoặc các chuyên gia. Strava tương thích với các thiết bị GPS thông dụng, bao gồm FitBit, Garmin, Tom Tom và Microsoft Band, cho người dùng cái nhìn chi tiết về hoạt động thể thao của họ.

 

 

25. YPlan

 

 

YPlan là một ứng dụng hài hước cho bạn đặt trước vé sự kiện ở những giây cuối cùng, từ những buổi hòa nhạc cháy vé đến các câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim… Tất cả các sự kiện này đều được giao dịch trực tiếp và được gợi ý đến người dùng dựa vào vị trí của họ.Vé có thể được đặt chỉ bằng 2 cú nhấp trên điện thoại và trả bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ , PayPal hay card.io. Hiện ứng dụng chỉ hoạt động tại London, New York và San Francisco.

 

 

26. Facebook Mesenger

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-026

 

Ứng dụng nhắn tin độc lập của Facebook có hơn 800 triệu người dùng ở thời điểm năm 2015. Các đặc tính mới được thêm vào năm ngoái bao gồm việc sát nhập với Uber, gọi video và trợ lí tri thông minh nhân tạo M dành cho những người dùng được lựa chọn.

 

 

27. Periscope

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-027

 

Ứng dụng phát trực tuyến của Twitter Periscope cho phép bất cứ ai phát video từ bất cứ nơi đâu trên thế giới trong thời gian thực. Nó đã có hàng triệu người dùng chỉ trong 10 ngày được khởi điểm sử dụng và được tin dùng bởi mọi người từ ban nhạc Rolling Stones cho đến đạo diễn danh tiến David Cameron.

 

 

28. Shop Amazon

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-028

 

Ứng dụng của Amazon dành cho thành viên cao cấp được tiến hành từ tháng 6 năm 2015, đề nghị những tín đồ mua sắm tại Vương quốc Anh với các mã mua hàng được giao trong một giờ với phí 6.99 hoặc giao hàng miễn phí trong 2 giờ từ 8 giờ sáng đến nửa đêm.

 

 

29. RobinHood

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-029

Giành giải Apple Design và nhận được lời đề cử cho ứng dụng di động tốt nhất tại Crunchies 2016, Robin Hood là một ứng dụng giao dịch miễn phí. Ứng dụng được báo cáo rằng đã môi giới hơn 1 tỉ đô la các giao dịch kể từ khi được đưa vào sử dụng tháng 12/2014.

 

 

30. Pocket

 

Top-30-ung-dung-android-nen-tai-ngay-030

 

Pocket là một hệ thống đánh dấu thông minh cho phép bạn lưu các bài báo, trang web hay video để xem lại khi offline. Nó đồng bộ hóa các nội dung được lưu trên các thiết bị, giúp cho việc tiếp cận luôn luôn sẵn sàng.

 

 

Có thể bạn quan tâm