Top 20 văn phòng đẹp và tràn đầy cảm hứng nhất trên thế giới – Phần 1

1. Banhorf

Văn phòng của công ty cung cấp dịch vụ Internet Banhorf ở Stockholm – Thụy Điển được thiết kế như một hang động, mới tường được lấy từ đá ở công viên Vita Berg.

van-phong-dep-1

Văn phòng được thiết kế bởi kiến trúc sư Abert France Lanord, với lối thiết kế hiện đại, mang khuynh hướng tự nhiên và có một phần huyền bí.

van-phong-dep-2

van-phong-dep-3
van-phong-dep-4
2. Airbnb

Văn phòng làm việc của Airbnb có ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là một tổ hợp các không gian phục vụ cho các nhóm đối tượng khác nhau: nhân viên kinh doanh, kỹ sư,.. Với phương châm “không ai thành công một mình, đặc điểm không gian văn phòng của Airbnb đó là chú trọng vào sự kết nối giữa các thành viên khi làm việc”.

van-phong-dep-5
van-phong-dep-6
van-phong-dep-7
van-phong-dep-8
3. Etsy

Etsy là một công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng thủ công và những mặt hàng trang trí, vì vậy một không gian văn phòng đầy màu sắc và tạo nên cảm hứng cho việc sáng tạo là vô cùng quan trọng.

van-phong-dep-9
van-phong-dep-10
Một không gian bừa bộn, nhưng đầy những những sáng kiến, sản phẩm được thể hiện…
van-phong-dep-11
…không thể lẫn vào đâu được
van-phong-dep-12
4. Stone Harbor, văn phòng làm việc ở Luân Đôn

Văn phòng Stone Harbor được thiết kế bởi hai công ty Interni Design Studio và The Interiors Group, với phong cách hiện đại và thanh lịch.

van-phong-dep-13
van-phong-dep-14
Logo của công ty được đặt trên bức tường sau quầy tiếp tân

Không gian dành cho nhân viên được thiết kế rông rãi, và hệ thống ánh sáng được chú trọng đặc biệt, dịu nhẹ để phù hợp với ánh sáng phát ra từ màn hình vi tính.

van-phong-dep-15
van-phong-dep-16
5. Soundcloud

Soundcloud là một tập đoàn đa quốc gia với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó văn phòng đại diện công ty ở Berlin, Đức được hoàn thành vào năm 2014.

van-phong-dep-17

Và cũng gần giống như văn phòng Airbnb, sự phối hợp làm việc nhóm rất được xem trọng. Tuy nhiên, sự khác biệc trong cách thiết kế văn phòng chính là ngoài những không gian chuyên môn đặc thù, có nhiều không gian làm việc chung để các ngành nghề có thể trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

van-phong-dep-18
van-phong-dep-19

Song song với đó, các nhu cầu giải trí để tạo ra sự thư giãn cho nhân viên cũng được xem trọng, với hệ thống âm thanh và không gian xanh được thiết kế hài hoà với không gian văn phòng.

van-phong-dep-20
van-phong-dep-21
6. Kiến trúc văn phòng Selgas Cano Architecture

Bạn hãy hình dung mình đang làm việc với chiếc máy tính trong một khu rừng, với các không gian thiên nhiên xung quanh và ánh sáng mặt trời tự nhiên. Thật tuyệt vời đúng không nào?

van-phong-dep-22

Hai kiến trúc sư người người Tây Ban Nha Jose Selgas và Lucia Cano đã thiết kế văn phòng Selgas Cano với hình dáng của một đường ống trong khu rừng ngoại ô thủ đô Madrid.

van-phong-dep-23

Với hệ thống bao che làm bằng kính được làm từ vật liệu cách nhiệt, và hệ thống mái che được điều khiển bằng ròng rọc. Công trình được đảm bảo trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

van-phong-dep-24
van-phong-dep-25
7.  Văn phòng đại diện công ty Red Bull ở Nam Phi

Văn phòng công ty Redbull được thiết kế bởi kiến trúc sư Giant Leap ở Cape Town, Nam Phi chú trọng đến không gian mở, với các vách kính được sử dụng để ngăn cách các phòng, đảm bảo các phòng có được không gian rộng rãi.

van-phong-dep-26

van-phong-dep-27

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, cùng với việc à một công ty thức uống thể thao, không gian được thiết kế với phong cách mạnh mẽ, các phòng game được thiết kế để các nhân viên có thể giải trí và giao lưu qua các hình thức game khác nhau.

van-phong-dep-28
van-phong-dep-29

DESIGNS.VN

Có thể bạn quan tâm

Một cảm nghĩ về “Top 20 văn phòng đẹp và tràn đầy cảm hứng nhất trên thế giới – Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *