Top 10 trang web sáng tạo dành cho dân thiết kế – Typement + CSS -Tricks

Một trang web hấp dẫn sẽ mang lại sự chú ý của bạn ngay trên trang chủ, thông qua hình ảnh hoặc một số yếu tố đồ họa bắt mắt khác. Và một khi chúng ta bị thu hút bởi những yếu tố đồ họa đó, mọi việc sẽ trở nên thú vị và gợi sức tò mò của bạn hơn khi bắt đầu khám phá những nội dung tuyệt vời ẩn phái sau trang web đó, giống như công cụ màu sắc đầy tài năng nó mang đến cho bạn một trí tưởng tượng dồi dào về hình ảnh.  Vì vậy, để bạn có thể cảm nhận rõ những sức hút tuyệt vời đó chúng tôi sẽ giới thiệu đên “Top 10 trang web tuyệt vời dành cho dân thiết kế” mà bạn không nên bỏ lỡ, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng và bất ngờ khi khám phá những trang web dưới đây chỉ sau một cú click vào đường link.

 

 

1. Spumma

 

Trang web được kích hoạt bởi một hình ảnh đồ họa mô phỏng bao quát phía bên ngoài một tòa nhà, sử dụng các thanh cuộn khiến trang web hiện đại và tương tác người dùng tốt hơn.

 

/web-sang-tao( 1

 

 

2. Type Media 2015

 

Sự tương phản giữa tông màu trắng của chữ và màu đen của nền khiến ngay lập tức tạo ra sự chú ý của bạn khi truy cập, chỉ với một hình ảnh đối lập màu sắc tưởng nhưu đơn giản lại có được hiệu quả cao như vậy.

 

/web-sang-tao( 2

 

 

3.  Wink

 

Logo trang web là một hình động vô cùng tinh tế – pha trộn với các hình ảnh lớn đầy màu sắc đã mang lại sự chân thực và độ sau về mặt hình ảnh, vô cùng nữ tính và nhẹ nhàng.

 

/web-sang-tao(3

  


4. The Forecaster

 

Họ đã rất thành công khi biên tập một trang web giống như một tờ báo

 

/web-sang-tao( 3

 

 

5. Teamweek

 

Màu sắc tươi sáng với các mẫu đồ họa và các chuyển động linh hoạt đã khiến một tờ lich nhàm chán thông thường trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

/web-sang-tao( 5


6. Typement

 

Đơn giản chỉ cần gõ vào một từ và nhận được một hiển thị về các phông mà bạn vừa gõ vào từ bất kì đâu. Một sự đơn giản mang lại cảm hứng.

 

web-sang-tao7

 


7. 22º

 

Nice sử dụng không gian nền màu trắng và một bảng màu hạn chế gồm 2 tông màu là màu cam và xám giúp mang lại sự tối giản cho thiết kế mà không làm mất đi sự tinh tế và hiện đại vốn có.

 

web-sang-tao 8

 

 

8. Type Detail: Resources

 

Trang web co một nét đặc trưng riêng và mang phong cách thiết kế hoàn toàn độc lập những vẫn rất  cá tính, những tài nguyên thiết kế cua họ được sắp xếp khá toàn diện và chỉnh chu.

 

web-sang-tao 8

 


9. CSS-Tricks

 

Một trang web về thiết kế web và sự phát triển chung của lĩnh vực web.

 

web-sang-tao 9

 


10. ColRD

 

Một trang web được tạo ra để chia sẻ cảm hứng màu sắc với thế giới.

 

web-sang-tao 10

Description: ColRD

Có thể bạn quan tâm