Top 10 sản phẩm công nghệ 2015 bạn không thể bỏ lỡ

1. Bàn phím ảo hình khối với tia laze

 

Đây là một khối hình lập phương có sức mạnh ảo thuật. Bạn chỉ cần bật laze lên, và thế là bạn đã có một bàn phím vô cùng ảo. Với diện tích nhỏ, có thể mang theo một cách dễ dàng, giờ thì ở bất cứ đâu bạn cũng có thể có được một bàn phím ảo. Còn điều gì tuyệt vời hơn sản phẩm này với một người đam mê công nghệ?

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-1

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-2

 

 

2. Chuông cửa Video Wi-Fi SkyBell trên ứng dụng iOS hoặc Android

 

Skybell là ví dụ tốt nhất của cuộc sống siêu công nghệ mà ở đó, với skybell bạn sẽ được thông báo ai vừa đến trước cửa nhà bạn. Chuông cửa video này sẽ cho phép bạn nhìn, nghe và nói chuyện với những người đang đứng ở ngưỡng cửa nhà bạn, và nó được đặc biệt thiết kế tại Mỹ với mục đích dễ dàng và thoải mái cho người dùng. Nó sẽ cung cấp dữ liệu video trực tuyến trên Android hoặc iOS của bạn.

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-3

 

 

3. Công tắc thông minh Wi-fi để điều khiển các thiết bị điện tử

 

Cách tốt nhất để giám sát các thiết bị nhà bạn là có một công tắc thông minh giúp bạn biết các thiết bị điện tử nhà bạn tiêu thụ năng lượng ở mức nào qua một giao diện đơn giản, bạn có thể bật/ tắt các thiết bị điện tử như TV, lò sưởi, điều hòa vv.

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-4

 

 

4. Chuột chơi game Logitech có thể điều chỉnh với bề mặt tùy chỉnh đầy đủ

 

Bạn là một người yêu game? Chắc chắn thiết bị này sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Với con chuột chơi game điều chỉnh này, bạn có thể nâng tầm trò chơi của mình bằng hiệu chuẩn điều chỉnh bề mặt, điều chỉnh cân bằng/trọng lượng, di chuyển DPI và 11 nút lập trình khác.

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-5

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-6

 

 

5. Đèn LED thông minh không dây

 

Những con người hiện đại ngày càng mong muốn kiểm soát mọi thứ. Hãy bắt đầu việc này từ căn nhà của bạn. Kiểm soát những bóng đèn và ánh sáng trong nhà bạn với đèn LED thông minh không dây này. Với chiếc đèn này, bạn có thể làm mờ hoặc làm nổi các bóng đén bằng cách thiết lập trên ứng dụng di động và quản lý chúng như cách bạn muốn.

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-7

 

 

6. Chuột quang ngón tay 3D phản xạ không dây

 

Trong tay bạn hiện giờ là con chuột Neo, con chuột 3D không giây này là chuột quang ngón tay, nó sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình bằng cách bạn sẽ đeo con chuột vào ngón trỏ. Với thiết bị này, con trỏ sẽ được di chuyển bằng cách dùng ngón tay cái chạm vào cảm ứng. Bằng cách sử dụng công nghệ cảm ứng này, người dùng có thể đồng thời xử lý bàn phím hoặc quản lý điện thoại di động trang bị con chuột Neo này. Trải nghiệm hoàn toàn mới này chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-8

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-9

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-10

 

 

7. Định Vị thông minh với giọng nói trẻ em FiLIP 2

 

Xác định vị trí con bạn bất kể chúng ở đâu. Chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ mà nó còn giống như một bà mẹ an toàn vì vậy chúng không bị lạc mất khi ở quanh đây. Một gia đình hiện đại chắc chắn sẽ mong muốn có được thiết bị như sự liên lạc giữa họ và con cái của mình. Những ông bố bà mẹ có thể gọi điện, nhắn tin và định vị chính xác vị trí của con mình từ chính chiếc "điện thoại đeo tay" này. Hãy để con bạn được tự do đến nơi chúng muốn đến, nhưng vẫn được dõi theo bởi ánh mắt quan tâm của bạn!

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-11

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-12

 

 

8. Đồng hồ đeo tay Twirler

 

Nếu như bạn có bất kỳ người bạn nào thích những chiếc đồng hồ đeo tay thời thượng, thì hãy tặng họ chiếc đồng hồ mang phong cách độc đáo này, nó chắc chắn sẽ hoàn toàn khác biệt so với những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường. Với nét phá cách ở hai chiếc kim phút và kim giờ, chiếc đồng hồ của bạn chắc chắn sẽ vô cunfgkhacs biệt. Nó sẽ mang đến bức tranh tuyệt đẹp về thời gian mà bạn chưa từng nhìn thấy trước đây.

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-13

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-14

 

 

9. Mặt nạ đầu điện thoại và Nhạc ngủ Bluetooth Audio

 

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, bạn chắc chắn sẽ muốn âm nhạc ở bên mình ngay cả khi ngủ. Và bây giờ điều đó không còn xa vời nữa. Mặc nạ đầu nhạc ngủ Bluetooth với giao diện dễ dàng sẽ giúp bạn có thể nghe được những bản nhạc tuyệt vời khi bạn đang đi dạo hay khi bạn ở trên giường (thông qua điện thoại của bạn hoặc bất cứ thiết bị Bluetooth nào). Thiết bị này có thể phát nhạc không giây đến 6 giờ đồng hồ liên tục từ các thiết bị như iPhone, iPad, Samsung Galaxy hoặc các thiết bị Android khác của bạn. Nó được làm từ bọt bộ nhớ siêu mềm và sợi nhỏ để giúp tạo một giấc ngủ sâu và thoải mái. Nếu điện thoại bạn có cuộc gọi, bạn thậm chí có thể trả lời bằng cách sử dụng loa tích hợp và mi-cờ-rô. Ba nút này dễ dàng giúp bạn điều chỉnh âm lượng, gọi lại số điện thoại gần nhất mà bạn vừa gọi và quản lý các bài nhạc của bạn (chơi/dừng/trước/tua lại). 

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-15

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-16

 

 

10. Bộ sạc không giây siêu mỏng

 

Bạn quá mệt mỏi để thức dậy và tìm ổ điện gần mình? Bây giờ thì bạn có thể thoát khỏi tất cả những phiền toái đó và giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Qua bộ sạc không dây này, bây giờ bạn có thể sạc các thiết bị của mình ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cạn pin. Quá tuyệt vời phải không nào?

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-17

 

top-10-san-pham-cong-nghe-2015-18

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.