>

>

Ý tưởng tuyệt đẹp chiếu sáng đêm Giáng sinh ngoài trời
Thứ 6, 19/12/2014
9595

Để làm khung cảnh ngôi nhà được rực rỡ trong đêm Giáng sinh, những ánh đèn sáng ấm áp là vật trang trí không thể thiếu. Cùng Designs.vn ngắm qua bộ sưu tập bên dưới và tìm cảm hứng trang trí ngôi nhà của chính bạn!

Khi nói đến trang trí Giáng sinh, dường như không bao giờ có thể là đủ! Từ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phía trước hiên nhà, sân bãi và thậm chí thiết kế toàn bộ không gian bên ngoài ngôi nhà. Và tất nhiên, các đồ trang trí ngoài trời tốt nhất nên bố trí với nhiều đèn để làm cho ngôi nhà nhận được sự chú ý và thu hút từ xa. Và, bài viết sẽ cung cấp cấp một số cảm hứng để trang trí bên ngoài nhà của bạn theo đúng tinh thần của Giáng sinh!

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-1

 

Trang trí ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều đèn led, thêm một số đèn pha chiếu sáng cây trong sân, đặt một số người tuyết được kết bằng dây đèn hoặc thiết kế Santa Claus.... Cách bố trí càng nhiều đèn càng làm khung cảnh thêm rực rỡ, những màu đèn led phổ biến như vàng, trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ. Các hình tượng quen thuộc và không bao giờ thiếu như cây thông, ông già Noel, tuần lộc, người tuyết, vòng hoa, trái thông… Việc sử dụng đèn led màu sẽ tùy thuộc đối tượng sử dụng để chọn loại màu phù hợp và các hiệu ứng đèn không cần thiết phải thay đổi nhiều vì sẽ dễ làm tổng thể trang trí trở nên rối mắt.

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-2

 

Dây đèn trang trí luôn mang lại một cảm giác nhẹ nhàng khi thả từ trên xuống. Ánh sáng đèn ban đêm sẽ giúp “tách biệt” nhà bạn với những nhà hàng xóm bên cạnh. Và dây đèn trên hàng rào quanh nhà sẽ hữu ích nhất trong đêm Giáng sinh để làm điều này!

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-3

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-22

 

Đèn led là giải pháp đơn giản cho những cây trần (không lá) vì chúng đa dạng về màu sắc. Bắt đầu bằng cách quấn đèn từ thân cây đến các cành nhưng không phải mọi cành. Quấn bất kỳ cây nhỏ và bụi cây trên lối đi vào nhà nhiều màu theo một chủ đề bắt mắt. Cây Giáng sinh Mini nhỏ được sử dụng rộng rãi. Thêm một vài cây thông kích cỡ vừa đủ sân vườn để làm trọn vẹn cho không khí Giáng sinh.

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-4

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-5

 

Chi phí cho việc sử dụng nhiều dây đèn không phải ít. So với việc mua sắm cây thông, vòng hoa, lá hay các vật trang trí nhỏ như trái châu, sao, hộp quà… đèn led để thắp sáng ngoài trời cần số lượng bóng khá lớn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm “bừng sáng” cả ngôi nhà, bạn cũng có thể giảm chi phí cho khoảng đèn led bằng việc sử dụng đèn tuýp thông thường hoặc bố trí vừa phải các “tiểu cảnh” trang trí ngoài trời. Cùng ngắm bộ sưu tập bên dưới và rút ra cảm hứng cho riêng bạn!

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-7

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-8

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-9

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-10

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-11

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-12

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-13

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-14

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-15

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-16

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-17

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-18

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-19

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-20

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-21

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-23

 

y-tuong-chieu-sang-dem-giang-sinh-24

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas