Tọa đàm “Làm phim CG: Từ ý tưởng đến sản xuất”
Thứ 5, 08/11/2018
2445

Tọa đàm “Làm phim CG: Từ ý tưởng đến sản xuất” tổ chức ngày 17/11/2018 tại Học viện VTC Hà Nội, là buổi tọa đàm dành cho sinh viên và người đi làm chuyên ngành Thiết kế, Marketing khát khao mở rộng kiến thức và lĩnh hội nhiều trải nghiệm thực tế từ chuyên gia. Buổi tọa đàm được phối hợp tổ chức bởi Học viện VTC Hà Nội và các đơn vị tài trợ đồng hành Hà Nội Computer, Tứ Gia và Thunder Cloud.

Trong ngành công nghiệp giải trí, CG là tên viết tắt của Computer Graphics, kỹ thuật đồ họa vi tính. Mức độ ứng dụng của CG vô cùng rộng lớn, ngoài được dùng trong các trò chơi điện tử, thiết kế quảng cáo, thiết kế phụ trợ công nghiệp, sáng tác nghệ thuật cá nhân, kiến trúc… và đặc biệt CG được ứng dụng nhiều nhất trong điện ảnh.

 

toa-dam-lam-phim-CG-tu-y-tuong-den-san-xuat

 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp CG trong lĩnh vực làm phim, VTC Academy được vinh dự mời những Diễn giả là Chuyên gia đầu ngành đến từ trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp và các Doanh nghiệp tên tuổi đến buổi tọa đàm "Làm phim CG - Từ ý tưởng đến sản xuất" để chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm làm nghề:

 

Ông Dương Văn Điệp - Founder & Art Director at Dsculpt Studio, một trong những người có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết làm việc trong lĩnh vực Làm phim và Thiết kế 3D của Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức về 3D Modeling – Tạo hình nhận vật trong công nghệ làm phim.

 

Ông Phạm Tùng Quân -  Freelance Concept Artist, có kinh nghiệm tham gia sản xuất các bộ phim tên tuổi của Trung Quốc và Mỹ sẽ tham gia buổi tọa đàm và chia sẻ kiến thức về Concept Art – linh hồn của một bộ phim.

 

Ông Hoàng Việt Hùng- Leader team Sparta VFX, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, anh sẽ giới thiệu về công nghệ VFX – kỹ xảo điện ảnh.

 

Ông Nguyễn Trung Dũng - Art Director at Dsculpt Studio, sẽ chia sẻ những bộ phim nổi tiếng tại Việt Nam ông từng tham gia làm kỹ xảo như: phim “Đoạt hồn” của đạo diễn Hàm Trần; phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân; … .

 

Thông tin sự kiện:


Thời gian: 14h00 - 17h00, Thứ 7 ngày 17/11/2018

Địa điểm: VTC Academy, Tầng 4 Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.­

 

Nội dung chương trình:

 

- Giới thiệu tổng quan về ngành CG hiện nay

- Lắng nghe quan điểm, góc nhìn riêng của các diễn giả về quy trình hoàn thiện sản xuất phim từ 2D Concept, Modeling và VFX

- Chia sẻ những dự án thực tế của các diễn giả

- Định hướng lộ trình phát triển sự nghiệp

- Cơ hội nghề nghiệp và các kỹ năng cần có trong từng vị trí

- Trải nghiệm công nghệ ̣̣(VR, Wacom, Huion)

 

Chương trình dành cho ai?

 

- Sinh viên chuyên ngành Thiết kế, Marketing khát khao mở rộng kiến thức và lĩnh hội nhiều trải nghiệm thực tế từ chuyên gia.

- Người đi làm mong muốn cập nhật kiến thức để áp dụng vào công việc hằng ngày.

- Các bạn trẻ THPT muốn tìm hiểu về ngành thiết kế 2D, sản xuất phim….

- Đặc biệt, các bạn Designer có ý định tham vấn chuyên gia về các sản phẩm đã và đang thực hiện.

 

Đăng ký tham gia chương trình thế nào?

 

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực Thiết Kế. Để đăng ký các bạn có thể làm theo hai cách:

- Đăng ký trực tuyến: http://lamphimcg.vtc.ac.vn/

- Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Gọi hotline: 098 111 4757

Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy là đơn vị đào tạo chính thức của Tổng công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. Sau hơn 6 năm hoạt động, VTC Academy đã đào tạo hơn 5.000 sinh viên, hiện đang làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi vinh dự nhận được các danh hiệu: Đơn vị Top 1 lĩnh vực Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số 2015 và Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016. 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas