MEDIART ACADEMY – Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiên
Thứ 2, 22/12/2014
10915

Mediart Academy – Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiên với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa đa truyền thông, cũng như dịch vụ mở rộng kèm theo: tư vấn thiết kế, thiết kế - in ấn, thiết kế website, giảng dạy thiết kế theo hợp đồng.

Giới thiệu chung

 

Thành lập từ năm 1995, Mediart tiền thân là ngành Đồ họa – Trung tâm tin học ĐH Khoa học Tự Nhiên TPHCM, tính đến nay đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa đa truyền thông, cũng như dịch vụ mở rộng kèm theo: tư vấn thiết kế, thiết kế - in ấn, thiết kế website, giảng dạy thiết kế theo hợp đồng.

 

trung tâm dạy thiết kế mediart

 

Mediart có 20 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế và không ngừng phát triển theo thời gian

 

 

 

Chương trình đào tạo thực tế - Học hoàn toàn trên máy tính

 

Mediart luôn phát triển cùng với sự  phát triển chung của Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên, chất lượng đào tạo được công nhận, với nhiều giải thưởng giá trị do Hội tin học TP.HCM và Việt Nam trao tặng.

 

trung tâm dạy thiết kế mediart

 

Cơ sở vật chất & chăm sóc học viên


    
Các phòng học rộng rãi, thoáng mát kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại, tạo không gian học thoải mái nhất cho học viên thỏa sức bộc lộ khả năng sáng tạo trong từng sản phẩm thiết kế, luôn là tiêu chí hàng đầu của Mediart.
 

trung tâm dạy thiết kế mediart

 

Vị trí phòng học thoáng mát, yên tĩnh

 

 

 

Phòng máy được trang bị hiện đại

 

Tiên phong cập nhật phần mềm - công nghệ mới nhất, cải tiến phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng phát triển, tạo môi trường học tập – trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

 

 

mediaart-academy-2_resize

 

Chế độ chăm sóc học viên không thời hạn, bằng những chính sách ưu đãi đặc biệt cho học viên, học bổng dành cho học viên khá giỏi, kênh tư vấn – cung cấp tài liệu luôn trả lời nhanh chóng, sự kiện – hội thảo tổ chức thường xuyên nhằm cập nhật thông tin mới, tổ chức tham quan các công ty in ấn – thiết kế, cập nhật liên tục thông tin tuyển dụng dành riêng cho học viên Mediart từ các công ty đối tác theo tháng, mở rộng cơ hội có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

 

mediaart-academy-3_resize

 

Những buổi hội thảo chuyên ngành

 

 

trung tâm dạy thiết kế mediart

 

Những buổi học thực tế

 

 

trung tâm dạy thiết kế mediart


 Sẽ giúp các bạn bổ sung nhiều kiến thức bổ ích

 

 

Đội ngũ giảng viên


Đội ngũ chuyên môn với thâm niên giảng dạy tại nhiều trường tại TPHCM như ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Công Nghệ Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Kiến Trúc,…cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế như GlassEgg Media, Sunflower Media, công ty In ấn – chế bản điện tử Thiên Ân,…với thái độ ân cần và nhiệt tình nhất, sẽ giúp các học viên nắm vững kiến thức cần có và tích lũy kỹ năng làm việc thực tế.
 
 

Chương trình đào tạo


Chương trình đào tạo của Mediart được chia làm 2 mảng, thích hợp với nhiều đối tượng học viên: Khóa dài hạn và chuyên đề ngắn hạn.

 

Khóa học dài hạn – Chương trình Kỹ thuật viên và Chuyên viên
 

Khóa học dài hạn của Mediart với mô hình “học thực tế” mang đến cảm giác cho học viên như đang làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp, giảng viên trở thành trưởng bộ phận và bạn học là đồng nghiệp. Cường độ thực hành tăng cường liên tục thông qua từng yêu cầu của các dự án thực tế, và sau mỗi buổi học sẽ có một sản phẩm ra đời.

Đầu tiên nhất, đó là chương trình Kỹ thuật viên 6 tháng. Các khóa đào tạo Kỹ thuật viên Đồ họa luôn thu hút các bạn trẻ đam mê thiết kế. Khóa học cung cấp cho các bạn kỹ năng thiết kế bài bản & chuyên nghiệp, khả năng thích ứng - tương tác cao như môi trường làm việc thật sự. Kiến thức được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn hoàn toàn lạ lẫm với lĩnh vực thiết kế có thể thích ứng dễ dàng. Có nhiều lĩnh vực mà các bạn có thể chọn học: thiết kế đồ họa 2D, thiết kế web, thiết kế 3D Nội thất, xử lý kỹ xảo phim… Khóa học Kỹ thuật viên Đồ họa đáp ứng nhu cầu nhân lực thiết kế “biết làm việc” cho người tuyển dụng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp ổn định cho các bạn trẻ.

 

trung tâm dạy thiết kế mediart

 

Khóa học dài hạn của Mediart mang đến cảm giác cho học viên như đang làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp


 

Một chương trình dài hạn nữa mà Mediart đang triển khai đó là chương trình Chuyên viên Thiết kế Đồ họa & Web. Trong suốt 12 tháng của khóa học, các bạn sẽ được rèn dũa liên tục khả năng thiết kế cộng thêm những kỹ năng bổ trợ khác như: Vẽ tay, Anh văn, Kỹ năng mềm, hoàn thiện khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sắp xếp công việc, tính thẩm mỹ và tư duy sáng tạo,… Đảm bảo từng bạn học viên sẽ trở thành chuyên viên thiết kế hoàn hảo nhất.

 

Hoàn tất chương dài hạn tại Mediart, học viên đủ khả năng để làm việc như một người thiết kế chuyên nghiệp, tạo dựng 1Porfolio đẹp mắt, dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Chuyên đề ngắn hạn


Bên cạnh đó, Mediart cũng chú trọng đào tạo những chuyên đề ngắn bổ sung kiến thức cho sinh viên chuyên ngành các trường hoặc cập nhật thêm tính năng công cụ trên phiên bản mới cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế.
 
Các chuyên đề trải rộng & bao quát tất cả các công cụ sử dụng trong thiết kế 2D, 3D, Web, Nội thất, Kiến trúc, & phim như: chuyên đề Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign, Flash, Dreamweaver, After Effect, Autocad, 3D Modellings, 3D Animation,…đến các kỹ năng mở rộng áp dụng cho công việc như: Typography, Chế bản – Bình phim, Phát triển ý tưởng, , Hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, …
 
 

Cơ hội nghề nghiệp


Với những học viên học chuyên về Kỹ thuật viên thiết kế Đồ họa 2D, sau khi hoàn thành chương trình, các bạn có đủ khả năng để đảm nhiệm vai trò người thiết kế xoay quanh lĩnh vực 2D cho doanh nghiệp trong & ngoài nước: Thiết kế quảng cáo in ấn (brochure, namecard, leaflet, poster,…), Thiết kế hệ thống thương hiệu (logo, letterhead, trang trí gian hàng,…), Dàn trang sách báo, tạp chí, Chỉnh sửa ảnh,…

Sau khi tốt nghiệp chương trình Kỹ thuật viên thiết kế Web 6 tháng, học viên có khả năng đảm nhiệm các vị trí tại các công ty với chức năng: Thiết kế giao diện Web, cắt layout Web, Thiết kế & diễn hoạt Web động, Phát triển Web,…
 

mediaart-academy-9_resize

 

Học viên hoàn thành chương trình Kỹ thuật viên thiết kế 3D Nội thất có đủ khả năng đảm nhiệm các vị trí thiết kế Nội thất tại các công ty trong và ngoài nước.
Sau khi tốt nghiệp chương trình Kỹ thuật viên kỹ xảo phim quảng cáo, học viên tự tin làm các công việc: Xử ký kỹ xảo phim, thực hiện clip quảng cáo,…
Hoàn thành chương trình Chuyên viên Đồ Họa & Web với chứng chỉ do ĐH Khoa học Tự nhiên cấp, học viên thành thạo thiết kế các sản phẩm ứng dụng từ Đồ Họa 2D đến thiết kế Website, mở rộng thêm cơ hội việc làm vì doanh nghiệp rất quan tâm đến những nhân viên có tố chất đa nhiệm.

Mediart là đơn vị đối tác đào tạo nhân lực thiết kế của các công ty trong – ngoài nước có trụ sở tại TPHCM như: GlassEgg Media, SunFlowerMedia, Yes24, Fusheng Việt Nam, Iconix, Hitigroup, RollBack,…

 

Thông tin liên hệ


 
•    Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5 TPHCM
             SĐT: (08) 3.835.1056 (08) 3.835.1056 (ext: 222)
•    Cơ sở 2: 357 Lê Hồng Phong Q.10 TPHCM
             SĐT: (08) 3.833.7980 (08) 3.833.7980 (ext: 111 & 404)
•    Email: daotaodohoa@gmail.com – tuvan@Mediart.vn
•    Hotline: 0914.251.119 – 0909.788.928
•    Yahoo: tuvan_dohoa
•    Facebook: www.facebook.com/dohoavn
•    Website: http://www.t3h.vn/Dohoa/index.html

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (1)

antuyenThành viên Designs.vn. - An Tử Yến (16:51 16/02/2017)

T3H tphcm thì mình không biết. chứ T3H Hà Nội thì lôi thôi lắm. Học hành chẳng ra sao, cái gì cũng kiểu cưỡi ngựa xem hoa, thực tế chẳng làm việc được đâu. các anh chị đi trước khuyên là tìm ai đó đang đi làm mà xin học kèm, những người đi trước họ sẽ chia sẻ thêm cho bạn kinh nghiệm, cách lấy ý tưởng, dự án thực tế cũng nhiều hơn.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas