>

Học viện Thiết kế và Thời trang London
Thứ 5, 07/05/2015
27084

Học viện Thiết kế và Thời trang London là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đòi hỏi một môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Giới thiệu chung

 

Tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trở thành Nhà thiết kế/ Kinh doanh thời trang, Nhà thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế cấp bằng Vương quốc Anh.

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, tính đến nay, Học viện Thời trang London Hà Nội đã phát triển rất thành công nhiều khóa học chuyên ngành và giúp cho nhiều sinh viên có bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Mỗi khóa học là sự kết hợp giữa các bài tập hoàn toàn mang tính thực tiễn và các môn học định hướng quản lý nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức toàn diện về thiết kế để khởi đầu một công việc hứa hẹn trong ngành công nghiệp sáng tạo.

 

 

 

Bằng cấp/ chứng chỉ

 

Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London, bạn có thể lựa chọn các khóa học từ chứng chỉ tới bằng Cao đẳng nâng cao và chuyển tiếp tới Bằng cử nhân chuyên ngành tại Anh quốc.

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 
 

Môi trường học tập Anh quốc

 

Học viện Thiết kế và Thời trang London là môi trường học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Học viên cũng sẽ có cơ hội thiết lập cho mình một mạng lưới bạn bè quốc tế với những quốc tịch khác nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam.

 

Điểm mạnh trong các chương trình đào tạo là sinh viên không chỉ được đào tạo về thiết kế  mà còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp sáng tạo, từ ý tưởng thiết kế ban đầu đến sản xuất và marketing. Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội, môi trường thực tiễn  cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

 

 

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 

Bạn Thanh Vân, một cựu sinh viên của trường Học Viện Thiết kế và Thời trang London chia sẻ: “Hai năm học ở đây giúp em có cái nhìn thực tế hơn về công việc của mình. Em không còn mơ mộng như xưa, mà biết định hướng con đường đúng đắn để có thể thành công với nghề. Điều lớn nhấn mà Học Viện đã dạy cho em là những kiến thức, kĩ năng và sự hiểu biết của một nhà thiết kế chuyên nghiệp”.

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 
 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Thiết kế sẽ bao gồm 2 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội và 1 năm học tại các Trường Đại học tại Anh quốc.

 

Bên cạnh chương trình đào tạo dài hạn, Học viện còn cung cấp những khóa học bán thời gian và ngắn hạn dành cho những học viên đang làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo và  muốn nâng cao tay nghề.

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 

truong-cao-dang-thoi-trang-london

 

Liên lạc

 

Địa chỉ: 98, đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:  (04) 3 719 9706

Email: info@fashionstudies.com.vn

Website: www.lcfs.vn

https://www.facebook.com/hocvienthoitranglondonhanoi?fref=ts

 

 

 
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas