>

Giải thưởng thiết kế Quốc tế Zepter – ArtZepter 2013
Chủ nhật, 08/09/2013
4463

Giải thưởng thiết kế Quốc tế Zepter – ArtZepter 2013 chủ đề: Ăn theo phong cách đã chính thức nhận bài dự thi. Deadline: 20/10/2013.

I. Thể lệ giải thưởng thiết kế Quốc tế Zepter – ArtZepter 2013

 

Tổ chức quốc tế Zepter đã công bố lễ kỷ niệm giải thưởng thiết kế ArtZept lần thứ 10 của mình (năm 2013) chủ đề: Ăn theo phong cách – đĩa đựng và dao kéo dùng để ăn cá và hải sản.

Qua cuộc thi này, Zepter mong muốn sẽ tìm được những sáng tạo mới mẻ và độc đáo, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chức năng hữu ích, phù hợp cho sản xuất quy mô lớn.

Đối tượng dự thi: tất cả các tài năng trẻ trên toàn Thế Giới.

Không giới hạn số lượng  bài dự thi.

Deadline: 20/10/2013

Phí dự thi: miễn phí.

 

Zepter_1

 

 Bản thiết kế của Petr Siedlaczeck - Bài dự thi giành giải nhất tại Giải thưởng thiết kế Quốc tế ArtZept 2012

 

 

II. Cách thức tham dự

 

- Cùng với chủ đề cuộc thi, các thí sinh cần cung cấp các đề xướng cho việc thiết kế đĩa đựng và dao dĩa dùng trong ăn hải sản và cá bao gồm:

 • Dao và dĩa ăn cá, dĩa ăn tôm hùm, kẹp nghiền cua, dĩa ăn hàu, kéo ăn tôm, thìa ăn trứng cá muối và dụng cụ lấy đồ ăn hải sản.
 • Đĩa đựng  đồ hải sản và cá.

- Chất liệu chính để làm dụng cụ là kim loại nhưng việc kết hợp các dụng cụ khác cũng được chấp nhận. Thiết kế đĩa đựng cần phải phù hợp với các chất liệu từ sứ, thủy tinh, kim loại và các chất liệu quý khác.

- Tất cả các sản phẩm (đĩa và dao dĩa) cần được thiết kế theo mẫu 3D trong 1 phần mền CAID hoặc CAD/Cam (các chương trình nên được sử dụng như là Catia, Solid Works, ProE, Alias/Wavefront, Rhinoceros và những phần mềm tương tự) và cũng phải được để ở dạng ảnh có độ phân giải cao để có thể chỉ rõ hình dạng, bề ngoài, và mục đích của đồ dùng cũng như kích thước, vật liệu và việc hoàn thành các bề mặt và sơn).

- Định dạng kĩ thuật số là đĩa CD hoặc DVD và phải gồm:

 • Ảnh được để dưới định dạng IGES hoặc STEP.
 • Một file chuẩn bị cho việc in kỹ thuật số với độ phân giải cao ở dạng EPS, PDF hoặc các định dạng ảnh chuẩn khác, CMYK, 300 PPI, kích thước bản in là B2 (500 x 70 mm).
 • Một bản tóm tắt ngắn về tác phẩm dự thi (tối đa 300 từ).

Trước khi gửi bản thiết kế, bạn cần hoàn thành bản đăng kí trực tuyến tại đây.

Sau đó bạn down bản đăng kí tại đây rồi hoàn thành nó và in ra (nếu là bản viết tay thì chữ phải dễ đọc và viết bằng chữ in hoa).

Trong bản đăng kí, thí sinh cần nói rõ họ muốn tặng sản phẩm của mình cho nhà tổ chức hay họ muốn nhà tổ chức trả lại bản thiết kế cho mình. Nếu như thí sinh muốn nhận lại tác phẩm của mình, thì nhà tổ chức sẽ gửi lại theo địa chỉ của nghệ sĩ được ghi trên bản đăng kí và chi phí vận chuyển. Các chi phí bảo hiểm và những nguy cơ rủi ro thiệt hại sản phẩm từ thời điểm sản phẩm được gửi từ các cơ sở của ban tổ chức sẽ do nghệ sĩ chịu trách nhiệm.

Bản đăng kí đã có chữ kí, được hoàn thành và in ra, cùng với phiên bản kĩ thuật số DVD/CD của tác phẩm, file chuẩn bị cho in kỹ thuật số, STL hoặc in 3D, và/hoặc mẫu đĩa đựng được làm từ nguyên liệu thích hợp cần được gửi theo đường bưu điện về địa chỉ:

ZEPTER INTERNATIONAL BRID MARKETING

ARTZEPT 2013 "EATING IN STYLE”

Via Sibila Aleramo 13 – 20092, Cinisello Balsamo, Milano, Italy

 

III. Giải thưởng

 

Ba giải chính sẽ được trao cho những người có những sáng tạo có thiết kế tốt nhất và một giải thưởng đặc biệt với mục đích khuyến khích các nghệ sĩ. Giải nhất sẽ là €10,000.

Các bài thi giành giải thưởng cũng sẽ được trưng bày tại các cuộc triển lãm được tổ chức tại các cửa hàng và các bộ sưu tập của Zepter tại các thành phố lớn ở Châu Âu từ năm 2013 đến năm 2014.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn xem tại website chính thức của Giải thưởng thiết kế Quốc tế Zepter – ArtZepter 2013.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
 • MM Interior
 • a-design-award
 • g-mark
 • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
 • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
 • youtube
 • if-design-award
 • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas