>

Cuộc thi sáng tác poster của Ngành Tư pháp
Chủ nhật, 24/11/2013
8373

Ngành Tư Pháp mong muốn tìm được một poster phù hợp nhất thể hiện bề dày truyền thống cũng như vị trí, vai trò, chức năng của Ngành Tư pháp. Hạn nộp: 31/03/2014

I. Thể lệ cuộc thi sáng tác poster của Ngành Tư pháp

 

Ngành Tư Pháp mong muốn tìm được một poster phù hợp nhất thể hiện bề dày truyền thống cũng như vị trí, vai trò, chức năng của Ngành Tư pháp. 

Thể loại: thiết kế poster.

Sản phẩm dự thi: poster.

Đối tượng dự thi: Mọi công dân Việt Nam, tổ chức trong nước và nước ngoài tại Việt Nam đều được phép dự thi. Khuyến khích nhóm đối tượng là các cá nhân, tổ chức, học viên, sinh viên chuyên ngành thiết kế logo, đồ họa, mỹ thuật, kiến trúc, quảng cáo.

Số lượng tác phẩm dự thi: Không hạn chế.

Hạn nộp: 31/3/2014 (tính theo dấu bưu điện).

 

thietkeposter_nganhtuphap

 

 

II. Cách thức tham dự cuộc thi

 

Yêu cầu đối với bài dự thi

 

- Poster mang tính khái quát cao thể hiện đặc trưng cơ quan quyền lực với các chức năng quản lý Nhà nước cơ bản của Bộ, Ngành Tư pháp như: công tác xây dựng và thi hành pháp luật, kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, kiểm soát thủ tục hành chính, phổ biến, giáo dục pháp luật, thi hành án dân sự, thi hành án hành chính, hành chính tư pháp, bổ trợ tư pháp, bồi thường nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính, quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ (có thể tham khảo thêm chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp được quy định tại Nghị định số 22/2013/NĐ-CP ngày 13/3/2013; tham khảo về lịch sử của Ngành Tư pháp tại Mục giới thiệu trên trang chủ Cổng thông tin điện tử của Bộ Tư pháp).

- Poster phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện quyền lực mạnh mẽ và ý nghĩa chính trị.

- Poster phải đạt được những yêu cầu về vẽ thiết kế như: ấn tượng với công chúng và hiện đại (thể hiện qua màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa…).

- Poster “có thể” kết hợp hài hòa giữa hình và dòng chữ "TƯ PHÁP VIỆT NAM" (tiếng Việt - tiếng Anh).

 

Mỗi bài dự thi gồm:

 

01 mẫu thiết kế lớn và 01 mẫu thiết kế nhỏ trong cùng một trang giấy A4 (21cm x 29.7cm) nền trắng, không dòng kẻ, cụ thể:

- Mẫu thiết kế lớn: Có kích thước (dài/rộng) không quá 15 cm, in màu, đặt ở chính giữa trang giấy.

- Mẫu thiết kế nhỏ: Là bản thu nhỏ của mẫu thiết kế có kích thước (dài/rộng) không quá 3cm, in màu, đặt ở phía dưới, bên phải trang giấy.

(Không ghi bất kỳ ký hiệu nào khác ngoài 2 mẫu thiết kế trên)

 

- Mặt sau mỗi bài dự thi (góc bên phải) ghi một mã số gồm 5 chữ số do người dự thi tự chọn.

- Bản tóm tắt ý tưởng sáng tác mẫu poster: Một bản thuyết trình không quá 250 từ nêu tóm tắt về ý tưởng sáng tác có ghi mã số tự chọn.

- Đơn đăng ký dự thi mẫu poster: Đơn này phải được đặt trong một phong bì nhỏ dán kín, bên ngoài phong bì ghi các mã số tự chọn. Phong bì này sẽ được mở ra để biết tên tác giả sau khi Ban giám khảo xét chọn xong mẫu ở giai đoạn sơ khảo.

 

Nội dung Đơn đăng ký dự thi mẫu poster gồm các nội dung:

 

- Tên tác giả đăng ký dự thi;

- Mã số tự chọn;

-  Ngày tháng năm sinh;

- Số Chứng minh thư nhân dân;

- Địa chỉ liên hệ;

- Số điện thoại;

- Số lượng mẫu thiết kế poster, đính kèm bản mô tả ý tưởng dự thi.

- Bài dự thi, bản thuyết minh và phong bì nhỏ được cho vào một phong bì lớn dán kín gửi về Bộ Tư pháp.

Lưu ý: Mã số gồm 5 chữ số do người dự thi tự chọn phải thống nhất giữa bài dự thi, bản thuyết minh, đơn đăng ký dự thi và phong bì đựng đơn đăng ký dự thi.

- Bài dự thi gửi về địa chỉ: Văn phòng Bộ Tư pháp, số 60 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội. Đầu mối liên hệ: đồng chí Nguyễn Thanh Huyền, chuyên viên, số điện thoại: 04.62739326 - 094.7793555.

 

 

III. Giải thưởng

 

- 01 giải Nhất: trị giá 60.000.000 đồng.

- 01 giải Nhì: trị giá 10.000.000 đồng.

- 03 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng.

 

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời bạn xem tại website chính thức của cuộc thi sáng tác poster của Ngành Tư pháp.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (7)

Trần Công (18:03 07/05/2014)

BỘ TƯ PHÁP LỪA ĐẢO ! Nhà báo chắc bị đui hết rồi nên mới không chửi cho bọn súc vật này một trận. Ăn cắp trắng trợn chất xám của anh em

tao (04:04 06/12/2013)

Bọn này bị là lũ động vật cấp thấp ý mà /// thi cái dcm nó ý ... thi xong ko nói gì luôn .. giờ còn tổ chức .... dcm cả một lũ lợn chứ ko thể là người dc

lặng lẽ (01:28 02/12/2013)

chuẩn đấy cái kết quả hôm trc còn không thông báo h làm thêm cái poster nghe vớ vẩn lắm

Chóe (18:42 04/12/2013)

Cái Bộ Tư pháp vớ vẩn lắm. Đừng thi làm gì mất công Lần trước cũng tổ chức thi sáng tác logo rình rang, cũng đăng thông tin này nọ. Kết quả thì đây! Một đống họa sỹ đạt giải...khuyến khích, chắc BGK toàn xem lý lịch thí sinh để chấm hay sao ý: http://moj.gov.vn/ct/tintuc/Pages/hoat-dong-cua-Bo-Tu-Phap.aspx?ItemID=4320 Kết quả cuối cùng là cái xanh xanh đỏ đỏ...hổng biết gọi là cái gì mà các bạn đang thấy đó =)) ( Poster cũng không phải, logo lại càng không phải, chẳng biết có phải do BGK tự vẽ hay không nữa ) Mới rồi lại bày đặt thi sáng tác logo cho Tổng cục thi hành án cũng thông báo rình rang, kết quả ra sao ? ...lần này BGK thậm chí còn chẳng thèm công bố =)). Đừng có tin vào mấy cái thông báo kiểu này. Các bác ý chia nhau hết rồi lấy đâu ra đến phần của các bạn?

quyen thu (17:35 25/11/2013)

ad có nhầm không đấy, đây là thi logo chứ? sao lại là poster đc.

TPaine (21:51 25/11/2013)

Uh hen, theo cái quy định thể hiện thì y như là thiết kế logo vậy á. Mà cái cuộc thi cuả Thi hành án dân sự hôm trc sao lâu quá chưa thấy kết quả nữa bi h thêm cái này nữa. Kg biết có nên làm kg đây :(

võ doãn tuấn (07:09 15/12/2013)

không hẳn là như vậy đâu các bạn ạ,điều căn bản là mình làm sao hiểu được cuộc thi và ban giám khảo cần gì để khi mình sáng tác sao cho đúng ý họ là được.Như mình đây là dân tỉnh lẻ không hề quen biết ai,lại là tay ngang nhưng mình cũng kiếm được kha khá giải thưởng qua các cuộc thi logo kiểu như các bạn vừa nói đó. vd : giải nhất logo tp Đông Hà,giải nhất logo huyện Chợ Lách,cácgiải kk logo:Bệnh viện 108,tỉnh Hà Tĩnh,tỉnh Quảng Trị,Ủy ban kiểm tra trung ương...

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas