>

Các trường đào tạo thiết kế tốt nhất ở Việt Nam - Arena Multimedia
Thứ 2, 03/08/2020
4211

Khi nói về các trường đạo tạo thiết kế, quả là một thiếu sót nếu không nhắc đến Arena Multimedia - cái nôi đào tạo ra các chuyên gia về mỹ thuật đa phương tiện. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé!

Arena Multimedia là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với 20 năm kinh nghiệm, Arena đã xây dựng hệ thống hơn 300 cơ sở đào tạo với hơn 400.000 học viên tại 20 quốc gia.

 

Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là địa chỉ đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ trên hơn 300 trung tâm đào tạo trên thế giới. Arena Multimedia là địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh tốt nghiệp lớp 12. Đến nay Arena Multimedia đã đào tạo hơn 3.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

 

 

Với đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết truyền kỹ năng và cảm hứng cho học viên, Arena Multimedia không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để giúp học viên khơi nguồn tiềm năng sáng tạo cho bản thân.

 

 

Với 4 học kì: Thiết kế đồ họa, Thiết kế web tương tác, Làm phim kĩ thuật số, Hoạt hình 3D, chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) luôn bám sát thực tế, phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Design & Social Media, UI/UX Responsive Design, Game Design, Kỹ xảo, Hoạt hình 3D giúp người học đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

 

Các chương trình đào tạo tại Arena Multimedea thông thường là ngắn hạn, dạy cách thức sử dụng một công cụ cụ thể (như PhotoShop, CorelDraw), hoặc dừng ở chương trình kỹ thuật viên đồ hoạ. Có thể ARENA là chương trình đào tạo cao cấp và đầy đủ nhất hiện nay bao quát tất các các khía cạnh của Mỹ thuật Đa phương tiện. Đây cũng là chương trình liên thông với đại học - sau khi học 2 năm, sinh viên có thể học tiếp 1.5 - 2 năm tại Curtin University of Technology (Australia), Oxford Brookes University (Singapore) và Whitecliffe Collecge of Art & Design để lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật Đa phương tiện (Bachelor in Multimedia).

 

Để trở thành sinh viên của Arena, bạn chỉ cần là học sinh phổ thông trung học có chút năng khiếu mỹ thuật và đọc hiểu tiếng Anh khá. Bạn sẽ thi hai môn Tiếng Anh và Sáng tạo. Điểm trung bình được tính = (điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo*1.5)/2.5, điểm đạt là 20 điểm trung bình trở lên.

 

Sinh viên có thể được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp? - Arena có Phòng hỗ trợ việc làm, tạo dựng các quan hệ với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Multimedia để tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên. Khi có yêu cầu, sinh viên có thể đăng ký với bộ phận này 6 tháng trước khi tốt nghiệp.

 

 

Học mỹ thuật đa phương tiện không có yêu cầu đặc biệt nào. Quan trọng là bạn có một tinh thần say mê sự sáng tạo, khả năng tưởng tượng, khao khát được thể nghiệm bản thân, yêu thích kỹ thuật... Cùng với sự học hỏi nghiêm túc, bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Multimedia.

 

Trường tổ chức kiểm tra đầu vào hai nội dung: Tiếng Anh - để đọc hiểu tài liệu học tập bằng tiếng Anh và Tư duy hướng mỹ thuật để kiểm tra khả năng cảm nhận hướng mỹ thuật của bạn.

 

Sinh viên sẽ được cấp bằng bằng Diploma In Multimedia (DIM) sau khi học hết 2 học kỳ, bằng Advance Diploma in Multimedia (ADIM) cho 2 học kỳ tiếp theo do Arena Multimedia (Ấn Độ) cấp. Bằng Diploma của Arena là chứng chỉ nghề nghiệp mang tính quốc tế, có uy tín và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới. Nó cho phép các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, với các công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau. Bằng tốt nghiệp 2 năm (ADIM) có giá trị tự chuyển đổi và liên thông với một số trường Đại học tại Úc, Singapore và New Zealand để có thể học tiếp 1.5 - 2 năm lấy bằng Cử nhân truyền thông đa phương tiện.

 

Học phí chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia (AMSP)

Đơn vị tính: VNĐ

 

Chương trình học tại Arena

 

Arena Multimedia Specialist Program: Học thiết kế - Học đồ họa - Học 3D

Mục tiêu của chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program – AMSP) là cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn nền tảng, phương pháp luận sáng tạo và kỹ năng sử dụng các phần mềm bổ trợ, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

 

Kỳ 1 Graphic Design

Học thiết kế đồ họa thiết lập nền tảng và đào tạo những kỹ năng cơ bản cho người làm nghề Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện.

 

 

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên

 

 

Kỳ 2: Web and Degital Design  (Thiết kế web và ứng dụng kỹ thuật số)

Học kỳ 2 cung cấp những kiến thức cho thiết kế giao diện một Website hoàn chỉnh, thiết kế các ứng dụng phục vụ cho Digital Marketing và Social Media, và các App cho thiết bị di động (mobile).

 

 

Thiết kế giao diện web Custom Car - Một sản phẩm của học viên

 

 

Kỳ 3: Filmmaking & Game Design  (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

Học kỳ 3 cung cấp các kỹ năng để làm film kỹ thuật số như viết kịch bản, biên tập âm thanh, chỉnh sửa video; kỹ năng làm kỹ xảo, hậu kỳ; và thiết kế mô hình, nhân vật Games.

 

 

Sản phẩm của học viên

 

 

Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Học 3D cung cấp kiến thức cơ bản về hoạt hình 3D và những kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành làm phim Hoạt hình 3D.

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas