>

Các nghệ nhân sử dụng máy quét trên các mã vạch để tạo ra nhạc Techno
Thứ 2, 02/03/2020
1603

Dự án Electronicos Fantasticos trình làng các sản phẩm được làm từ đồ điện cũ để tạo ra âm nhạc thông qua việc quét mã vạch

 

Nhóm phụ trách về công nghệ của dự án Electronicos Fantasticos đã tìm ra cách tạo ra nhạc Techno (1 loại nhạc dance điện tử) bằng cách chỉnh sửa máy quét mã vạch và biến chúng thành nhạc cụ. Bằng cách quét một loạt các kiểu đường kẻ, thiết bị này sẽ phát ra nhiều nhịp điệu và âm thành như tiếng cào hay gõ.

 

 

Hình ảnh của dự án

 

 

Đứng đầu nhóm là Ei Wada, hay còn gọi là Crab Feet, là một nghệ sĩ và nhạc sĩ người Nhật, người đã biến các thiết bị điện cũ thành nhạc cụ, anh ấy đã sản xuất nhạc cho show thời trang của nhà thiết kế thời trang Nhật Bản Issey Miyake. Vào năm 2018, nhạc sĩ đã hợp tác với nhóm nhạc “ Open Reel Ensemble”, và tìm ra một cách độc đáo để tạo ra tiếng trống từ máy ghi âm cuộn mở.

 

 

Cách thức thiết bị này hoạt động vẫn còn là bí ẩn. Việc mô tả dự án được họ nói một cách đợn giản rằng chiếc máy quét tạo ra âm thanh bằng cách kết nối tín hiệu được quét với đầu ra âm thanh. Có vẻ như các mẫu sọc có chức năng như sóng âm thanh và máy quét điều khiển, đồng thời phát ra ở một số phần nhất định.

 

 

Trong buội hòa nhạc, các vũ công và nhạc sĩ đã quét 1 bộ đầm với vô số các mã vạch để tạo ra các tần số âm thanh

 

 

Kể từ năm 2018, Electronicos Fantasticos đã tạo ra tác phẩm sử dụng mã vạch để tạo nhạc dựa trên việc tham khảo 1 số kiểu mẫu, bao gồm một chiếc váy với từng sọc là âm thanh khác nhau và một khuôn hình giống như cây đàn ghi-ta mà trong đó các mã vạch là những sợi dây đàn.

 

 

 

Thông tin dự án:

Nhóm: Electronicos Fantasticos

Tên: Barcode Project

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas