Bước đi tiên phong của người Việt trẻ với đam mê Thiết kế Công nghiệp
Thứ 6, 15/09/2017
6138

Đối với ngành thiết kế công nghiệp, khi sản phẩm tiêu dùng phát triển, các sản phẩm tương đồng về công dụng, kiểu dáng càng hấp dẫn khách hàng sẽ càng làm tăng giá trị thương mại của sản phẩm. Đây cũng là mục tiêu mà các nhà sản xuất luôn hướng tới.

1/16Triển lãm Thiết kế sản phẩm 2017

Ngành Thiết kế công nghiệp ở Việt Nam còn mới mẻ, đặc biệt là lĩnh vực R&D nghiên cứu thiết kế và phát triển sản phẩm, chính vì vậy cộng đồng Designer hoạt động trong lĩnh vực này còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực này. Và quan trọng là các doanh nghiệp còn chưa có cái nhìn chính xác về các nhà thiết kế trong lĩnh vực này.

 

Với tiêu chí hoạt động “Kết nối đam mê – Tạo dựng thành công”, Triển lãm Thiết kế sản phẩm 2017 là triển lãm đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực Tạo Dáng Sản Phẩm. Đây là một hoạt động khởi đầu cho những hoạt động chuyên sâu hơn trong tương lai nhằm kết nối cộng đồng designer trong cả nước, giúp các designer tiếp cận gần hơn với nhiều doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Và đặc biệt là giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được những designer phù hợp với công ty mình.

 

Chính thức khai mạc vào ngày 14/09/2017, Triển lãm nhận được sự quan tâm của Hội Mỹ thuật Việt Nam, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cũng như đông đảo người tiêu dùng – khách hàng hứng thú với những sản phẩm sáng tạo.

 

Designs.vn rất vinh dự là đơn vị truyền thông cho Triển lãm bởi sự kiện là một sự khởi đầu, một ngọn lửa đam mê được truyền cho những bạn trẻ có niềm yêu thích với ngành Thiết kế công nghiệp.

 

Thông tin sự kiện Triển lãm Thiết kế sản phẩm 2017
Đơn vị tổ chức  : Vdesign R&D
Thời gian : 14-18/09/2017
Địa điểm : Nhà Triển Lãm Mỹ Thuật – 16 Ngô Quyền, Hà Nội

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (2)

Vdesign R&D (18:21 15/09/2017)

Vdesign R&D trân trọng cảm ơn DesignS đã tài trợ truyền thông cho sự kiện này. Vdesign R&D rất mong tiếp tục nhận được sự úng hộ của các bạn và cộng đồng thiết kế! Trân trọng cảm ơn!

vo cao tho (19:11 16/09/2017)

tôi có thiết kế một số sản phẩm! tôi phải làm sao để sản suất!

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas