Thương hiệu kem SCANDAL

SCANDAL by Stelios Parliaros là một thương hiệu kem thành công của Hy Lạp trong nhiều năm qua, kể từ khi công ty chỉ cung cấp những hộp kem có chữ kí xác nhận của chuyên gia làm bánh Hy Lạp. Chỉ riêng điều này thôi đã làm cho thương hiệu trở nên đồng nghĩa với chất lượng cao, niềm đam mê, sự tinh tế – những phẩm chất mà công ty mẹ UNILEVER HELLAS tin rằng việc thay đổi thương hiệu và bao bì cần phải mang lại ánh sáng tươi mới cho sản phẩm của mình.

 

thuong-hieu-kem-scandal-1

  

2YOLK tin rằng các yếu tố như sự cởi mở, sành sỏi trong thưởng thức và sự tự chủ của các chuyên gia trong thương hiệu nên được nhấn mạnh. Họ đã quyết định đưa SCANDAL by Stelios Parliaros đến nơi đã tạo ra chúng, các xưởng sản xuất. Đây là nơi mà sự khéo léo của các nghệ nhân và những thành phần tốt nhất được hoà quyện thành hương vị Scandal hết sức đặc biệt, không thể nào quên.

 

thuong-hieu-kem-scandal

 

Các góc nhìn cho món tráng miệng đã được sử dụng để tạo thành nguồn cảm hứng sự sáng tạo. Góc nhìn này đã khiến cho người ta có ấn tượng rằng mỗi sản phẩm đang ẩn giấu một sự thôi thúc dai dẳng của nghệ nhân làm bánh về một sự hoàn hảo. Bầu không khí dường như là sự cô đọng đam mê của của mỗi người thợ làm bánh khi làm việc. Thiết kế cuối cùng là hình ảnh của một chiếc bàn làm bếp với các nguyên liệu tốt nhất được sử dụng và quá trình thực tế làm bánh để đưa sản phẩm kem đến vị trí hàng đầu.

Các thiết kế bao bì mới của SCANDAL by Stelios Parliaros khiến cho bạn có cảm giác bạn là người đầu tiên thưởng thức hương vị của một vụ bê bối ngay trước khi nó được tiết lộ. … Nhiệm vụ tái định vị thương hiệu đã hoàn thành!

 

thuong-hieu-kem-scandal-4

 

thuong-hieu-kem-scandal-5

 

thuong-hieu-kem-scandal-6

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *