Thương hiệu 2F | Beer Garden

Concept

 

Concept của chúng tôi dựa trên nguồn gốc của hãng, nơi mà nó có tên 2F. Cái tên bắt nguồn từ địa chỉ của nơi này, 2F Nguyễn Thành Ý. Và biệt thự này thật sự rất độc đáo, nếu tới thăm nó, bạn có thể trải nghiệm một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc bền vững và các chất liệu không tuổi để xây dựng nên căn nhà này. Các ô họa tiết ngẫu nhiên được áp dụng một cách lặp đi lặp lại từ sàn nhà, sân cho tới những bức tường. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, chúng tôi đã tạo ra một logo làm từ giấy stencil độc lạ cho 2F. Nó rất dễ nhận biết nhưng lại vô cùng chất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống thị giác

 

Tất cả là về bia, luôn luôn mộc mạc và luôn luôn vui vẻ. Hệ thống được tạo nên nhờ tâm lý của người yêu bia, để vui, để tận hưởng và để kết bạn dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng phục

 

Vì logo trông tối giản và sinh động, chúng tôi đang thử đi theo hướng nghệ thuật hơn với hệ thống đồng phục phù hợp, từ nữ bồi bàn, đầu bếp cho tới quản lý. Việc phát triển 2F trở thành một tiêu chuẩn nhà hàng đẳng cấp nhưng không đánh mất sự thân thiện và ngầu của nó là do phong cách thoải mái, tự nhiên của hệ thống đồng phục này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Credits

 

Designed by M — N Associates 

Product Stylist & Photography Deto 

Restaurant Photography Hau Le

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.