Thú vị cuốn sổ hợp nhất giấy và kỹ thuật số của Adobe

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-1 

 

Mới đây tại hội nghị về sáng tạo Adobe Max 2014 diễn ra tại thành phố Los Angeles, công ty phát triển Moleskine đã phối hợp cùng với Adobe để cho ra mắt một cuốn sổ hết sức thú vị có tên là Creative Cloud, sản phẩm này cho phép người dùng chuyển những hình vẽ trên các trang giấy thành các hình ảnh dạng vector lên màn hình máy tính một cách tức thời, nó giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất.

 

Đây là một giải pháp công nghệ mới giúp giảm bớt các công đoạn làm việc giữa giấy và kỹ thuật số để cung cấp một trải nghiệm ‘liên tục’ cho các nhà thiết kế hay các họa sĩ. Người dùng sẽ vẽ lên những trang giấy thông minh và lưu lại những sáng tạo của họ bằng một ứng dụng trên di động, ứng dụng này sẽ chuyển những ý tưởng sáng tạo đó thành định dạng chính xác cho Photoshop và Illustrator. Điều này cho phép người dùng làm việc offline tại bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

 

 

Video giới thiệu sản phẩm tuyệt vời này

 

 

"Chúng tôi không nhận thấy bất cứ sự xung đột nào giữa các công cụ kỹ thuật số và bút vẽ truyền thống, trái lại sự kết hợp giữa chúng sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho người dùng. Đối với chúng tôi các lĩnh vực kỹ thuật số là một nền tảng mở cho sự sáng tạo và tự thể hiện, thay vì làm cho người dùng phải lựa chọn giữa kỹ thuật số và bút vẽ thông thường thì chúng tôi giúp họ thoải mái sáng tạo ở bất cứ đâu chỉ với một cuốn sổ trên tay và sau đó lưu lại tức thời bằng các công cụ kỹ thuật số", Bà Maria Sebregondi, đồng sáng lập và là phó chủ tịch của Moleskine chia sẻ.

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-2

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-3

 

Được phát triển bởi công ty phần mềm SDK, sổ Adobe Creative Cloud Moleskine cung cấp một hệ sinh thái thống nhất, nó là cầu nối giữa những chiếc bút chì và thế giới kỹ thuật số để mang tới những trải nghiệm liền mạch hơn.

 

Đi sâu hơn vào cuốn sổ đặc biệt này, 4 góc của mỗi trang giấy có chứa các chi tiết đánh dấu trang giúp xử lý và tối ưu hóa hình ảnh trước khi chúng được đồng bộ vào hai định dạng là JPG và SVG để sẵn sàng sử dụng trong hai phần mềm Photoshop và Illustrator. 

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-4

 

Đại diện của Moleskine cho biết họ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để sớm cho ra mắt các dòng sản phẩm mới giúp rút ngắn quá trình làm việc cho các nhà thiết kế, trong đó bao gồm bút thông minh Livescribe, sổ thông minh và tạp chí kế hoạch cho Evernote.

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-5

 

"Adobe luôn cố gắng để cải tiến các sản phẩm và dịch vụ nhằm đơn giản hóa quá trình sáng tạo từ concept đến sản phẩm. Sự cộng tác giữa chúng tôi và Moleskine giúp hiện thực hóa điều này với các công cụ để phác thảo trên giấy và sau đó dựng chúng thành các sản phẩm kỹ thuật số hoàn hảo. Với Adobe Creative Cloud Moleskine, chúng tôi hi vọng trong tương lai gần sẽ có những dự án và sản phẩm không thể tin được được tạo ra từ một quá trình sáng tạo hết sức đơn giản", Scott Belsky, phó chủ tịch hệ sinh thái Creative Cloud của Adobe chia sẻ.

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-6

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-7

 

moleskine-notebook-adobe-creative-cloud-8

Có thể bạn quan tâm