Thoả sức sáng tạo cùng giá sách tùy biến 360 Shelf

360 Shelf là hệ thống giá sách cực kỳ sáng tạo của nhà thiết kế người Slovenia Luka Pirnat, nếu là một người yêu thích phong cách thẩm mỹ tối giản hay các thiết kế trực quan thì chắc chắn 360 Shefl sẽ khiến bạn thích thú. Chỉ một thời gian ngắn sau khi được đưa lên trang mạng Kickstater để gây quỹ nhằm thương mại hóa, 360 Shelf đã nhận được sự đánh giá rất cao của cộng đồng các nhà thiết kế bởi vẻ đẹp, sự đơn giản và tính thiết thực của nó. 

  

 

Video giới thiệu 360 Shelf

 

Hệ thống giá sách 360 Shelf thực chất là những miếng gỗ hình vuông được khoét rỗng ở giữa, những miếng gỗ này được làm từ gỗ sồi nguyên khối, ngoài màu sắc nguyên bản của gỗ sồi ra nó còn rất nhiều màu sắc cá tính khác như vàng, trắng, nâu, xanh pastel …. Điểm đặc biệt của những miếng gỗ này đó là cơ chế xoay 360 độ, một trục xoay được gắn vào mỗi miếng gỗ bằng một cách hết sức đơn giản, sau đó gắn lên trường. Nghe thì có vẻ là không có gì đặc biệt tuy nhiên 360 Shelf sẽ thay đổi cách mà chúng ta sắp xếp các món đồ. Đầu tiên là tính đa dụng, ngoài những cuốn sách, truyện, tiểu thuyết hay tạp chí thì bạn còn có thể đặt vào đó những món đồ công nghệ như máy tính bảng, laptop hay thậm chí nếu được gắn trong bếp nó còn có thể đặt chảo, đồ dùng nấu ăn …

 

 

Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn

 

Ngoài tác dụng dùng để chứa đồ thì 360 Shelf còn là một phụ kiện decor tuyệt vời trong căn nhà của bạn. Không mất nhiều thời gian để lắp đặt nhưng bạn lại có rất nhiều cách để sử dụng chúng, ngoài việc có thể đặt dễ dàng các món đồ trang trí như bình hoa, các bức tranh nhỏ, kệ đĩa … thì bạn còn có thể thoải mái gắn vào bắt cứ vị trí nào trên tường hay xoay đủ mọi hướng theo ý tưởng của bạn, rất độc đáo và mang dấu ấn cá nhân.

 

 

Không giới hạn cách sử dụng

 

Một điểm nổi bật nữa của hệ thống giá sách 360 Shelf hơn hẳn những thiết kế giá sách đó là việc nó không làm xáo trộn hay mất diện tích không gian căn phòng của bạn, bạn cần dùng đến đâu bạn chỉ cần gắn lên đến đó, mỗi miếng gỗ đóng vai trò như một phụ kiện decor hơn là một chiếc giá sách, nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian trong căn phòng. Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà không quá lớn mà vẫn muốn có một giá sách thì 360 Shelf chắc chắn là một sự lựa chọn không tối.

 

 

Ý tưởng tuyệt vời tiết kiệm không gian

 

Với việc được hoàn thiện từ gỗ dẻ sồi cộng với kết cấu trục xoay đặc biệt, những giá sách mini của 360 Shelf là cực kỳ chắc chắn, kết cấu trượt của những miếng gỗ cũng giúp những quyển sách gắn vào rất khít, bạn thậm chí còn thể xoay 1 vòng mà không cần phải bỏ món đồ đó xuống. Có thể nói 360 Shelf là một giải pháp thông minh kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thẩm mỹ và tính tiện dụng trong quá sử dụng, và đó cũng là lý do mà sản phẩm này lại được ủng hộ nhiều đến vậy.

 

Một số hình ảnh về cách sử dụng 360 Shelf:

 

 

Một sản phẩm đẹp và rất hữu ích

 

 

 

Tính đa dụng của 360 Shelf

 

 

 

Sử dụng nhiều cách tùy vào ý tưởng của bạn

 

 

 

Thậm chí là dùng trong nhà bếp

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *