Thiết kế nội thất văn phòng của Apostrophy

 alt 

Nội thất văn phòng của Apostrophy’s, Bangkok, Thái Lan

Tất cả hình ảnh do Apostrophy cung cấp

 

Văn phòng là một cấu trúc mở rộng dạng hình hộp bằng kính, với một khu vườn và một chuỗi bậc thềm bằng gỗ vây quanh, được thiết kế một cách chiến lược nhằm thu hút sự chú ý của những người qua lại tò mò. Không gian nội thất cô đọng nằm gọn trong một gian nhà thị trấn được bố trí hiệu quả về mặt công năng lẫn kinh tế, với những bức tường làm từ giá sách vuông vức hay các ngăn chứa kín đáo.
 

Khu vực làm việc được bọc trong những bức tường trong suốt kéo dài từ nền lên trần, với góc nhìn hướng ra vườn cây. Thềm hiên ngoài trời bằng ván gỗ thông có một mảng kết cấu chính giữa có thể kéo nâng lên thành một mặt bàn, hoặc gập xuống khớp với bề mặt bậc thềm, tạo thành một không gian thư giãn linh động.

 

alt

Lối vào

alt

Khu vực thư giãn

alt

Khu vực thư giãn

alt

Chi tiết mặt ngoài

alt

(trái) Nhìn vào gian tiếp tân (phải) Chi tiết bậc thềm

alt

Gian tiếp tân

alt

Gian tiếp tân

alt

Gian tiếp tân

alt

Gian tiếp tân

alt

Văn phòng

alt

Văn phòng

alt

Văn phòng

alt

(trái) Văn phòng (phải) Cầu thang

alt

Phòng họp

alt

(trái) Tường giá kệ (phải) Ban công

alt

Ban công

alt

Văn phòng

alt

Văn phòng

alt

Không gian sống

alt

Không gian sống

alt

Không gian sống

alt

Không gian sống

alt

Không gian sống 

alt

Sơ đồ mặt bằng /tầng trệt

 

alt 

Sơ đồ mặt bằng / tầng 1

 

alt 

Sơ đồ mặt bằng / tầng 2

 

alt 

 

Mặt cắt

 

alt 

 

Mặt cắt

Có thể bạn quan tâm