Thiết kế gối ôm hình người không đầu giúp xua tan nỗi cô đơn

Chiếc gối được đặt tên The Mannequin, là một hình người bán thân với cánh tay dài để ôm lấy người dùng. Sản phẩm được mong đợi sẽ giúp những người trẻ sống ở thành phố giảm stress và bớt cô đơn.

 

 

Tsun Lai, nhà sáng lập Aseptic Studio, chia sẻ: “Tôi học ngành may và thời trang cho nam giới ở trường Cao đẳng Thời trang London. Tôi đã tự làm ma-nơ-canh để treo các mẫu quần áo của mình và để chúng nằm la liệt ở phòng khách. Khi ở một mình và thấy cô đơn, tôi thử ôm ma-nơ-canh và dần dần tâm trạng khá lên. Thật kì diệu là chỉ một chiếc ôm cũng có thể giúp giảm stress và xua tan những suy nghĩ tiêu cực.”

 

Vỏ gối được làm từ cotton, bên trong là các cục bông mềm từ polyester giúp giữ được hình dáng của gối tốt hơn các chất liệu thông thường. Phần cổ được thêm một lớp đệm và hơi nghiêng về phía trước để nâng đỡ cổ cũng như cải thiện dáng ngồi cho người dùng. Hai cánh tay dài có thể dùng làm chỗ tựa hoặc để laptop khi sử dụng để tránh hơi nóng phả ra.

 

 

Lai cho biết: “Gối Mannequin khắc phục được những nhược điểm của gối ôm truyền thống và hỗ trợ về cả thể chất và tinh thần cho người dùng theo một cách rất riêng tư và hiệu quả. Dù là tựa, ôm hay ngủ trên gối, bạn đều cảm thấy thoải mái.”

 

Gối Mannequin ra mắt lần đầu tiên tại London Design Fair nằm trong khuôn khổ London Design Festival.

 

Có thể bạn quan tâm