Thiết kế đồng hồ gỗ tuyệt đẹp

 

Video giới thiệu cách thức xem giờ sự độc đáo của Wood Watch

 

 

Sự phát triển của đồng hồ gỗ

 

Hãng chế tác đồ gỗ thủ công danh tiếng Grovemade đã cộng tác với nhà thiết kế Stefan Andrén để tạo ra chiếc đồng hồ Wood Watch, một thiết bị đeo tay quen thuộc nhưng đã được nâng tầm bới một thiết kế hoàn toàn mới và khả năng hiển thị phá cách. Có lẽ bạn sẽ hạn chế xem giờ bằng chiếc Smartphone của mình bởi đang đeo trên tay một một chiếc đồng hồ rất đẹp được hoàn thiện bằng tay từ gỗ trắc Mỹ và nó thực sự là cuộc cách mạng khi so với cách xem giờ truyền thống từ trước đến này. Grovemade biết rằng bạn có những thiết bị có thể cho bạn biết chính xác thời gian cũng như tất cả các thông tin và sự kiện. Wood Watch không cố thay thế chiếc Smartphone của bạn, nó chỉ đơn giản là mang lại trải nghiệm xem giờ theo một cách khác mà thôi.

 

dong-ho-go-wood-watch-01

 

12 lỗ thể hiện cho 12 giờ được hoàn thiện bằng gỗ cây óc chó

 

 

Một cách mới để xem thời gian

 

Mặt trước của Wood Watch đặc trưng với 12 chiếc lỗ được khoét chính xác bằng máy CNC để thể hiện được toàn bộ vẻ đẹp của vật liệu gỗ từ cây óc chó Oregon Claro và gỗ từ cây phong phía đông dãy núi Hardrock. Và cách xem giờ đơn giản và độc đáo được nhà sản xuất xác định là yếu tố quan trọng nhất của chiếc đồng hồ này, một vòng tròn hiện đại trên tay giúp bạn trải nghiệm thời gian một cách tự nhiên nhất. Đó là một sự tiếp cận xúc giác nhiều hơn là cách xem giờ thông thường để bạn có thể cảm nhận được mình đang ở thời điểm nào trong ngày.

 

dong-ho-go-wood-watch-02

 

Thiết kế đẹp mắt với các vật liệu cao cấp

 

Thay vì dùng một chiếc đồng hồ thông thường và thay thế các chi tiết từ kim loại và nhựa bằng da, Grovemade đã tạo ra Wood Watch với một loạt các chi tiết hoàn toàn mới, bắt đầu là với công nghệ chuyển động của kim giờ, kim phút và kim giây được học hỏi từ Nhật BảnMỗi vật liệu mang vào sử dụng đều được xem xét tính chất cụ thể của nó: Một bộ lõi được làm bằng thép không gỉ giúp mang lại sự chắc chắn, dây da được làm từ da thực vật phơi khô và sử dụng loại da có chất lượng tốt nhất nước Mỹ, điều này giúp cho dây đeo của Wood Watch bền và mềm mại qua rất nhiều năm, các hạt hiển thị thời gian độc đáo và đẹp mắt được làm từ gỗ cây óc chó còn mặt đồng hồ thì sử dụng gỗ phong .

 

dong-ho-go-wood-watch-03

 

Phiên bản có mặt hình vuông

 

 

Hoàn thiện bằng tay

 

Để sản xuất ra chiếc đồng hồ bằng gỗ với chất lượng cao nhất, Grovemade đã hợp tác với những nhà cung cấp đáng tin cậy và uy tín nhất trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Phần động cơ bên trong Wood Watch được chế tạo bởi những nhà sản xuất đồng hồ đầy kinh nghiệm đến từ Thụy Sĩ. Vỏ thép không gỉ được gia công bởi những nhà chế tác đến từ Portland, Oregon. Tại xưởng thủ công của Grovemade, sau các công đoạn trêncác kỹ sư của họ mới bắt đầu chế tác bằng tay một cách chính xác các chi tiết gỗ, hoàn thiện các thành phần kim loại, gắn dây da đeo tay và hoàn thành các khâu cuối cùng của quá trình lắp ráp.

 

dong-ho-go-wood-watch-04

 

Phần mặt gỗ được hoàn thiện từ gỗ phong 

 

 

dong-ho-go-wood-watch-05

 

Gia cố bằng các chi tiết thép không gỉ chắc chắn

 

 

dong-ho-go-wood-watch-06

 

Thêm một màu dây khác

 

 

dong-ho-go-wood-watch-07

 

Quá trình lắp đặt

 

 

dong-ho-go-wood-watch-08

 

dong-ho-go-wood-watch-09

 

Thêm một sản phẩm tuyệt đẹp đến từ Grovemade, đẹp trong thiết kế và thú trị trong trải nghiệm xem giờ, bạn sẽ thích nó chứ!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *