Thiết kế đồ hộp Smily phong cách vui nhộn

“Erkonprodukt là một trong những cái tên chính trong thị trường sữa và rau củ đóng hộp ở Nga khởi khởi xướng Smily – một thương hiệu rau củ đóng hộp mới. Thị trường dành cho Smily là ở Nga và một vài nước thành viên Soviet trước đây. Agent thiết kế thương hiệu Gordost đã tạo ra thiết kế bao bì cho hình ảnh thương hiệu này”

 

 

“Nhiệm vụ quan trọng trong thiết kế mới này là xây dựng thương hiệu dễ nhận diện với các đối tượng – những khách hàng từ 30 – 40 tuổi thường tin tưởng nhãn hiệu ngoại hơn. Thiết kế phải mang một thông điêp tích cực. Các giải pháp đồ họa không tiêu chuẩn được chấp nhận để các sản phẩm của Smily xuất hiện trên kệ giữa hàng tá sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh”

 

“Ý tưởng chính trong thiết kế của Smily đang tạo khoảng cách so với giải pháp tiêu chuẩn trong việc hình dung ra rau củ đóng hộp và chủ yếu dựa vào sự tương tác trực tiếp với khách hàng. Kết quả đạt được chính là qua hình ảnh: một cái nắp mở một nửa tạo thành nụ cười, khóa mở hộp trông giống cái mũi và mắt sẽ là các loạt hạt bên trong. Cái “miệng” cười sẽ được đong đầy với nhiều loại rau củ khác nhau tùy vào loại sản phẩm”

 

 

Smily trông hài hước nhưng lại tinh tế. Tên thương hiệu bao gồm một biểu tượng cảm xúc và hình ảnh của chiếc hộp đang nở nụ cười trên nhãn hiệu. Ngô, các loại đậu và đậu Hà Lan xuất hiện ở phía trước tạo thành đôi mắt và một chút lá xanh ở phía trên để nhấn mạnh vào sức khỏe của sản phẩm

 

“Phông nền trắng trung tính làm cho những chiếc lon Smily dễ dàng nhận thấy trên kệ cũng như trông thu hút hơn. Tên thương hiệu được đặt trên lá húng quế tạo thêm sự liên kết với sự thân thiện với môi trường. Bản thiết kế gốc với nhiều chi tiết cần thiết thể hiện bản chất tích cực và tươi sáng của thương hiệu và đây sẽ là thứ khiến bạn tin vào nó ngay từ ánh nhìn đầu tiên”

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *