The Chameleon Pen – 1 bút vẽ, nhiều tone màu

 

Chameleon-1

Tên gọi của bút “Chameleon” (con tắc kè) xuất phát từ việc bút có khả năng vẽ ra nhiều tông màu khác nhau, màu pha ra hoàn toàn liền mạch, tất cả đều được sử dụng từ duy nhất một chiếc bút. Bởi vậy, loại mực vốn được dùng để cho ra những tông màu thay đổi ở ngay phía trước mắt bạn, sẽ chuyển từ nhạt đến đậm như kiểu mực bị mất dần đi.

Điều kỳ diệu này được thực hiện bằng cách kết hợp giữa mực rượu (Alcohol ink) và Toner, chúng được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng một ngòi trộn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng chiếc bút này như một bút màu tiêu chuẩn, hoặc thêm một số tông màu (toner) cho đầu ngòi bút để có thể vẽ theo cách mềm mại hơn, màu nhạt hơn nhưng màu sẽ dần dần sẫm hơn như màu cây bút lúc đầu bạn đang sử dụng.

 

Chameleon-5 

 

Chameleon-6

 

Cấu tạo của Chameleon Pen và cách tạo ra một tông màu nhạt hơn từ màu gốc của bút. 

 

Bút Chameleon có hai thành phần quan trọng. Tại một đầu là một ngòi chải siêu mềm có thể thay thế được và một bầu mực với đầy loại mực rượu (Alcohol ink), khi nó cạn bạn có thể bơm mực từ ngoài vào. Đầu bên kia là một ngòi trộn (mixing nib) và một khoang pha trộn mực với màu tối trung bình, bạn cũng có thể bơm mực từ bên ngoài vô trong khoang này.

Nếu bạn muốn một tông màu sáng hơn của màu sắc trên bút đó, bạn chỉ cần đơn giản giữ ngòi trộn với ngòi rượu cho đến khi đủ tông màu mong muốn. Khi bạn vẽ càng nhiều, thì màu mực ra càng nhiều cho đến khi nó trở về màu sắc ban đầu của bút vẽ. Điều này đang mở ra một số khả năng thú vị cho các nghệ sĩ ở khắp mọi nơi.

 

       Chameleon-3

 

Màu vẽ sẽ đậm dần hơn cho đến khi nó trở về màu sắc gốc ban đầu.

 

Mẫu đầu tiên của Chameleon Pen đã xuất hiện khoảng 18 tháng trước, và sản phẩm đã được cho ra mắt với một số lượng giới hạn vào khoảng thời gian này năm ngoái. Tuy nhiên, công ty sản xuất sản phẩm lại vừa quyết định đưa sản phẩm lên Kickstart để kêu gọi vốn tài trợ cho việc sản xuất Chameleon với những màu sắc mới và giúp quảng bá sản phẩm nhiều hơn đến với mọi người.

Với mong muốn kêu gọi khoảng 25.000$ và mỗi việc góp vốn 5$ sẽ được nhận một sản phẩm Chameleon Pen và 70$ sẽ nhận được 20 bút Chameleon. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giao hàng vào tháng 1 năm 2016.

Video dưới đây sẽ cho bạn thấy Chameleon Pen hoạt động như thế nào.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.