Tham gia thiết kế “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại”

Cuộc thi do báo VnExpress và Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam đồng tổ chức, nhằm giới thiệu đến công chúng xu hướng thiết kế nội thất của năm 2016 với sự lên ngôi của các thiết bị mặt thép trong các căn bếp hiện đại. Trong ngôi nhà, bếp luôn được coi là vị trí quan trọng vì nó là nơi truyền hơi ấm, giữ lửa cho toàn bộ không gian. Chính vì vậy, việc lựa chọn những thiết bị gia dụng thích hợp mà lại tiện dụng cho căn bếp luôn được các chị em quan tâm đặc biệt. Những thiết bị điện tử mặt thép, không chỉ tạo ra vẻ hiện đại, sang trọng, hài hòa mà khi kết hợp với các yếu tố khác trong căn bếp của mỗi gia đình còn bảo đảm được các yêu cầu phong thủy cho ngôi nhà.

 

tham-gia-thiet-ke-y-tuong-cho-can-bep-hien-dai

 

Các bài dự thi  “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” được thiết kế và thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng các thuyết minh ngắn gọn và ấn tượng.  Các mẫu thiết kế phải thể hiện sự sáng tạo, mang phong cách tự do, đầy đủ công năng của bếp, hài hòa về màu sắc, tạo không gian ấm cúng và có sử dụng thiết bị mẫu là một trong các loại tủ lạnh mặt thép của LG trong bài thiết kế.

 

Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 18/8. Mỗi thiết kế dự thi phải bao gồm sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt có tỷ lệ tối thiểu 1/100, không ít hơn 2 góc phối cảnh (file kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2000 x 3000 pixel) kèm thuyết minh ý tưởng thiết kế của mình (tối thiểu 300 chữ) và tên của ý tưởng thiết kế. Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước, có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng.

 

Ban giám khảo:

· Giám khảo 1: Ông Đoàn Kỳ Thanh- Kiến trúc sư, Trưởng khoa thiết kế Đại học FPT

· Giám khảo 2: Nhà báo Vnexpress

· Giám khảo 3: Ông Noh Huyn Woo – Giám đốc ngành hàng Điện lạnh- Công ty LG Việt Nam

· Giám khảo 4: Ông Huren Marsh, Trưởng khoa Thiết kế nội thất – Học viện thiết kế và thời trang London (LCDF Hà Nội)

 

Cuộc thi sẽ kéo dài 4 tuần trên chuyên mục Nhà Đẹp của VnExpress. Tất cả các bài dự thi đều được đăng tải trên báo,  trong trang của cuộc thi, kèm với tên, địa chỉ của các cá nhân hay công ty dự thi. Hàng tuần, ban giám khảo sẽ chọn ra 3-5 bài đáp ứng được nhiều tiêu chí nhất để giới thiệu trên báo. Đây cũng sẽ là các bài thi để xét giải chung cuộc.

 

Giải thưởng chung cuộc sẽ là:

1 giải nhất: một chuyến đi du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng và một tủ lạnh SBS LG trị giá 35 triệu đồng.

1 giải nhì: một chuyến đi Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng và một tủ lạnh mặt thép LG trị giá 7,5 triệu đồng. 

2 giải ba: mỗi giải một tủ lạnh LG trị giá 7,5 triệu đồng.

4 giải bình chọn mỗi tuần: một lò vi sóng LG (MS2324D) trị giá 2 triệu đồng dành cho các bài thi có lượng like và share nhiều nhất trên trang của cuộc thi. 

Thể lệ, các thông tin chi tiết của cuộc thi có thể tham khảo tại đây

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với:

Chị: Nguyễn Vân Anh

Email: anhnv@smartmedia.vn

Điện thoại: 0904.66.27.29

Địa chỉ:  Tầng 5, Toà nhà Intracom, Ngõ 72, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.