Taga Bike – Xe đạp dành cho mẹ và bé

Taga Bike là dạng “lai” giữa xe đạp và xe đẩy. Với Taga Bike, bạn có thể dành thời gian cho bé yêu của mình trong khi đạp xe để sớm lấy lại thân hình thon thả (nhưng phải cẩn thận, không đạp xe trên những con đường quá đông đúc vì bạn đang đi cùng với em bé đấy nhé!)

 

 

 

Sản phẩm thích hợp với trẻ em từ 6 tháng đến 6 tuổi với 10 phụ kiện khác nhau: từ yên gỗ cho 2 người đến túi mua sắm thân thiện với môi trường, tấm che mưa và thậm chí là bộ cài yên vào xe hơi.

 

 

 

Không chỉ giúp bé đồng hành với bạn trên phố, hai mẹ con vẫn có thể cùng nhau đi mua sắm ở các khu thương mại khi Taga Bike được chuyển thành xe đẩy. Bên cạnh đó, điều này cũng thật hữu ích khi bạn đã mệt và chán đi bộ, chiếc xe “lai” này hoàn toàn có thể nhanh chóng giúp bạn di chuyển mà không phải mất sức quá nhiều. Nhờ cơ chế gấp và khung nhôm cực nhẹ, Taga Bike dễ dàng được xếp lại và mang lên xe buýt một cách nhẹ nhàng. Thế là các mẹ không phải lo lắng khi mang theo Taga Bike nếu chọn phương pháp di chuyển bằng phương tiện công cộng nhé.

 

 

Thao tác chuyển đổi từ xe đạp thành xe đẩy cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện theo như video giới thiệu dưới đây:

 

 

Bạn sẽ giữ được sự giao tiếp với bé khi bé nằm ngay phía trước và luôn trò chuyện khi đạp xe. Điều này tốt hơn nhiều so với khi bé ngồi phía sau, do bạn không thể nhìn thấy bé trừ khi xoay người lại, và điều này cực kỳ nguy hiểm vì khó giữ được thăng bằng. Bạn cũng có thể quan sát bé ngay trong lúc di chuyển thông qua việc mở khóa kéo để tạo ra khe nhìn như thế này đây. Một chi tiết khá “tâm lý” phải không?

 

 

Các mẹ cũng khoan lo lắng quá nhiều khi bé cưng được đặt vào xe đẩy phía trước như thế nhé. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, bé sẽ ngồi vững trong yên cùng dây an toàn theo 5 điểm. Bạn phải chồng 2 mảnh khóa ở hai phía lại với nhau trước khi đưa vào khóa chính bên dưới. Điều này sẽ giúp bạn an tâm khi trẻ được giữ vững trên ghế ngồi từ cả 2 bên.

 

 

Ghế ngồi có 2 tư thế ngả lưng, độ nghiêng không quá nhiều nhưng đủ để đáp ứng khi “hành khách” đáng yêu buồn ngủ.

 

 

Độ cao yên xe có thể dễ dàng điều chỉnh và khá thoải mái khi ngồi.

 

 

 

Xe sử dụng phanh đĩa rắn và dễ giữ xe đúng vị trí khi đỗ. Chỉ cần bóp tay thắng, sau đó đẩy vòng tròn nhỏ có mũi tên đỏ hướng vào. Bóp tay thắng lần nữa để mở khóa.

 

 

Đây không phải là một chiếc xe đạp tốc độ với đường kính bánh xe chỉ dừng lại ở con số 16 inch. Nhưng chẳng ai muốn di chuyển thật nhanh khi có bé cưng của mình đi cùng đúng không nhỉ? Là một sự lựa chọn tuyệt vời khi mẹ muốn đi dạo cùng thiên thần của mình tới nhiều nơi, dành thời gian nhiều hơn bên bé đồng thời kết hợp tập luyện để sớm lấy lại vóc dáng thon thả khỏe mạnh so với việc ăn kiêng và thể dục thông thường, bạn đã sẵn sàng để thử?

 

Có thể bạn quan tâm

Một cảm nghĩ về “Taga Bike – Xe đạp dành cho mẹ và bé

  1. Tôi rất quan tâm đến, sản phẩm. Sản phẩm này có phân phối tại Việt Nam ko ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *