Superpoly giới thiệu bộ sưu tập đồ nội thất với những hình thù kì dị "nhuốm màu nắng"

Được trưng bày tại Hội chợ thiết kế Nomad, các sản phẩm được trưng bày bao gồm tủ, ghế, bàn phụ, đèn sàn và hai đèn bàn.

 

Antoine Grulier và Thomas Defour, đồng sáng lập Superpoly chia sẻ, bộ sưu tập của họ lấy cảm hứng từ ký ức về những ngày hè ở Côte d’Azur, và sự khai thác triệt để vào lĩnh vực nghề thủ công.

 

superpoly-du-an-etage-Phap 

 

Bộ sưu tập đồ nội thất của Superpoly được lấy cảm hứng từ mùa hè Địa Trung Hải

 

 

Bộ sưu tập đồ nội thất không hề "đụng hàng" với màu sắc tươi sáng và các chi tiết thủ công.

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

"Ánh sáng của vùng Địa Trung Hải đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi. Trong quá khứ, nhiều nghệ sĩ đã tìm kiếm nó ở vùng duyên hải Pháp, như Cezanne hoặc Picasso", các nhà thiết kế cho hay.

 

"Đó là một chiều dài lịch sử, với nghề thủ công rất đặc biệt, nhưng quan trọng hơn, đó là lối sống bên ngoài kích thích chúng ta."

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

Chiếc ghế với phần mặt ghế làm từ lưới đánh cá của ngư dân là một phần trong bộ sưu tập của Superpoly

 

 

Một nguồn cảm hứng khác cho bộ sưu tập này là những ngôi nhà nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại, được xây dựng trên khắp bờ biển phía Nam nước Pháp sau chiến tranh, như biệt thự E-1027, được xây dựng bởi kiến trúc sư Ailen Eileen Gray vào năm 1929, một trong những người tiên phong của phong trào hiện đại.

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

Bộ sưu tập đồ nội thất đặc biệt được thiết kế cho phòng triển lãm Copenhagen

 

 

Thiết kế đầu tiên là bàn console St Moritz, một chiếc bàn gỗ với phần mặt bàn là khối hộp chữ nhật và bốn chân bằng kim loại, hình dạng bất đối xứng. Chiếc bàn được phủ một lớp sơn mài và được sơn màu hồng, xanh và vàng.

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

Bộ sưu tập bao gồm bàn console St Moritz

 

 

Một sản phẩm khác là ghế làm từ lưới đánh cá của ngư dân, với khung thép hình ống màu xanh pastel với lưới nylon màu cam sáng cho ghế và phần tựa lưng. 

 

Ngoài ra trong bộ sưu tập còn có một bàn phụ với mặt bàn bằng gạch gốm màu xanh – trắng và chân bàn màu xanh làm bằng thép hình ống.

 

superpoly-du-an-etage-PhapBộ sưu tập cũng bao gồm hai bàn phụ

 

 

Được thành lập vào năm 2015, Superpoly là một studio thiết kế được điều hành bởi Antoine Grulier và Thomas Defour tại Hyeres, Pháp. Dự án Postcard đã được trưng bày phiên bản thứ hai tại Hội chợ thiết kế Nomad ở St Mortiz.

 

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm khác trong bộ sưu tập.

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

superpoly-du-an-etage-Phap

 

superpoly-du-an-etage-Phap

Có thể bạn quan tâm