Sự phát triển tự nhiên của màn hình hiển thị xe máy

Cho đến khi xe máy DO thay đổi chiếc đồng hồ cũ của chúng bao gồm hệ thống định vị, chúng ta có chiếc Beeline Moto, một sản phẩm tuân theo sự cần thiết và là khởi nguồn của sáng tạo. Chiếc Beeline Moto hoạt động như một thiết bị định vị, giúp bạn tìm đường đi một cách tự nhiên, nó sẽ hướng dẫn bạn mà không làm bạn mất tập trung khi điều khiển phương tiện.

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh 

 

Cách Beeline Moto cung cấp thông tin cho bạn thật đáng được đánh giá cao. Thay vì quan sát bản đồ rồi đi theo dấu chấm màu xanh hoặc mũi tên di chuyển dọc theo tuyến đường, Beeline Moto giữ mọi thứ đơn giản bằng cách chỉ cần cho bạn biết nơi cần đi. Được xây dựng với màn hình E-Ink có độ tương phản cao vào ban ngày và được chiếu sáng vào ban đêm, giao diện người dùng Beeline chỉ là một mũi tên xoay hướng đến vị trí bạn cần hướng đến. Không có bản đồ đường phức tạp hoặc hướng dẫn bằng giọng nói thông báo tên đường, chúng thường gây nhầm lẫn cho bạn thay vì hướng dẫn bạn, tất cả những gì Beeline Moto làm đều giúp bạn đi đúng hướng.

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh 

 

Beeline Moto có thể kết nối với điện thoại thông minh, điều đó cho phép bạn thiết lập điểm đến cuối cùng trên thiết bị di động của mình, trong khi đó ứng dụng Beeline sẽ thực hiện phần còn lại. Khi bạn đã hoàn thành, Beeline Moto sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tuyến đường do ứng dụng đặt, mà không cần phải dựa vào kết nối mạng. Beeline Moto hoạt động ở hai chế độ. Chế độ hiển thị tuyến đường và có mũi tên chỉ dẫn để bạn đi theo nó, chế độ khác là la bàn, nó đơn giản là chỉ điểm đến của bạn, cho phép bạn chọn tuyến đường nào bạn muốn ( chế độ này lý tưởng nếu bạn đã quen thuộc với các con đường, hoặc khi bạn chỉ muốn khám phá những tuyến đường mới).

 

Được thiết kế giống như chiếc Beeline nguyên bản dành cho xe đạp, chiếc Beeline Moto đi kèm với vỏ chống nước chống va đập thanh lịch nhưng an toàn cho tất cả các xe đạp có gắn khóa xoắn. Được tạo nên với thời lượng pin 30 giờ (có thể sạc qua cổng USB) và có khả năng được sử dụng trên tất cả các xe máy và xe tay ga, Beeline Moto là bản nâng cấp rất cần thiết của bảng điều khiển xe máy.

 

Nhà thiết kế: Sam Lucas

 

 beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

 

Beeline Moto chính là giải pháp mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính. Tất cả mọi thứ về nó đã được xây dựng với sự đơn giản và thanh lịch. Với giao diện chỉ đường đơn giản và thiết lập nhanh với điện thoại thông minh, tuổi thọ pin siêu bền và thiết kế chắc chắn, họ đã đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

Chỉ dẫn an toàn, đơn giản

 

Giao diện của Beeline Moto hướng dẫn bạn một cách rõ ràng nhất có thể với một mũi tên lớn chỉ theo hướng bạn cần đi đến. Đơn giản! Không có hướng dẫn phức tạp, không có bản đồ chi tiết. Nó giản lược đi những thông tin cần thiết mà bạn cần trong thời điểm này, để bạn tập trung vào những gì quan trọng – đó là con đường mà bạn cần đến.

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh 

 

Cho dù đó là hướng dẫn bạn một cách chính xác theo tuyến đường được thiết lập dọc theo bờ biển hay từ điểm này đến điểm khác với những đường có nhiều ngã rẽ thì nó rất trực quan. Bạn sẽ dễ dàng đến được điểm đích.

 

 

Lên kế hoạch cho lộ trình dễ dàng và tải lên GPX

 

Ứng dụng Beeline (iOS & Android) giúp bạn lập kế hoạch cho lộ trình của mình một cách dễ dàng: tìm kiếm vị trí nhanh, lưu các địa điểm ưa thích, kéo và thả ghim để tạo tuyến đường hoàn hảo dành cho bạn, lưu lại các tuyến đường và chia sẻ với bạn bè. Mà không cần kết nối PC!

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh 

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

 

Bạn có muốn thử cái gì mới? Có rất nhiều tuyến đường tuyệt vời được tạo ra bởi những nhà thám hiểm đã đi trước chúng ta. Tận dụng lợi thế của nó bằng cách đi theo lộ trình của họ. Bạn chỉ cần mất vài giây để nhập các tệp GPX vào Beeline.

 

 

Phủ sóng toàn cầu khi đập hộp

 

Bản đồ Beeline có phạm vi phủ sóng toàn cầu và luôn được cập nhật, điều này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về lộ trình của mình.

 

Global Coverage Out of the Box 

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

 

 

 

Tuổi thọ pin vô cùng ấn tượng

 

Công nghệ màn hình điện siêu thấp có nghĩa là pin 350mAh của Beeline Moto có thể kéo dài trong 30 giờ sử dụng giữa các lần sạc. Khi đưa vào so sánh, chiếc Garmin Zumo kéo dài trong 4 giờ, còn chiếc TomTom Rider có thể kéo dài trong 6 giờ.

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

 

 

Không thấm nước và có khả năng chống sốc

 

Hoàn toàn không thấm nước, chống va chạm và một thiết kế chắc chắn, có nghĩa là Beeline Moto đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà bạn muốn thử thách nó. Màn hình hiển thị có thể nhìn thấy được trong cường độ ánh sáng cao và đèn nền tích hợp tự động bật vào lúc hoàng hôn.

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh 

 

Twist Lock Mount để phù hợp với xe đạp

 

Phụ kiện khóa xoắn của Beeline Moto giúp giữ nó trên xe đạp của bạn một cách an toàn, đồng thời có thể bật và tắt trong giây lát. Thiết kế đơn giản giúp thiết bị có thể sử dựng cho bất kỳ chiếc xe gắn máy hoặc xe tay ga nào. Khi tháo khỏi phương tiện, với kích thước nhỏ gọn của mình, nó có thể được bỏ vào túi một cách dễ dàng.

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

 

beelinemoto-thiet-bi-dinh-vi-thong-minh

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.