Sự kết hợp đột phá giữa bóng đèn và loa không dây

twist-1 

 

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ thì ý tưởng về nhà thông minh có thể sẽ là một thứ gì đó được coi là khó thực tế. Các thiết bị chiếu sáng và âm thanh cũng vốn bị coi hai thứ hoàn toàn không liên quan đến nhau, nó khiến cho chủ nhà không thể kiểm soát cùng lúc hết được nhưng bây giờ đây đã có một công ty mới tên là Astro đang muốn bán cho bạn một sản phẩm của ngôi nhà thông minh. Nó có thể xử lý cả hai vấn đề trên cùng một lúc.

Twist là một  bóng đèn led đi kèm với một chiếc loa không dây bên trong. Astro không phải là công ty đầu tiên quan tâm đến việc tạo ra các sản phẩm như vậy. Có rất nhiều công ty trong đó bao gồm cả Sony đã có những sản phẩm tương tự trên thị trường. Hầu hết trong số chúng làm việc thông qua Bluetooth. Nhưng với Twist, nó có thể phát ra tiếng nhạc với Airplay. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải sở hữu các thiết bị của Apple để có thể sử dụng được Twist, nhưng lợi ích mà bạn sẽ nhận được là một chất lượng âm thanh cao hơn nhiều so với các thiết bị cùng chủng loại của các đối thủ cạnh tranh khác. 

 
    twist-2


 Bóng đèn loa Twist bên cạnh các nguyên mẫu đầu tiên

 

Tất nhiên, điều đó sẽ không quá quan trọng khi giọng hát của ca sĩ tệ thê thảm. Nhưng thực sự thì Twist phát ra các âm thanh khá tốt. Trong một buổi giới thiệu ngắn ở văn phòng chúng tôi, Twist đã cho âm thanh tốt hơn hầu hết các thiết bị âm thanh Bluetooth giá rẻ khác (như  Logitech’s UE Mini Boom) trên thị trường. Âm bass sẽ không còn nghe kiểu bị vỡ khi được phát với âm lượng lớn hơn. Với bóng đèn loa Twist này âm thanh của nó sẽ rất rõ ràng ở mức cao độ khác nhau từ thấp, vừa, và cao. Thiết bị Twist sử dụng một trình điều khiển của Tymphany, công ty đã cung cấp linh kiện cho Sonos và Bang & Olufsen.

So sánh về ánh sáng phát ra, bóng đèn loa này có thể có được ánh sáng tương đương với 750 lumens. Nó tương đương với mỗi bóng đèn 70-75W truyền thống, nhưng với Twist nó chỉ tiêu thụ một phần sáu lượng điện. CEO của Astro Shaun Spriner đã nói với tôi như vậy. Bóng đèn này cũng sử dụng một thuật toán cho phép thay đổi nhiệt độ màu của ánh sáng suốt cả ngày có thể từ mát sang ấm. Tuy vậy, bạn vẫn không thể tùy chỉnh màu của ánh sáng thành bất kỳ màu sắc nào bạn muốn nhìn thấy. Nếu bạn muốn phòng ngủ của bạn lấy đầy một màu xanh aqua, một thiết bị khác giống như Philips Hue có thể sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. 

twist-3


Xanh trắng vào buổi sáng, ánh sáng ấm áp vào buổi tối. Bóng đèn loa Twist sẽ tự động mô phỏng tiến trình tự nhiên của ánh sáng trong một ngày.

 

Twist vẫn được coi là một ý tưởng lạ, nhưng tôi đã có thể nhìn thấy Twist sẽ là một giải pháp tốt cho nhiều người, trong đó có cả bản thân tôi. Nó có âm thanh tốt hơn các loa Bluetooth di động mà tôi đã từng sở hữu và tôi có đủ ánh sáng trong căn hộ, điều đó có nghĩa là việc tìm kiếm một nơi mà ánh sáng kèm âm thanh có thể tràn ngập không gian trong căn phòng sẽ không còn là một vấn đề lớn.Twist cũng đã gây nên sự ngạc nhiên một cách hết sức nhanh chóng. 

Astro sẽ bắt đầu nhận các đơn đặt hàng ngày 24-6/2015 cho phiên bản ban đầu đi kèm gồm một chiếc bóng đèn loa, hai bóng đèn loa miễn phí, một công tắc điều chỉnh độ sáng với giá là 249$. Đợt giao hàng đầu tiên có thể diễn ra vào đầu năm 2016.  

 

Một số hình ảnh khác về bóng đèn loa Twist:

twist-4

Twist là sự kết hợp giữa thể hệ bóng đèn thông minh và một audio cao cấp.

 

twist-5

Chỉ cần kết nối wifi bạn có thể mở nhạc từ bóng đèn Twist thông qua Airplay trên iphone của mình. 

 

 

twist-6

 Bạn có thể điều khiển 3 bóng đèn LED twist thông qua công tắc điều chỉnh này hoặc ứng dụng Twist trên di động 

 

 

twist-7


Giá bán cho bộ sản phẩm này khoảng 249$ và đợt giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra vào đầu năm 2016.

 

Cùng xem video giới thiệu về siêu phẩm này nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *