StockUnlimited cung cấp hơn 60,000 hình ảnh miễn phí

Bạn đầu tư cho việc thiết kế và đồ họa đến mức nào? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng hình ảnh để để truyền tải những thông điệp của mình. Thông điệp khi ấy sẽ có sức lan truyền mạnh mẽ. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng hình ảnh chính là ngôn ngữ của vũ trụ.

 

“Photography is the only language that can be understood anywhere in the world.”

-Bruno Barbey

 

 

Những vector và illustration chất lượng?

 

Hãy nghĩ đến những thiết kế “hỏng” của bạn: Một tấm thiệp bạn hết mực chau chuốt nhưng lại bị chê trẻ tiền, một illustration trên poster quảng cáo mà bạn xấu hổ khi xem lại, hay một icon trông xoàng xĩnh trên website….Có một cách đơn giản không ngờ để khắc phục tất cả các tình huống xâu hổ kể trên. Mua vector và illustration thiết kế sẵn!

 

Mọi việc giờ đây trở nên đơn giản không ngờ. Có rất nhiều trang web cung cấp vector, icon và illustration, một vài trang thậm chí còn cung cấp miễn phí. Nếu bạn muốn những sản phẩm premium nhưng vẫn tiết kiệm tiền, hãy thử StockUnlimited.

 

StockUnlimited cung cấp hơn 60,000 hình ảnh miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tải không giới hạn với các gói đăng ký theo tháng (chỉ 200k/tháng hoặc 1,550k/năm). Không giới hạn số hình tải tối đa trong ngày.

 

Sau khi đăng ký gói, bạn có thể tải không giới hạn thiết kế đồ họa, hình ảnh, icon, hình nền, và tất tần tật những gì cần cho công việc thiết kế của bạn. Với kho hình ảnh lên tới 800,000+ hình và hàng ngàn hình ảnh mới được thêm mỗi tuần, StockUnlimited chắc chắc sẽ đáp ứng những yêu cầu cập nhật nội dung mới của bạn.

 

StockUnlimited_01

 

"Unlimited Content. Unlimited Creativity"

“ Nội dung không giới hạn. Sáng tạo không giới hạn”

StockUnlimited

 

 

Ngoài việc tải thỏa thích không giới hạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với vấn đề bản quyền hình ảnh. Toàn bộ hình ảnh của StockUnlimited có thể sử dụng mà không lo vấn đề bản quyền. Nếu bạn có ý định dùng hình ảnh cho mục đích thương mại, việc mua bản quyền thương mại cũng cực đơn giản. Nếu bạn chưa muốn vội bỏ tiền để đăng ký, hãy tạo tài khoản và thoải mái tải về 60,000 hình miễn phí! 

 

Bạn vẫn chưa thấy thuyết phục? Hãy xem những một số vector trên StockUnlimited. Có thể phù hợp cho mọi nhu cầu thiết kế của bạn đấy.

 

StockUnlimited_02

 

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản để có thể tải miễn phí 60,000 hình.

Chỉ 3 bước đơn giản như sau:

1. Nhấn vào “Start Downloading” 

– Sau đó, bạn chọn ‘Start For Free’. 

 StockUnlimited_03

 

2. Điền thông tin cá nhân, kích hoạt tài khoản và bắt đầu tìm kiếm! 

– Trên trang hiển thị kết quả, chọn “Free Vectors” để xem 60,000 file hình miễn phí 

 

StockUnlimited_04 

StockUnlimited_05 

3. Để tải tất cả hình ảnh không giới hạn, hãy đăng ký gói 220k/tháng (hoặc 1550k/năm).

 

StockUnlimited_06

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.