Starbucks ra mắt Holiday Cup của năm 2018

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-02

 

Đúng thế, bạn có thể la hét đồng thời nhảy cẩng lên khi cố không làm đổ giọt Peppermint Mocha siêu nóng yêu quý nào của mình. Sự khác biệt ở đây là ngoài bốn thiết kế chủ đề kỳ nghỉ mới, bạn giờ có thể “húp” từ cốc Đỏ chỉ xuất hiện trong phiên bản tái sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn.

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-03

 

“Chúng tôi thực sự muốn nhìn lại quá khứ để cho ra các thiết kế của năm nay.” Kristy Cameron, đồng giám đốc sáng tạo từ Creative Studio của Starbucks nói. “Chúng tôi luôn có các loại cà phê Christmas blend và chúng tôi nhìn vào tất cả hình ảnh biểu tượng trên túi cũng như gặp vài đối tác lâu năm của Starbucks – cụm từ dùng để gọi nhân viên ở đây – và lắng nghe nhiều câu chuyện thật sự dễ thương từ ngày ấy.”

  

Khi nhắc tới việc giới hạn thiết kế, mỗi chiếc cốc đều cần sở hữu một chút di sản của thương hiệu, biểu tượng hình ảnh mang tính lịch sử với sự thay đổi hiện đại và sự hoà trộn của bảng màu kỳ nghỉ để tạo ra bốn thiết kế cuối cùng.

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-04

 

Màu đỏ kỳ nghỉ cổ điển cùng với màu hạt dẻ sau màu cà phê cherry khi bắt đầu chín kết hợp cùng các sắc độ của màu xanh lá thay đổi từ màu ngọc lục bảo xinh đẹp cho tới màu bạc hà nhạt của hãng. Sự phân biệt rõ rệt của vàng, hồng vàng và bạc như thêm một chút vẻ bóng bẩy kim loại vào mỗi thiết kế vậy.

 

Về phần hoạ tiết, mỗi cái có một tập hợp các niềm cảm hứng riêng biệt. Mẫu cốc Stripes có các sọc trông như những đường may đã từng làm cho các mẫu túi thêm đặc sắc nổi bật trong nhiều năm. GIờ thì chúng đã được tái phát minh và điều chỉnh cho phù hợp với chiếc cốc này. Cốc Flora có các hoạ tiết hoa thể hiện lịch sử pha chế cà phê bằng cách các hình ảnh của trái cà phê cherry, có ngoại hình tương đồng với trái holly berry. Mẫu cốc Espresso Houndstooth có các hoạ tiết bắt nguồn từ ngọn lửa lịch sử đã được dùng trong nhiều năm để đại diện cho loại cà phê Espresso Roast trên các con tem cũ của Starbucks.

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-05

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-06

 

”Stargyle lấy cảm hứng từ vương miện của Siren trên logo của chúng tôi cũng như túi cà phê blend Giáng Sinh năm 1999 nơi chúng tôi có bức hình minh hoạ ngôi sao đáng yêu được thực hiện bởi một trong các nhà minh hoạ lâu năm của mình. Chúng tôi nghĩ rằng có một thứ gì đó đặc biệt về việc dùng ngôi sao thương hiệu xinh đẹp và cho nó hương vị biển với hoạ tiết Argyle.”

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-07

  

Nếu nhiêu đó vẫn chưa đủ để bạn ra ngay cửa hàng gần nhất thì Starbucks cũng tặng cho khách hàng mẫu cốc tái sử dụng màu đỏ biểu tượng miễn phí với bất kỳ thanh toán cho món thức uống kỳ nghỉ vào ngày 2 tháng Mười Một. Từ đó, khách hàng trở lại cùng ly tái sử dụng sau 2 giờ chiều sẽ được giảm giá 0.5$ cho đồ uống tới ngày 7 tháng Một.

 

“Tôi yêu cách chúng tôi tạo ra chiếc ly này", Cameron nói. “Nó đã xuất hiện trong các concept và các phiên bản thiết kế ban đầu. Ý tưởng khuyến khích khách hàng mang trở lại ly tái sử dụng cả kỳ nghỉ dài này thật là một ý tưởng tuyệt vời.”

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-08

  

Động lực giữ cho chiếc ly có màu đỏ thuần bắt nguồn từ hai điều. Trước hết, chúng sử dụng một màu sắc kỳ nghỉ mang đầy tính biểu tượng nhưng bằng cách giữ cho thiết kế đơn giản, nó sẽ luôn phù hợp để dùng quanh năm, thúc đẩy một năm tái sử dụng và bền vững.

 

“Mỗi chiếc cốc cảm giác khá giống một món quà đã được gói lại", Cameron nói. “Giờ thì chúng tôi đã có những món quà nho nhỏ của niềm vui cho mỗi khách hàng của mình có thể mở ra và tận hưởng trong suốt mùa nghỉ lễ này."

 

starbucks-ra-mat-holiday-cup-cua-nam-2018-09

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *