Slope – Chân đế thông minh và tiện lợi dành cho máy tính bảng

 

Video giới thiệu sản phẩm

 

Dù ở trong bếp hay trên bàn học, việc giữ cho chiếc iPad đứng thẳng bằng cách dựng vào đâu đó luôn mang đến những phiền toái nhất định. Nhà sáng chế/thiết kế sản phẩm Erik Kittlaus đã mang đến một giải pháp hợp lý cho vấn đề này với sản phẩm mới của ông, Slope – một chiếc chân đế bằng nhôm rất đẹp dành cho iPad, nó có màu sắc tương đồng với vỏ nhôm trên iPad cũng như những chiếc Macbook, khi gắn chiếc iPad vào Slope có thể thấy nó rất liền lạc và hấp dẫn, nhìn qua có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là một sản phẩm được Apple sản xuất. Theo chia sẻ của Erik Kittlaus, sản phẩm được lấy cảm hứng từ thiết kế đơn giản của Apple cũng với việc tập hợp ưu điểm của các sản phẩm tương tự đã có mặt trên thị trường.

 

chan-de-cho-ipad-slope-01

 

Trong như một chiếc iMac thu nhỏ

 

Slope sử dụng một công nghệ độc đáo có khả năng hút cực mạnh, theo như mô tả thì công nghệ này bắt chước cấu trúc của những miếng đệm lót chân đặc biệt trên những chú thằn lằn Gecko. Hai miếng bọt của nó bám chắc vào bề mặt không chỉ trên chiếc máy tỉnh bảng mà còn trên cả mặt bàn với lực hút siêu mạnh, điều này giúp mang lại một trải nghiệm gắn kết vững chắc và cảm giác an toàn cho người dùng.

 

chan-de-cho-ipad-slope-02

 

Dễ dàng gắn vào một cách chắc chắn

 

Với phong cách thiết kế tối giản và công nghệ hút độc đáo, đinh hướng của Slope khi sử dụng trên mặt bàn đó là tận dụng được lợi ích của các việc nâng máy lên và xoay theo nhiều góc khác nhau. Bằng cách gắn Slope từ phia sau, 4 cạnh của iPad và các góc được giải phóng hoàn toàn và biến nó thành một chiếc Mini Desktop thứ thiệt.

 

chan-de-cho-ipad-slope-03

 

Slope nổi bật với bề mặt phía trước được nâng cao lên, các cạnh được vát mềm mại, độ dốc giảm dần hợp lý phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng, cùng với đó là chất lượng hoàn thiện rất tốt, đẹp và sắc sảo. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm, đánh bóng bằng tay và sau đó phun lên đó một lớp hạt thủy tinh.

 

chan-de-cho-ipad-slope-04

 

Màu sắc tương đồng với màu nhôm của Macbook

 

Slope có 2 miếng bọt đặc biệt được làm từ Nanofoam – những tấm này chứa đựng hàng ngàn những lỗ chân không phủ đều trên khắp bề mặt đóng vai trò như là những tấm hút tí hon. Chỉ cần người dùng ấn nhẹ nhàng đồ vật có bề mặt phẳng vào những tấm Nanofoam này, các lỗ này sẽ thoát khí ra và tạo thành một tấm hút chân không khổng lồ, rất chắc chắn và an toàn.

 

chan-de-cho-ipad-slope-05

 

Có 3 lý do để Slope là một phụ kiện tuyệt vời dành cho bạn:

– Hoàn hảo về kiểu dáng cũng như các chức năng (Một sản phẩm đã được chứng nhận về tính thẩm mỹ trên Website của Apple)

– Công nghệ hút độc đáo, ý tưởng về Nanofoam thực sự là một ý tưởng tuyệt vời 

– Một sản phẩm thú vị, dễ sử dụng như một món đồ chơi để gắn mọi thứ

 

chan-de-cho-ipad-slope-06

 

Hoàn thiện rất đẹp và sắc sảo

 

Slope phù hợp với tất cả các máy tính bảng có nắp lưng phẳng như iPad hay Xperia Tablet Z, hoạt động tốt ở cả bề mặt nhôm hay nhựa. Slope được bán ra với hai phiên bản dành cho những chiếc máy 7" và 10". 

 

chan-de-cho-ipad-slope-07

 

Hai miếng Nanofoam để cố định máy tính bảng và cố định Slope và mặt bàn 

 

 

chan-de-cho-ipad-slope-08

 

Phong cách thiết kế tối giản

 

 

chan-de-cho-ipad-slope-09

 

chan-de-cho-ipad-slope-10

 

chan-de-cho-ipad-slope-11

 

chan-de-cho-ipad-slope-12

 

chan-de-cho-ipad-slope-13

Có thể bạn quan tâm