Sidewinding Circular Skates – kiểu "ván trượt" khác lạ cho người yêu sự độc đáo

Về cơ bản, Sidewinding Circular Skates hoạt động như sau: bạn đặt bàn chân vào bánh xe cao su để thực hiện chuyển động, mặc dù cảm giác đôi chân bị “khóa” và có thể té bất cứ khi nào khiến ta không mấy dễ chịu khi ta mới bắt đầu làm quen với sản phẩm. Hammacher Schlemmer dường như muốn phá vỡ mọi rào cản về định nghĩa “ván trượt” khi tạo ra bản “mashup” kỳ lạ và thú vị này.

 

 

Khi bạn kết hợp ván trượt, giày trượt và có thể thêm cả xe một bánh monowheel, chúng ta sẽ có Sidewinding Circular Skates. Sản phẩm bao gồm bộ 2 bánh xe đường kính 10 inch và có sẵn miếng đệm phẳng để người dùng đặt chân. Và đặc biệt, không trang bị bất kỳ phụ kiện bổ trợ gắn liền nào khác.

 

 

Nhằm giúp điều chỉnh bánh trượt, khi mua sản phẩm sẽ được đính kèm một thanh mở rộng giúp kết nối 2 bánh lại với nhau để có kết cấu chặt chẽ như một bộ ván trượt thông thường mà thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng làm quen và tập luyện hơn. Theo thông tin từ phía nhà cung cấp, Sidewinding Circular Skates hỗ trợ cân nặng lên đến 200 pounds tương đương 90 kg, trong khi đó mỗi bánh xe có trọng lượng xấp xỉ 2.2 kg. Sản phẩm cũng được khuyên dùng cho đối tượng từ 8 tuổi trở lên.

 

 

Sidewinding Circular Skates rõ ràng không giống bất kỳ loại ván trượt nào hiện có trên thị trường, bởi lẽ hiển nhiên rằng phần “ván” không hề xuất hiện trong concept sản phẩm. Tuy nhiên, nó vẫn được trang bị những tính năng tương tự, và người dùng cần phải nghiêng người sang bên để làm xoay bánh xe. Chuyển động của người dùng sẽ di chuyển bánh xe về phía trước theo các đường ngoằn nghoèo mà không nhấc khỏi mặt đất giống như phương thức trượt patin thông thường. Loại “ván trượt” hiện đại này cho phép bạn đứng bên trong 2 bánh trượt cao su riêng rẽ và không cần đẩy để tiến về phía trước – chỉ cần nghiêng người từ bên này sang bên kia. Sau đó có thể ngừng lại bằng cách tì ngón chân lên mặt đất.

 

 

Cũng bởi 2 bánh không được kết nối với nhau, bạn không những có thể thực hiện cú xoay 720 độ độc đáo cùng nhiều cú rẽ đầy tính mạo hiểm mà còn có thể trượt thả phanh một cách mượt mà như một chú rắn chuông đang luồng mình qua đồng cỏ và mặt đất nhờ vào đường kính 10 inch rộng rãi thoải mái. Tất nhiên, như những điều mới mẻ khác, bạn cần phải luyện tập một chút để có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng. Một vài trick có thể hơi khó nhằn để thực hiện, nhưng việc xoay vòng tất nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều so với hầu hết các kỹ thuật trượt patin  hay bất cứ hình thức trượt nào khác.

 

 

Sidewinding Circular Skates dự kiến sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng với giá $99.95 với 2 phiên bản màu: đỏ và xanh.

 

 

Hãy xem qua video hướng dẫn để nắm rõ hơn cách thức sử dụng cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm trước khi “tậu” cho mình một em nhé! 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *