Senic – Công cụ tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-1

 

Rất nhanh chóng và đầy cảm hứng

 

Senic là một bộ điểu khiển không dây đặc biệt, nó là một bàn rê chuột tích hợp cảm biến nhận diện cử chỉ bàn tay cùng với một số tính năng thú vị khác. Senic là sự kết hợp chặt chẽ của 3 công nghệ tiên tiến: Công nghệ nhận diện cử chỉ bàn tay, công nghệ cảm ứng siêu nhạy và công nghệ xúc giác, điều này cho phép các nhà thiết kế có thể thoải mái làm chủ thế giới kỹ thuật số của họ. Công cụ này có thể được lập trình để thực hiện nhanh các thao tác hay các hành động yêu thích trong các phần mềm đồ họa để người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như thỏa sức vẫy vùng trong những thiết kế đồ họa. Senic cũng được thiết kế để phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau bao gồm chỉnh sửa video, Auto CAD hay thậm chí là cả chơi nhạc, duyệt web và thuyết trình. Cùng với bề mặt cảm ứng và cảm biến nhận diện cử chỉ bàn tay là một vòng xoay 360 độ, vòng xoay này hoạt động tương tự núm chỉnh âm lượng thường thấy trên những chiếc radio, nó được dùng để thực hiện các thao tác cần độ chính xác cao như zoom to nhỏ hình ảnh, kích thước của brush, opacity …. Vòng xoay này có hơn 1000 điểm để đo độ chính xác, đây có thể nói là một tính năng cực kỳ hữu ích đối với các nhà thiết kế.

 

 

 

Video giới thiệu các tính năng trên Senic

 

Theo tuyên bố của đội ngũ phát triển thì Senic hiện tại có thể hoạt động hoàn hảo trên hơn 30 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như: Photoshop, spotify, autocad, rhino 3D … Đuơng nhiên là con số ứng dụng hỗ trợ công cụ này sẽ tiếp tục được tăng lên và đội ngũ phát triển vẫn đang làm việc với các hãng phần mềm để thực hiện điều này. 

 

 

Nhóm thiết kế có trụ sở tại Berlin, Đức hi vọng công nghệ này sẽ được áp dụng và phổ biến trong tương lai bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại cho người dùng nói chung cũng như các nhà thiết kế nói riêng.

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-2

 

Rõ ràng là trong những ứng dụng đồ họa cần sự chính xác cao thì chuột và bàn phím là chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu của các nhà thiết kế, có lẽ không có gì chính xác và nhạy cảm hơn chính bàn tay của chúng ta vì vậy Senic thực sự là một công cụ vô cùng hữu dụng. Đã từng xuất hiện một vài thiết bị sử dụng công nghệ nhận dạng cử chỉ bàn tay tuy nhiên độ chính xác là không cao cũng như các tính năng mà những sản phẩm này đem lại là chưa đủ để thuyết phục người dùng. Với Senic thì mọi thứ đã trở nên ấn tượng hơn rất nhiều, từ sự chính xác cực cao trong các thao tác, một bàn rê cảm ứng và đặc biệt là vòng xoay 360 độ, đó là những tính năng tuyệt vời mà có lẽ các nhà thiết kế đã mong ước từ lâu.

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-3

 

Senic được hoàn thiện rất tốt 

 

 

 

Hoạt động hoàn hảo với Photoshop

 

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên thì Senic còn có một thiết kế phần cứng khá đẹp mắt, sản phẩm được hoàn thiện theo triết lý unibody – nhôm nguyên khối có kích thước nằm gọn gàng trong lòng bàn tay, bạn có thể bỏ vào túi quần, túi áo để mang nó đến nơi làm việc hay bất cứ đâu mà bạn muốn, Senic thậm chí còn gọn gàng hơn cả một chiếc Smartphone. Với một miếng nam chậm bạn cũng hoàn toàn có thể gắn Senic lên tường để phục vụ cho nha cầu giải trí khi kết nối laptop với một chiếc tivi.

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-4

 

Rất nhiều ứng dụng đồ họa nổi tiếng đã hỗ trợ công cụ này

 

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-5

 

Senic ưu việt hơn chuột máy tính khá nhiều

 

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-7

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-8

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-9

 

Senic-bo-dieu-khien-khongday-danang-10

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *