Scriba- Chiếc bút stylus tốt nhất cho các designers

Scriba-1

 

Studio thiết kế Dublin đã khám phá ra một mục tiêu rõ ràng của việc tạo ra một sản phẩm điện tử tiêu dùng, nó giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng trong môi trường mobile. Scriba là sản phẩm đầu tiên của họ, nó là một loại bút stylus mới, nó sẽ tích hợp hoàn toàn vào quá trình sáng tạo của bạn.

Được thiết kế dựa trên các chuyển động tự nhiên của bàn tay bạn với một cơ thể linh hoạt, chuyển động khi siết chặt khá linh hoạt . The Scriba có khả năng đáp ứng ngay cả những nét chạm tinh tế nhất giúp làm cho các dự án sáng tạo kỹ thuật số tự nhiên hơn.

“Bút stylus thường được thiết kế dựa trên người dùng, thay vì thích ứng với các tiến trình phát triển của các thế hệ bút trong lịch sử để có thể chứa ruột chì hay mực” Nhóm thiết kế chia sẻ.

 

 

scriba-3

 

Chiếc bút stylus đầu tiên với tính năng squeeze-motion.

 

Thiết kế của Scirba hoàn toàn phù hợp với bàn tay của con người. Một hình thức độc đáo nó được thiết kế để sử dụng trực quan, bổ sung cho chuyển động và động tác nắm tự nhiên của bàn tay.

Kết quả của trải nghiệm với người dùng cũng cho thấy Scriba cho phép họ cảm thấy tự nhiên hơn khi tạo ra các nét khác nhau bao gồm cả đường xây dựng (contruction line) và phác thảo cũng như những nét chi tiết hơn ví dụ như sử dụng để đánh bóng.

Scriba không có bất kỳ một nút nào. Thay vào đó nó được kích hoạt bằng cái bóp nhẹ trên thân bút, nó cho phép bạn gần như cảm thấy được những gì bạn đang vẽ. Thông qua việc bóp vào thân bút Stylus, người sử dụng có khả năng điều chỉnh độ dày mỏng xuyên suốt và chính xác của các đường vẽ thay vì tạo sức ép lên các đầu bút như trước.

Thiết kế của scriba đã được tối ưu để có cảm giác tự nhiên nhất cho bàn tay người sử dụng chức năng 3D printing và một quá trình thiết kế lặp lại (iterative design process) khi nó được bắt đầu với một bản thảo tay đơn giản.

 

    Scriba-2

 

Scriba cho phép bạn nắm bắt, phát triển, thể hiện ý tưởng của mình ở bất cứ nơi nào.

 

Tính năng chính của Scriba:

Rõ ràng là Scriba là chiếc bút stylus tốt nhất cho các nhà thiết kế. Trong tiến trình tạo ra nó, họ đã tạo ra một cách tương tác hoàn toàn mới với các thiết bị di động, chúng sẽ cho phép bạn điều khiển và sự linh hoạt trong toàn bộ mọi thứ bạn viết hay vẽ ra. 

Bóp chặt (The Squeeze): Nó sẽ hoạt động như thế nào? Rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải thực hiện là bóp chặt vào thân của Scriba.
 

Scriba-4  

 

Scriba sẽ cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt trong quá trình sáng tạo của mình. 

 

Sự tiện lợi (Convenience): Chức năng Smart-Lock cho phép bạn tự động điều chỉnh độ đậm nhạt trong khi bạn vẽ. Với sự nén xuống hoàn toàn, Scriba lại tiếp tục phong cách vẽ "dòng chảy tự do" (Free-flowing).

Dễ tương tác (Interact With Ease): Nắm bắt, phát triển và truyền đạt ý tưởng bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu. Với việc ép hai bàn tay vào thân bút, Scriba đi vào cuộc sống của bạn, kết nối với máy tính bảng của bạn cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt được các ý tưởng. 

Khả năng kiểm soát lớn hơn (Greater controll): Kiểm soát độ đậm nhạt vô cùng quan trọng để cho được một thiết kế tốt. Scriba có khả năng giúp bạn điều chỉnh độ đậm nhạt (line weight) liên tục, êm ái và vô cùng chính xác.  

 

 

Tuổi thọ của pin lên đến 6 tháng (Six months battery life): Scriba có năng lượng pin dài nhất trong số các loại bút stylus hiện nay. Với lượng là 35 ngày sử dụng liên tục và 6 tháng khi ở chế độ stand-by.

Mạnh mẽ nhưng rất đẹp (Robust Yet Beautiful): Được chế tác từ duy nhất một khuôn polymer chất lượng cao. Scriba nhẹ và rất bền điều đó có nghĩa là bạn có thể quẳng nó trong túi của bạn. 

Nó không chỉ là giấy, nó không phải chỉ là máy tính bảng – Nó là sự kết hợp của những cái tốt nhất từ hai thứ trên.( It’s not paper, it’s not a tablet- Its the best of both): Scriba được xây dựng dựa trên một nền tảng mở. Nhóm thiết kế chỉ mới tạo nên một phần nhỏ trong hệ thống phần mềm, nó cho phép các nhà phát triển phần mềm tích hợp Scriba vào trong một loạt các ứng dụng tuyệt vời khác. Điều đó hoàn toàn có thể khi những chiếc bút Scriba sẽ được giao hàng vào cuối năm nay. 

Canvas tốt nhất (The best possible canvas): Nhóm đã tạo ra ứng dụng mới tên là Scriba-Draw một ứng dụng đặc biết mà nhóm rất tâm đắc giúp tối ưu hóa các tiện ích và phạm vi kiểm soát của scriba. Một giao diện bản vẽ tối thiểu cho phép bạn tập trung hơn vào việc sáng tạo, tránh các sự sao nhãng khác. 

Video dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết hơn về các chức năng của Scriba:
 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *