Samsung Galaxy S8 – Siêu phẩm không thể khước từ

Xứng đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ, Samsung cuối cùng đã đưa ra kết quả tốt đẹp cho đứa con Galaxy S8 của họ tại cuộc họp báo ‘mở màn ra mắt’ ở New York.

 

samsung-galaxy-s8-1

 

Mô hình này có màn hình hiển thị vô hạn chạy liên tục quanh thân cong của điện thoại, được thiết kế hợp lý để phù hợp trong lòng bàn tay của bạn.

 

samsung-galaxy-s8-2

 

samsung-galaxy-s8-3

 

samsung-galaxy-s8-4

 

Smartphone không có nút bấm vật lý, màn hình uốn chiếm 80% màn hình phía trước của điện thoại. Thiết bị này được ra mắt năm màu – màu xám phong lan, đen huyền bóng đêm và bạc trắng Bắc cực, và theo thông tin như đã bị rò rỉ trước đó, có thêm san hô màu vàng và xanh coral.

 

samsung-galaxy-s8-5

 

Màn hình 5.8 inch của kính được uốn cong liên tục xung quanh các cạnh của điện thoại để tạo sự hiển thị tối ưu của màn hình mà không tăng kích thước của điện thoại.

 

Các phím home, recent và back hiện nay đã được tích hợp vào màn hình cảm ứng.

 

samsung-galaxy-s8-6

 

Giao diện của phần mềm điện thoại giữ được nét thẩm mỹ song song với việc phần cứng sử dụng đường cong liên tục để đảm bảo UX trơn tru.

 

Mô hình mẫu thậm chí còn có khả năng chống nước và bụi, và có thể tồn tại nửa giờ chìm trong nước.

 

Có lẽ tính năng thú vị nhất từ ​​Samsung Galaxy S8 là Bixby, trợ lý AI mới của điện thoại đó là bối cảnh nhận thức, có nghĩa là nó có thể đọc được màn hình của điện thoại cũng như lắng nghe giọng nói của bạn. Bixby cũng có thể nhận ra hình ảnh và kiểm soát các thiết bị gia đình thông minh.

 

Điện thoại này có một camera 12MP tuyệt đẹp phía sau và máy ảnh phía trước 8MP, và bao gồm công nghệ nhận dạng mặt. Galaxy S8 có thể được sạc điện hoàn toàn không dây. Điện thoại được dự đoán sẽ ra mắt từ ngày 21 tháng 4.

 

samsung-galaxy-s8-7

 

 Hãy cùng Designs.vn tìm hiểu thêm thông tin thú vị về Galaxy S8 nhé.


Có thể bạn quan tâm