Runwell Turntable – Điều kì diệu trong sự cải tiến bàn xoay nhạc của Shinola

 

Thương hiệu xa xỉ hoàn toàn từ Mỹ, Shinola, đã tạo ra sản phẩm âm thanh đầu tiên của mình và nó là một bàn xoay nhạc  tuyệt đẹp! Ngay bây giờ khi tất cả chúng ta đang trong tình trạng cách ly xã hội, nó gợi nhớ cho ta về những điều chúng ta đã từng làm cách đây một thập kỷ khi mà chúng ta có thời gian rảnh – đọc sách, nhảy theo điệu nhạc, hay nhảy jazzercise (một kiểu khiêu vũ cường độ cao và mạnh) , thí nghiệm trong nhà bếp và thậm chí bắt đầu viết blog chỉ để bộc lộ cảm xúc. Sở hữu một bàn xoay vinyl nhắc nhở tôi về quãng thời gian khi mọi thứ đơn giản hơn với các sản phẩm cổ điển mà ai cũng phải có ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ.

 

Designers: Brett Lovelady, Shinola, Astro Studios, and VPI.

 

 

Bàn xoay hấp dẫn những người yêu và đam mê âm nhạc ở mọi thế hệ. Giống như bộ trò chơi Nintendo Gameboy là dành cho người yêu thích trò chơi điện tử, thì bộ vinyl là dành cho những người yêu âm nhạc – nó gần giống như một nghi thức cho sở thích của bạn. Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng ,việc sở hữu một bàn xoay nhạc khiến chúng ta giống như có một cuộc sống tốt hơn.

 

Đối với bàn xoay Runwell Turntable này, Shinola đã hợp tác với Astro và VPI để thiết kế một bàn xoay sang trọng phù hợp cho sự hồi sinh của kỷ nguyên vinyl. Một thông cáo chính thức mô tả bàn xoay Shinola như là “một bàn xoay chia làm hai phần, chạy bằng dây đai với bộ tiền khuếch đại phono tích hợp và được trang bị hộp mực phono màu xanh Ortofon 2M” .Chi tiết bộ đôi ròng rọc điều khiển bằng dây đai có tốc độ 33 1/3 vòng / phút và 45 vòng/ phút. Bàn xoay cũng bao gồm đĩa nặng và đầu đọc đĩa bằng nhôm là các biến thể tùy chỉnh của ghim VPI được yêu thích trên toàn cầu.

 

 

 

Runwell Turntable được chế tạo tỉ mỉ để làm đẹp nội thất của bạn cùng với việc nâng cấp bộ sưu tập nhạc chỉ từ một thư mục ứng dụng âm nhạc trên điện thoại. Bàn xoay có giá 2.500 USD và sẽ có sẵn tại các cửa hàng cũng như trực tuyến (online).

 

 

 

 

Bàn xoay Runwell có kiểu dáng đẹp và hội tụ tất cả các yếu tố kinh điển làm nên một “phụ kiện” vĩnh cửu cho nhà ở  – nhôm, gỗ sồi trắng và da tự nhiên. Mỗi yếu tố và vật liệu được biết đến với khả năng âm thanh được ưu tiên hơn tính thẩm mỹ. Nó trông đơn giản nhưng được làm rất tinh tế và phù hợp với hầu hết mọi phong cách trang trí. Trong đó , gỗ sồi và da mang một tinh chất ấm áp, làm tăng thêm cảm xúc mà các album thu âm cổ điển mang lại , không giống với hình ảnh của các sản phẩm robot, cứng nhắc ngày nay.

 

 

 

Điều khiến nó trở thành một sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại là nó có thể cắm vào và chơi, điều này làm cho nhiều người yêu thích bàn xoay nhạc hơn vì không cần phải đi sâu vào sự phức tạp và lưu trữ đĩa nhạc . Đôi khi tất cả những gì bạn muốn là một chiếc bàn xoay đẹp và chơi album yêu thích của bạn mà không phải lo lắng về kỹ thuật và bảo trì. Bàn xoay Runwell được tạo ra cho tất cả những ai thích âm nhạc mà không buộc họ phải thích nghi với các phương pháp cũ. Ngay cả VTF (kim đọc đĩa than) cũng được cài đặt sẵn, vì vậy chỉ cần cắm và chơi!

 

 

Nó được đặt trong một hộp bảo vệ nặng cùng với các hướng dẫn đã được tối giản, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tháo bộ bảo vệ stylus, gắn ổ đĩa phẳng, cắm cáp RCA vào đầu vào đường dây trên bộ khuếch đại, cắm nguồn và phát. Bạn có thể chọn giữa phiên bản màu vàng hồng hoặc phiên bản bạc và đen, cả hai sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho không gian của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *