Rocketbook – Số hóa dễ dàng các ghi chú của bạn

Rocketbook-1

 

Hệ thống Rocketbook gồm sự kết hợp của một quyển sổ tay đặc biệt một ứng dụng trên di động. Sử dụng quyển sổ tay để viết các ghi chú và sáng tạo lên các thiết kế có sử dụng bút và giấy. Sau đó, sử dụng ứng dụng trên điện thoại để biến chúng dễ dàng lên các phương tiện lưu trữ điện toán đám mây bên trong các dịch vụ trực tuyến của bạn như Dropbox hay Evernote. Mỗi trang sẽ được xử lý sao cho có chất lượng cao nhất và sau đó gửi chúng đến những đích cụ thể, chỗ mà bạn phải chỉ ra bằng cách đánh dấu vào các biểu tượng nhỏ ở phần dưới cùng của mỗi trang giấy.

Sổ ghi chép của Rocketbook bao gồm những trang giấy đặc biệt, chúng cho phép dễ dàng trong việc sắp xếp lại trên các công cụ lưu trữ sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Tất cả các trang đều được trang bị một mạng lưới dày đặc các dấu chấm nhỏ, chúng cho phép những sự sáng tạo và là rất tuyệt vời cho việc viết những ghi chú, bản phác thảo và những thiết kế.

Bảy biểu tượng nhỏ ở phía dưới cùng mỗi trang giấy là những nút ma thuật (magic buttons). Bạn cần ấn định mỗi biểu tượng là những vị trí bạn chọn, bất kỳ thư mục nào bên trong Dropbox, Evernote, Google Docs, Onenote hay địa chỉ email của bạn. Khi bạn đánh dấu biểu tượng đó trên trang giấy của mình, Rocketbook sẽ tự động sắp xếp ghi chú của bạn đúng vị trí đó.

 

Rocketbook-2

 

 

Chỉ bằng viết đánh dấu biểu tượng thể hiện nơi lưu trữ, Rocketbook sẽ tự động gửi đến đúng vị trí đó.

 

Sổ ghi chép đặc biệt này sẽ rất hoàn hảo khì được sử dụng trong các phòng họp của ban giám đốc, các phòng đọc, studio nghệ thuật, và nhiều nơi khác nữa. Nó cũng có kích cỡ như một tờ giấy thông thường và nó có thể thích hợp với bất kỳ loại bút nào.

Thậm chí khi bạn sử dụng Rocketbook với những loại bút của Pilot FriXion, bạn có thể xóa sạch cả Rocketbook bằng cách nung nóng nó trong lò vi sóng. Bằng cách này bạn có thể sở hữu lại một sổ ghi chép Rocketbook “mới” nhiều nhiều lần nữa. Mỗi Rocketbook sẽ được đi kèm với một bút FriXion màu đen. Bất kỳ sự lựa chọn với các màu sắc khác có thể được mua thông qua chiến dịch trên amazon.com hay tại các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm lớn như Staples.

Khả năng xóa sạch Rocketbook  sẽ là lý tưởng cho những người bận rộn và sáng tạo, họ có thể đã lấp đầy hơn 100 trang giấy của mình. Chỉ với những nỗ lực nhỏ, người dùng có thể dễ dàng gửi mỗi trang giấy của mình lên lưu trữ các phương tiện điện toán đám mây, và sau đó cho Rocketbook qua lò vi sóng,rồi bạn lại có thể “lấp đầy” những trang giấy trên đó một lần nữa.

Về phía ứng dụng di động Rocketbook, sử dụng công nghệ chụp hình đặc biệt đang chờ được cấp bằng sáng chế. Ứng dụng Rockebook có khả năng chuyển đổi chính xác và nhanh chóng các ghi chú viết tay và các bản vẽ của bạn thành những hình ảnh kỹ thuật số và lưu trữ chúng tại các địa điểm được xác định trước trong các công cụ lưu trữ điện toán đám mây. Ứng dụng này có thể được tìm kiếm trên Apple IOS và Android. Sử dụng ứng dụng Rocketbook, nó có thể được tải miễn phí khi bạn mua sản phẩm Rocketbook, bạn cũng có thể quét trên các trang giấy không phải của Rocketbook. Hiệu quả thực hiện có thể sẽ bị giới hạn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tải các file PDF các trang Rocketbook đã được tải lên.

Giá bán của bộ sản phẩm Rocketbook vào khoảng 35$ và đợt giao hàng đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2015. 

 

Video dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về các tính năng cũng như phương thức hoạt động của Rocketbook:

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *