Rick Owens thiết kế sàn runway rực lửa tại Paris Fashion Week

 

Trong Tuần lễ thời trang Paris, tại Palais de Tokyo, một giàn thiêu rực lửa đã được thiết kế tại trung tâm sân khấu show diễn xuân hè 2019 của Rick Owens.

 

Nhà thiết kế đã trình bày bộ sưu tập của ông trong một không gian bao quanh khối hình kim tự tháp bùng cháy.

 

 

Mang tên Babel, chương trình diễn ra vào ngày 27 tháng 9 tại Palais De Tokyo, một tòa nhà trang trí nghệ thuật và tổ chức văn hóa ở trung tâm Paris.

 

Nhà thiết kế người Mỹ đã sáng lập nhãn hiệu thời trang của mình vào năm 1994. Trong show diễn lần này, ông đã lấy cảm hứng từ hai tòa nhà trong giả thuyết: Tháp Babel và mô hình năm 1919 của kiến trúc sư người Nga Vladimir Tatlin.

 

 

Cả hai tài liệu tham khảo đều liên quan đến sự thiết lập chương trình, đặc biệt là các giàn lửa. Theo ghi chú của Owens, tất cả đều mang biểu tượng của "hy vọng, sợ hãi, thanh thản và hư vô".

 

Giới mộ điệu một lần nữa được mãn nhãn với những bộ trang phục có phom dáng góc cạnh, những đường cut-out ấn tượng và cả phụ kiện đội đầu lấy cảm hứng từ điêu khắc và kiến trúc. Các yếu tố như lá cờ Mỹ đen và quần soóc denim, cũng được thiết kế nhấn nhá trong suốt bộ sưu tập.

 

Owens chú ý rằng bộ sưu tập này được thiết kế cho những phù thủy, những người đã sử dụng “lời nguyền và ma thuật”.

 

Trong show diễn, những người mẫu bước ra trong bộ váy trông như chiếc lồng bao bọc cơ thể, nhằm gợi lên những trang phục truyền thống được mặc bởi những người ngoại giáo hoặc các nữ tu.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *