QBracelet Charger – Vòng tay sạc dự phòng cực chất

Giải thưởng Thiết kế A’ là cuộc thi thường niên về thiết kế với ban giám khảo hàng đầu thế giới. Danh hiệu Thiết Kế A’ được trao cho nhiều lĩnh vực sáng tạo để làm nổi bật những nhà thiết kế giỏi nhất từ tất cả các quốc gia ở tất cả các lĩnh vực với danh tiếng, uy tín, sức ảnh hưởng, sự công nhận đối với công chúng và quy mô ở tầm quốc tế.

 

Khi  điện thoại hết pin, chẳng ai muốn mang đống dây loằng ngoằng gắn kèm với củ sạc ra để sạc. Cũng chẳng ai thích bộ sạc dự phòng to tướng được bán ngoài thị trường cả. Hiện tại người tiêu dùng đang trông chờ vào việc phát triển một bộ sạc vừa tiện lợi lại vừa phong cách – khiến bất kỳ ai cũng đều muốn sở hữu.

 

 

QBracelet được sáng tạo bởi James Kernan và Alessandro Libani – những người đã hoàn thành một số nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu cần thiết dành cho một chiếc sạc dự phòng. Ý tưởng được thu thập và lấy từ kinh nghiệm của chính bản thân khi James từng bị lạc tại Ý với một chiếc điện thoại “chết pin”. Anh không thể tìm đường đến resort hoặc chí ít là nghe nhạc một tí cho khuây khỏa. Cuối cùng thì QBracelet ra đời như một thiết bị thú vị, hữu ích và hơn thế nữa – cực kỳ thời trang. 

 

 

 

 

Theo như mẫu thiết kế được đánh giá, QBracelet là một chiếc vòng tay cung cấp năng lượng với kiểu dáng thanh lịch và vẻ ngoài cực kỳ “Apple”. Phong cách đơn giản và thông minh này phù hợp cho cả nam và nữ như một món trang sức độc đáo.

 

 

QBracelet cho phép bạn sạc pin khi di chuyển bên ngoài mà không cần dây cáp thông qua giắc cắm bên trong mắc cài. Với phong cách và tính khả dụng được đặt lên hàng đầu, QBracelet khiến bạn hoàn toàn an tâm khi biết rằng luôn có nguồn năng lượng dự trữ cho dế yêu ngay trong tầm tay, hay nói đúng hơn là ở cổ tay – đảm bảo bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng lo lắng “đứng ngồi không yên” với dòng thông báo “pin yếu” từ điện thoại nữa.

 

 

Tự hào với một kích thước pin đáng kinh ngạc 1160mAh và tùy vào dòng điện thoại, QBracelet có thể sạc đến 60% và tuyệt hơn khi thiết bị này hoàn toàn tương thích với iPhone 6 và 6 Plus. Chiếc vòng tay bao gồm 1 giắc cắm microUSB cho điện thoại Android và kết nối Lightning cho iPhone. Ngoài ra còn có 4 ánh đèn LED cho thấy tín hiệu đang sạc và mức độ pin.

 

 

QBracelet có trọng lượng cực nhẹ, 1.8 ounces (khoảng 50 gram) và bạn hầu như sẽ không chú ý đến trọng lượng của nó khi đeo trên tay. Với 4 màu thể thao bao gồm Polished Silver, Matte Silver, Polished Gold và Matte Black, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc vòng sẽ tôn lên bất cứ món thời trang nào bạn mặc với thiết kế đầy phong cách của nó. QBracelet có 3 kích cỡ: size S (6.42 inches) thường được đề nghị cho phái nữ, size M (7.12 inches) dành cho hầu hết nam giới và size L (7.91 inches) cho nam với cổ tay to. Sản phẩm hiện có thể đặt trước ở mức giá 78 USD.

 

 

 

 

Đa dạng trong kích cỡ và màu sắc, QBracelet phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.  Một khi đã quen với nó, chúng tôi – team phát triển sản phẩm – đảm bảo rằng bạn sẽ không rời khỏi nhà mà không có chiếc vòng tay sạc di động cực chất QBracelet. 

 

 

Designs.vn hân hạnh là đối tác truyền thông của giải thưởng A’ tại Việt Nam!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.