PV nhiếp ảnh gia Quân Shotgun- Sammedia về xu hướng ảnh cưới 2013

Đôi nét về nhiếp ảnh gia Quân Shotgun và SamMedia

 

quan shotgun

Quân Shotgun

Quân Shotgun là nhiếp ảnh gia trẻ, chuyên chụp ảnh cưới. Anh là chủ của SamMedia – 23 Bà Triệu, Hà Nội. SamMedia là một địa chỉ tin cậy được nhiều cặp đôi lựa chọn để có những tấm ảnh cưới đẹp và độc đáo.

 

SamMedia  quan niệm sáng tạo là sự sống còn của SamMedia: tuyệt đối không thỏa hiệp với những lối suy nghĩ cũ mòn, những góc ảnh nhàm chán và những concept lặp đi lặp lại.SamMedia luôn tìm tòi cái mới ngay cả trong cái cũ.

 

Đó là lý do vì sao những câu chuyện trong ảnh của SamMedia luôn gợi nhắc về những kỉ niệm thân yêu của bạn qua một góc nhìn khác, trẻ trung, và mới mẻ hơn. 

 

SamMedia luôn thấy tự hào với từng sản phẩm được làm ra, chân thực, sáng tạo và không bao giờ lạc hậu.

 

anh cuoi 2013

 

anh cuoi sammedia

 

anh cuoi xu huong 2013

 

 

Tổng kết xu hướng ảnh cưới năm 2012


Chụp
ảnh cưới là một việc mà bất kỳ cặp đôi nào cũng cần thực hiện trước đám cưới. Những tấm ảnh cưới đẹp vô cùng ý nghĩa, chúng không chỉ là để chuẩn bị cho hôn lễ mà còn để lưu giữ những khoảnh khắc tràn ngập tình yêu của các cặp đôi. Ngày nay, nhìn chung ảnh cưới rất được các bạn trẻ chú trọng và đầu tư bởi cặp uyên ương nào cũng muốn sở hữu những tấm ảnh ấn tượng, lãng mạn nhất. Cùng nhìn lại xu hướng ảnh cưới năm 2012 qua một vài tấm ảnh của SamMedia các bạn nhé.

 

 anh cuoi xu huong 2013

 

xu huong anh cuoi

 

xu huong anh cuoi

 

xu huong anh cuoi

 

xu huong anh cuoi

 

Theo anh Quân Shotgun, xu hướng ảnh cưới thế giới từ trước tới giờ vẫn thiên về sự tự nhiên, sự đơn giản trong cách thể hiện. Ở Việt nam mấy năm gần đây cũng đi theo xu hướng đó vì lớp trẻ càng ngày càng dễ dàng cập nhật theo xu hướng của thế giới. Tuy rằng ở Việt Nam, đôi lúc các cặp đôi và người chụp ảnh vẫn sa đà vào quá nhiều bối cảnh và đạo cụ khi chụp ảnh cưới.

Với những đôi uyên ương cầu kỳ muốn 1 bộ ảnh ấn tượng, khác lạ thì ngoài tìm những địa điểm mới, họ còn yêu cầu lên 1 cốt truyện cho riêng mình. Có 1 số đôi đã cầu kỳ sử dụng kết hợp giữa hình vẽ hoạt hình, hình 3D, quay clip… để tạo dấu ấn riêng cho bộ ảnh.

 

Dự đoán xu hướng ảnh cưới năm 2013

Khi được hỏi về xu hướng ảnh cưới năm 2013, nhiếp ảnh gia Quân Shotgun đã nhiệt tình chia sẻ với bạn đọc rằng: “Xu hướng ảnh cưới 2013 thì vẫn dựa trên tiền đề của năm 2012 nhưng sẽ có một lượng khách (không nhiều) do đã từng, đang học ở nước ngoài được tiếp cận gần nhất với văn hóa phương Tây họ sẽ thiên về chụp kiểu đơn giản, tự nhiên, tập trung vào thể hiện tình cảm, tình yêu của họ dành cho nhau trên ảnh. Một số bạn có thể không chụp ảnh album cưới ( pre-wedding) trước mà sẽ kết hợp chung cho chụp ngày tổ chức cưới và chụp một ít ảnh cưới luôn trong ngày đó. Tuy nhiên việc chụp này rất ít vì lý do yêu cầu của gia đình phải có album ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ.

Nếu được là người tạo nên xu hướng ảnh cưới 2013, nhiếp ảnh gia Quân Shotgun cho rằng điều này không dễ, nhưng chung quy lại, anh luôn tìm tòi, mong muốn thể hiện một cách đơn giản nhất, tạo ra cái không khí tình yêu ở trong ảnh chính là sự thành công của nhiếp ảnh gia. Ảnh cưới 2013 vẫn theo tiêu chí "Simple is the best- Đơn giản là tuyệt nhất!".

 

anh cuoi xu huong

 

anh cuoi dep

 

xu huong anh cuoi 2013

 

 anh cuoi dep

 

 anh cuoi dep

 

Lời khuyên của nhiếp ảnh gia Quân Shotgun đến các cặp đôi sắp cưới

 

anh cuoi dep

Để khép lại bài viết này, Designs.vn xin được trích dẫn lời nhắn nhủ của nhiếp ảnh gia Quân Shotgun đến các bạn trẻ đang chuẩn bị cho lễ cưới: “Mình chỉ có lời khuyên là trước khi chụp ảnh cưới, các cô dâu đừng lo lắng quá về sắc đẹp, cân nặng… Với kỹ nghệ chỉnh sửa ảnh hiện nay thì những nốt mụn hay cơ thể có béo một chút thì cũng dễ dàng chỉnh sửa sau 5 phút. Hãy dành tình cảm nhiều cho nhau để khi chụp ảnh, các bạn sẽ có được những bức hình cảm xúc mà nhìn vào đó người ta sẽ cảm nhận được tình yêu của hai bạn.” 

 

Designs.vn xin chân thành cảm ơn nhiếp ảnh gia Quân Shotgun vì những chia sẻ thú vị trên đây về xu hướng ảnh cưới 2013. Chúc anh Quân Shotgun và SamMedia sẽ ngày càng được khách hàng tin tưởng hơn nữa và trở thành một thương hiệu ảnh cưới uy tín.

Ảnh  trong bài do SamMedia cung cấp.

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *